แจกวาร์ปสจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าหวาน กาย ภวัต กล้ามแน่นรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ

ในเมื่อตอนนี้เทรนด์หนุ่มหน้าหวานกล้ามแน่นกำลังมาวันนี้แอดมินเลยถือโอกาสพาหนุ่มหล่อมาดพระเอกที่มาพร้อมกับรอยยิ้มกระแทกใจสาวๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่าหนุ่มนอกจากจะหล่อ หุ่นเริ่ดแล้วเบื้องหลังการทำงานก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะเขาคนนี้เป็นถึงสจ๊วตสายการบินสีแดงเลยทีเดียว

บอกเลยว่าถ้าหากใครได้บินบ่อยแล้วเจอหนุ่มคนนี้คงจะต้องเสียอาการ น้ำลายไหลย้อยอย่างแน่นอน เพราะออร่าของเขามันเปล่งประกายทำให้สาวๆ หลายๆ คนอดที่จะเหลียวมองไม่ได้ พอมองหน้าแล้วก็อยากมองต่ำลง พอมองต่ำลงอารมณ์ก็พลุ่งพล่าน พอได้มองแล้วก็อดที่จะละสายตาไม่ไหว ยิ่งมองก็ยิ่งคิดไปไกล บางคนถึงขั้นมโนเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็มี ฝันเปียกกันไปเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อหน้าหวานมาดพระเอกคนนี้ที่เรากำลังพูดถึงถ้าพูดขนาดนี้สาวๆ หลายๆ คนก็คงร้องอ๋อ เพราะจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสจ๊วตหนุ่มกาย ภวัต นั่นเอง

หนุ่มกาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มรูปงาม กล้ามแน่นสายการบินสีแดงที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะขึ้นแล้วไปเจอให้สจ๊วตหนุ่มคนนี้บริการ ถึงแม้อาจจะไม่ได้มาบริการโดยตรงแต่แค่ขอได้เห็นหน้า เห็นหุ่นก็สู่ขิตแล้วถ้าหากเจอหนุ่มกาย ภวัตในเที่ยวบินนั้น เพราะว่าหนุ่มกาย ภวัตคนนี้ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่สุดแสนจะละมุนละไมน่าลิ้มลองแล้ว เขายังมีหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจจนอยากจะเข้าไปลูบไล้ใครที่ได้เห็นก็ต้องกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่จนแทบสำลัก

สำหรับหนุ่มกาย ภวัต คนนี้นอกจากที่เขานั้นจะทำงานประจำเป็นสจ๊วตประจำสายการบินสีแดงแล้วเขาก็ยังเคยมีผลงานอื่นๆ มาให้เรานั้นได้เห็นกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรืองานแสดงซึ่งเขาก็ได้รับบทเป็น หล่อ หนุ่มหล่อในภาพยนตร์วัยรุ่นอย่าง แก๊งปรี๊ดจะรี้ดใจเธอ ที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2014 ด้วยหน้าตาหล่อเหลา หุ่นแซ่บของเขาทำให้หนุ่มกาย ภวัตได้รับโอกาสในวงการนายแบบมากมายถึงแม้ในตอนนี้งานในวงการแสดงของเขาจะไม่มีมากมายนัก

แต่ในวงการนายแบบหนุ่มกาย ภวัตถือว่าเป็นนายแบบหนุ่มเนื้อหอมที่เรียกได้ฮอตมากๆ ในตอนนี้ ด้วยความหล่อที่ไร้ที่ติมาพร้อมกับหุ่นแซ่บเกินต้าน ดาเมจทะลุปรอททำให้ตอนนี้เขามีฐานแฟนคลับที่รอชมผลงานต่างๆ ของเขามากพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับสาวๆ คนไหนที่ได้ติดตามผลงานของหนุ่มกาย ภวัตก็จะรู้เลยว่าหนุ่มกาย ภวัตคนนี้งานดีมากแค่ไหน แซ่บมากเพียงใด

สรุปง่ายๆ ว่าหนุ่มกาย ภวัต คนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มหล่อสุดแซ่บที่กำลังมาแรงมากๆ ในวงการนายแบบ และยิ่งพ่วงกับการเป็นสจ๊วตด้วยแล้วยิ่งทำให้หนุ่มกาย ภวัต กลายเป็นหนุ่มหล่อที่มีอิทธิพลกับหัวใจสาวๆ ทั้งหลายอย่างปฏิเสธไม่ได้เลย ด้วยที่หนุ่มกาย ภวัตเป็นหนุ่มหล่องานดี เป้าแซ่บ หุ่นเซ็กซี่จึงทำให้สาวๆ หลายคนจะต้องตกหลุมรักเขาให้อย่างจังด้วยดาเมจความแซ่บทุกอณูของหนุ่มหล่อคนนี้มันเกินที่จะห้ามใจจริงๆ และสาวๆ

คนไหนที่อยากได้วาร์ปช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มกาย ภวัตวันนี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะทางแอดมินก็ไปสืบเสาะมาให้ทุกคนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะได้ฟินวารีดำเนินไปพร้อมๆ กันเลย แต่บอกก่อนเลยว่าดูๆ ไประวังน้ำลายไหลไม่รู้ตัวไม่รู้ด้วยนะ เพราะหนุ่มคนนี้เขาแซ่บทุกสัดส่วนจริงๆ ตั้งแต่เส้นผมจรดเล็บเท้าเลยจริงๆ

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มกาย ภวัต

Facebook : Pawat Samrit

Instagram : materialguy 

Twitter : @guysamrit

Please follow and like us:

Next Post

ปอ อรรณพ นักร้องเอวดี เป้าเริด ใครเห็นเป็นต้องเสียว

Tue Nov 1 , 2022
ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์  นักร้องงานดีที่มาพร้อมกับจังหวะโจ๊ะๆ สามช่า และมีเพลงฮิตเพลงดังออกมาอย่างมากมาย หนุ่มหล่องานดีคนนั้นเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเดาออกว่าหนุ่มหล่องานดีที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นคือใคร เรารู้จักกันดีในนามของ ปอ AF7 หนุ่มหล่องานดีผู้มีความมั่นใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเขาได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงดังๆออกมามากมายในช่วงที่เขาได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกนักล่าฝันของบ้านเอเอฟเขาก็ได้สร้างเพลงที่มียอดวิวมากถึง 100 ล้านวิว เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็คงจะเคยได้ฟังเพลงของหนุ่มคนนี้มาบ้างแล้วนั่นก็คือเพลง “โสดกะปิดกะปอย” เป็นหนึ่งในเพลงที่ฮอตฮิตและดังทั่วบ้านทั่วเมืองและนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเพลงที่ปังไม่แพ้กันนั่นก็คือเพลง “รักหมุนติ้ว” เสียงร้องก็ทรงพลังเต็มไปด้วยดนตรีจังหวะโจ๊ะๆ สามช่าแค่ฟังแล้วก็อยากจะลุกขึ้นมาเต้นตาม หนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะมีดีกรีเรื่องการร้องเพลงที่ทรงพลังแล้วในเรื่องของการเต้นเขาก็เอวหวานเอวร่อนไม่แพ้ใครเช่นกัน เปิดประวัติ นักร้องเสียงดี เอวหวาน นักร้องเอวหวานเป้าเริดคนนี้เขามีชื่อจริงว่า อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เกิดที่จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2536 ปัจจุบันหนุ่มนักร้องงานดีคนนี้มีอายุ 28 ปี ในส่วนของดีกรีการศึกษานั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันในช่วงประถมหนุ่มนักร้องคนนี้ได้จบการศึกษาที่โรงเรียนบ้านนาประชาสัมพันธ์ ต่อมาได้เข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนมารีย์วิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในจังหวัดนครราชสีมา หลังจากเรียนจบเขาก็ได้เข้ารับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีทันทีที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ หนุ่มหล่อคนนี้เก่งรอบด้าน […]
YouTube
Instagram