เปิดวาร์ป Gun Guntawid (@gun_guntawid) เทรนเนอร์สุดหล่อกล้ามแน่น

เปิดวาร์ป Gun Guntawid (@gun_guntawid) เป็นเน็ตไอดอลหนุ่ม ที่พ่วงดีกรีความสามารถด้านการออกกำลังกาย เขาเป็นทั้งเน็ตไอดอล เป็นทั้ง Fitness Trainer ปั้นรูปร่างให้ดีไปพร้อม ๆ กับการมีสุขภาพที่ดี และเขายังเป็น Personal Trainer อีกด้วย หลายคนเห็นใบหน้าแล้วคิดว่ายังเด็ก เข้าใจผิดว่าเขาเพิ่งเป็นน้องใหม่ในวงการ Trainer , จริงๆแล้วเขาอยู่ในวงการนี้มานานพอสมควรแล้ว ทำมาตั้งแต่สมัยที่ยังเรียนปริญญาตรี แล้วก็ได้มีโอกาสไปทำงานประจำในสายเทรนเนอร์ที่ฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง และจนมีโอกาสได้ทำไปงานต่าง ๆ เข้ามา และได้จังหวะที่ลงตัวอย่างทุกวันนี้ เขาเป็นในลักษณะ Personal Trainer ซึ่งนับว่าเป็นช่วงจังหวะที่ลงตัวทีเดียว

ประวัติ gun_guntawid เขามีชื่อว่า กันตวิชญ์ ชื่อเล่น กัน  ปัจจุบันอาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร เขาเป็นนายแบบที่ไม่ได้มีแค่ความหล่อเหลาเท่านั้น เขามาพร้อมความสามารถที่สั่งสมตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษา คือความรู้ในเรื่องของการออกกำลังกาย การดูแลรักษารูปร่าง ปัจจุบันเขานั้นมีงานหลายทั้งงานนายแบบ และเป็นทั้ง Personal Trainer  และเขาคนนี้ก็นับได้ว่าอยู่ในแวดวงนายแบบถ่ายเซ็กซี่มาพอสมควร จนเกิดเป็นตำนานของฉายาผู้มีเขากวางทั้งยาว ทั้งใหญ่ เพราะเคยถ่ายแบบเป็นกวางเรนเดียร์หนุ่มผู้น่ารัก กลายเป็นที่มาของฉายาเขากวางทั้งยาว ทั้งใหญ่ ซึ่งก็เป็นฉายาที่ทุกวันนี้ยังมีคนจำได้กันอยู่เลย

เปิดวาร์ป Gun Guntawid

เขาเป็นคนหนึ่งที่อัปเดตไลฟ์สไตล์การทำงาน ไลฟ์สไตล์ชีวิตลง Instagram ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับไลฟ์สไตล์ลุคการถ่ายแบบนั้น จะออกเป็นแนวเซ็กซี่ ลุคใส่ UNDERWEAR ทรงบรีฟ แบบเอวต่ำ และบางลุคก็เป็นแนวกางเกงขาสั้น ถอดเสื้อ ,ลุคเสื้อกล้าม ใส่กับกางเกงขาสั้น เป็นการโพสท่าที่เน้นโชว์ความสวยงามการเรียงตัวของกล้าม เน้นโชว์ความสวยงามของวีไลน์ เพราะเขานั้นเป็นถึง Personal Trainer จึงต้องโชว์ผลงานการปั้นกล้ามนั่นเอง และการอัปเดตกล้ามสวย ๆ นั้น ยังสามารถสร้างความเชื่อมั่น เชื่อใจให้กับลูกค้านั่นเอง และเขานั้นยังเป็นคนที่มีวินัยอย่างมากในการออกกำลังกายในแต่ละวันอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่มีรูปร่างที่ดีอย่างทุกวันนี้

เปิดวาร์ป Gun Guntawid

เขานั้นเป็นคนที่มีใบหน้าออกไปทางโอปร้า ผิวขาวเนียน ขาวใส ผิวมีออร่า จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากกว้าง ส่วนรูปร่างของเขานั้นสูงประมาณหนึ่ง ในเรื่องของกล้ามนั้นเรียงตัวสวยงาม กล้ามฟู กล้ามแน่น มีความฟิต มีความเฟิร์มระดับสมบูรณ์แบบทีเดียว เป็นนายแบบคนหนึ่งที่ดึงดูดเสน่ห์กับทุกเพศทุกวันเลยจริง ๆ  สำหรับไลฟ์สไตล์ชีวิตประวันนั้น ลุคในการแต่งตัวของเขาค่อนข้างสบาย ๆ ส่วนใหญ่จะใส่ลุคหลาย ๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด กางเกงกีฬาขายาว,เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น เป็นต้นเปิดวาร์ป Gun Guntawid

ไลฟ์สไตล์ของเขานั้นก็จะมีกิจกรรมหลักเป็นการ Exercise ในฟิตเนสสำหรับเขาเอง และสำหรับลูกค้า Personal Trainer ของเขา และนอกจากนั้น มีเวลาว่าเขาไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ว่ายน้ำ เดินห้างและยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการปาร์ตี้สนุกสนาน และชื่นชอบงานดนตรีฟังเพลงอีกด้วย จุดเด่นเขามีจุดเด่นตรงความสวยงามของกล้ามเนื้อที่เรียงตัวสวยงาม เห็นแค่ภายนอกยังสามารถเห็นถึงความแน่นของกล้ามรวมไปถึงความ ฟิต เฟิร์ม ฟู และจุดเด่นของเขาอีกอย่างคือความเป็นมิตร บุคลิกของเขานั้นมีความเข้าถึงง่าย ใบหน้าเป็นมิตรกับผู้อื่น เรียกได้ว่าเป็นบุคลิภาพที่เหมาะกับงานการเป็น Personal Trainer มากทีเดียว

เปิดวาร์ป Gun Guntawid

เปิดวาร์ป Gun Guntawid ช่องทางในการติดตาม

เป็นเน็ตไอดอล รีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ นายแบบเซ็กซี่ และรวมไปถึงการเป็น  Personal Trainer อีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบนายแบบเซ็กซี่น่ารัก มีความเป็นมิตร สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram @gun_guntawid ปัจจุบันมี 335K followers รับรองได้ได้รับมุมมองใหม่ๆ ได้ความรู้น่าสนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกายปั้นกล้ามอย่างถูกต้องอีกด้วย

แจกวาร์ปหนุ่มงานดี >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram