เปิดวาร์ป น้อง NGsai Omari สาวสวยอวบอึ๋ม ดาวเด่น Onlyfans

ชวนเปิดวาร์ปดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans คนใหม่ล่าสุด อย่าง “น้อง NGsai Omari” ซึ่งกลายเป็นกระแสเร่าร้อนสุดๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพียงแค่เธอออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวนิดหน่อย แฟนคลับทั้งหลายต่างก็เกิดอาการหวั่นไหวกันถ้วนหน้าแล้ว โดยทราบว่าเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นอกจากฐานแฟนคลับชาวไทยแล้ว แฟนคลับจากต่างประเทศก็ถือว่าเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับภายในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งถือว่ามีจำนวนเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควร จึงทำให้ “น้อง NGsai Omari” โด่งดังรวดเร็วมากๆ

หากใครมีความชื่นชอบต่อ “น้อง NGsai Omari” เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมักจะปล่อยผลงานออกมาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งผลงานส่วนใหญ่การันตีความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินเบอร์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับจ้องมองแบบไม่ละสายตาเลยด้วยซ้ำไป ขณะที่บางรายถึงกับน้ำลายหกเรี่ยราดก็มีเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันเธออัพเดทผลงานลงไปสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ค่อนข้างเยอะแล้ว ประกอบไปด้วยรูปภาพกว่า 434 รูปภาพ และคลิปอีกราว 42 คลิปด้วยกัน ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่บ้างนั้น ทางเรานำมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว จึงน่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อย

ด้วยความแซ่บของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ย่อมทำให้เธอประสบความสำเร็จในที่สุด สามารถคว้าอันดับ “Top Onlyfans 0.8% TH” มาครอบครองเป็นเจ้าของ นั่นจึงส่งผลให้แอคเคาท์ Onlyfans ของเธอได้รับความสนใจเยอะมากๆ โดยเธอมีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับเป็นอย่างดี จึงกำหนดเรทราคาค่าติดตามไม่สูงสักเท่าไหร่นัก ถือว่าเป็นเกณฑ์ราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมในสายตาของคนส่วนใหญ่ ด้วยราคาเพียง 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมาเทียบเคียงเป็นเงินของประเทศไทย จะอยู่ที่ประมาณ 540 บาทด้วยกัน ซึ่งแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายคงน่าจะจ่ายไหวกันอยู่แล้ว

แต่สำหรับคนไหนอยากรับส่วนลดพิเศษ ขอแนะนำโปรแบบ 3 เดือนเลย เนื่องจากโปรโมชั่นที่กล่าวมานั้น มีการแถมส่วนลดพิเศษให้กว่า 10% เลยทีเดียว จึงน่าจะช่วยลดราคาลงมาพอประมาณ เอาเป็นว่าแฟนคลับทั้งหลายอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันเอาไว้ด้วย แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans แล้ว คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้อง NGsai Omari” ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter  และช่องทาง Instagram โดยปัจจุบันช่องทาง Twitter มียอดฟอลโล่สูงถึง 2.7 แสนรายแล้ว ซึ่งจะยังคงทะยานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดหย่อน ดังนั้นจับตารอดูความสำเร็จของ “น้อง NGsai Omari” กันได้เลย ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอ จนไม่สามารถหยุดการสนับสนุนได้อีกต่อไป

ช่องทางการติดตาม

Instagram : saizneko_2

Twitter : @saizneko1710

Onlyfans : saizneko

Please follow and like us:
YouTube
Instagram