แจกวาร์ปสจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าหวาน กาย ภวัต กล้ามแน่นรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ

ในเมื่อตอนนี้เทรนด์หนุ่มหน้าหวานกล้ามแน่นกำลังมาวันนี้แอดมินเลยถือโอกาสพาหนุ่มหล่อมาดพระเอกที่มาพร้อมกับรอยยิ้มกระแทกใจสาวๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่าหนุ่มนอกจากจะหล่อ หุ่นเริ่ดแล้วเบื้องหลังการทำงานก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะเขาคนนี้เป็นถึงสจ๊วตสายการบินสีแดงเลยทีเดียว

บอกเลยว่าถ้าหากใครได้บินบ่อยแล้วเจอหนุ่มคนนี้คงจะต้องเสียอาการ น้ำลายไหลย้อยอย่างแน่นอน เพราะออร่าของเขามันเปล่งประกายทำให้สาวๆ หลายๆ คนอดที่จะเหลียวมองไม่ได้ พอมองหน้าแล้วก็อยากมองต่ำลง พอมองต่ำลงอารมณ์ก็พลุ่งพล่าน พอได้มองแล้วก็อดที่จะละสายตาไม่ไหว ยิ่งมองก็ยิ่งคิดไปไกล บางคนถึงขั้นมโนเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็มี ฝันเปียกกันไปเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อหน้าหวานมาดพระเอกคนนี้ที่เรากำลังพูดถึงถ้าพูดขนาดนี้สาวๆ หลายๆ คนก็คงร้องอ๋อ เพราะจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสจ๊วตหนุ่มกาย ภวัต นั่นเอง

หนุ่มกาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มรูปงาม กล้ามแน่นสายการบินสีแดงที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะขึ้นแล้วไปเจอให้สจ๊วตหนุ่มคนนี้บริการ ถึงแม้อาจจะไม่ได้มาบริการโดยตรงแต่แค่ขอได้เห็นหน้า เห็นหุ่นก็สู่ขิตแล้วถ้าหากเจอหนุ่มกาย ภวัตในเที่ยวบินนั้น เพราะว่าหนุ่มกาย ภวัตคนนี้ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่สุดแสนจะละมุนละไมน่าลิ้มลองแล้ว เขายังมีหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจจนอยากจะเข้าไปลูบไล้ใครที่ได้เห็นก็ต้องกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่จนแทบสำลัก

สำหรับหนุ่มกาย ภวัต คนนี้นอกจากที่เขานั้นจะทำงานประจำเป็นสจ๊วตประจำสายการบินสีแดงแล้วเขาก็ยังเคยมีผลงานอื่นๆ มาให้เรานั้นได้เห็นกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรืองานแสดงซึ่งเขาก็ได้รับบทเป็น หล่อ หนุ่มหล่อในภาพยนตร์วัยรุ่นอย่าง แก๊งปรี๊ดจะรี้ดใจเธอ ที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2014 ด้วยหน้าตาหล่อเหลา หุ่นแซ่บของเขาทำให้หนุ่มกาย ภวัตได้รับโอกาสในวงการนายแบบมากมายถึงแม้ในตอนนี้งานในวงการแสดงของเขาจะไม่มีมากมายนัก

แต่ในวงการนายแบบหนุ่มกาย ภวัตถือว่าเป็นนายแบบหนุ่มเนื้อหอมที่เรียกได้ฮอตมากๆ ในตอนนี้ ด้วยความหล่อที่ไร้ที่ติมาพร้อมกับหุ่นแซ่บเกินต้าน ดาเมจทะลุปรอททำให้ตอนนี้เขามีฐานแฟนคลับที่รอชมผลงานต่างๆ ของเขามากพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ คนไหนที่ได้ติดตามผลงานของหนุ่มกาย ภวัตก็จะรู้เลยว่าหนุ่มกาย ภวัตคนนี้งานดีมากแค่ไหน แซ่บมากเพียงใด

สรุปง่ายๆ ว่าหนุ่มกาย ภวัต คนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มหล่อสุดแซ่บที่กำลังมาแรงมากๆ ในวงการนายแบบ และยิ่งพ่วงกับการเป็นสจ๊วตด้วยแล้วยิ่งทำให้หนุ่มกาย ภวัต กลายเป็นหนุ่มหล่อที่มีอิทธิพลกับหัวใจสาวๆ ทั้งหลายอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย ด้วยที่หนุ่มกาย ภวัตเป็นหนุ่มหล่องานดี เป้าแซ่บ หุ่นเซ็กซี่จึงทำให้สาวๆ หลายคนจะต้องตกหลุมรักเขาให้อย่างจังด้วยดาเมจความแซ่บทุกอณูของหนุ่มหล่อคนนี้มันเกินที่จะห้ามใจจริงๆ และสาวๆ

คนไหนที่อยากได้วาร์ปช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มกาย ภวัตวันนี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะทางแอดมินก็ไปสืบเสาะมาให้ทุกคนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะได้ฟินวารีดำเนินไปพร้อมๆ กันเลย แต่บอกก่อนเลยว่าดูๆ ไประวังน้ำลายไหลไม่รู้ตัวไม่รู้ด้วยนะ เพราะหนุ่มคนนี้เขาแซ่บทุกสัดส่วนจริงๆ ตั้งแต่เส้นผมจรดเล็บเท้าเลยจริงๆ

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มกาย ภวัต

Facebook : Pawat Samrit

Instagram : materialguy 

Twitter : @guysamrit

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram