เปิดวาร์ป น้อง NGsai Omari สาวสวยอวบอึ๋ม ดาวเด่น Onlyfans

ชวนเปิดวาร์ปดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์ม Onlyfans คนใหม่ล่าสุด อย่าง “น้อง NGsai Omari” ซึ่งกลายเป็นกระแสเร่าร้อนสุดๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพียงแค่เธอออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวนิดหน่อย แฟนคลับทั้งหลายต่างก็เกิดอาการหวั่นไหวกันถ้วนหน้าแล้ว โดยทราบว่าเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นอกจากฐานแฟนคลับชาวไทยแล้ว แฟนคลับจากต่างประเทศก็ถือว่าเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับภายในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งถือว่ามีจำนวนเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควร จึงทำให้ “น้อง NGsai Omari” โด่งดังรวดเร็วมากๆ

หากใครมีความชื่นชอบต่อ “น้อง NGsai Omari” เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอมักจะปล่อยผลงานออกมาอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งผลงานส่วนใหญ่การันตีความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินเบอร์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับจ้องมองแบบไม่ละสายตาเลยด้วยซ้ำไป ขณะที่บางรายถึงกับน้ำลายหกเรี่ยราดก็มีเหมือนกัน ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันเธออัพเดทผลงานลงไปสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ค่อนข้างเยอะแล้ว ประกอบไปด้วยรูปภาพกว่า 434 รูปภาพ และคลิปอีกราว 42 คลิปด้วยกัน ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่บ้างนั้น ทางเรานำมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว จึงน่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อย

ด้วยความแซ่บของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ย่อมทำให้เธอประสบความสำเร็จในที่สุด สามารถคว้าอันดับ “Top Onlyfans 0.8% TH” มาครอบครองเป็นเจ้าของ นั่นจึงส่งผลให้แอคเคาท์ Onlyfans ของเธอได้รับความสนใจเยอะมากๆ โดยเธอมีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับเป็นอย่างดี จึงกำหนดเรทราคาค่าติดตามไม่สูงสักเท่าไหร่นัก ถือว่าเป็นเกณฑ์ราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมในสายตาของคนส่วนใหญ่ ด้วยราคาเพียง 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือเมื่อนำมาเทียบเคียงเป็นเงินของประเทศไทย จะอยู่ที่ประมาณ 540 บาทด้วยกัน ซึ่งแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายคงน่าจะจ่ายไหวกันอยู่แล้ว

แต่สำหรับคนไหนอยากรับส่วนลดพิเศษ ขอแนะนำโปรแบบ 3 เดือนเลย เนื่องจากโปรโมชั่นที่กล่าวมานั้น มีการแถมส่วนลดพิเศษให้กว่า 10% เลยทีเดียว จึงน่าจะช่วยลดราคาลงมาพอประมาณ เอาเป็นว่าแฟนคลับทั้งหลายอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันเอาไว้ด้วย แต่นอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans แล้ว คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้อง NGsai Omari” ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ได้ด้วยเช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter  และช่องทาง Instagram โดยปัจจุบันช่องทาง Twitter มียอดฟอลโล่สูงถึง 2.7 แสนรายแล้ว ซึ่งจะยังคงทะยานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดหย่อน ดังนั้นจับตารอดูความสำเร็จของ “น้อง NGsai Omari” กันได้เลย ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอ จนไม่สามารถหยุดการสนับสนุนได้อีกต่อไป

ช่องทางการติดตาม

Instagram : saizneko_2

Twitter : @saizneko1710

Onlyfans : saizneko

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ปสจ๊วตหนุ่มหล่อหน้าหวาน กาย ภวัต กล้ามแน่นรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ

Fri Oct 28 , 2022
ในเมื่อตอนนี้เทรนด์หนุ่มหน้าหวานกล้ามแน่นกำลังมาวันนี้แอดมินเลยถือโอกาสพาหนุ่มหล่อมาดพระเอกที่มาพร้อมกับรอยยิ้มกระแทกใจสาวๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่าหนุ่มนอกจากจะหล่อ หุ่นเริ่ดแล้วเบื้องหลังการทำงานก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะเขาคนนี้เป็นถึงสจ๊วตสายการบินสีแดงเลยทีเดียว บอกเลยว่าถ้าหากใครได้บินบ่อยแล้วเจอหนุ่มคนนี้คงจะต้องเสียอาการ น้ำลายไหลย้อยอย่างแน่นอน เพราะออร่าของเขามันเปล่งประกายทำให้สาวๆ หลายๆ คนอดที่จะเหลียวมองไม่ได้ พอมองหน้าแล้วก็อยากมองต่ำลง พอมองต่ำลงอารมณ์ก็พลุ่งพล่าน พอได้มองแล้วก็อดที่จะละสายตาไม่ไหว ยิ่งมองก็ยิ่งคิดไปไกล บางคนถึงขั้นมโนเป็นเรื่องเป็นราวเลยก็มี ฝันเปียกกันไปเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อหน้าหวานมาดพระเอกคนนี้ที่เรากำลังพูดถึงถ้าพูดขนาดนี้สาวๆ หลายๆ คนก็คงร้องอ๋อ เพราะจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสจ๊วตหนุ่มกาย ภวัต นั่นเอง หนุ่มกาย ภวัต สจ๊วตหนุ่มรูปงาม กล้ามแน่นสายการบินสีแดงที่สาวๆ ทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะขึ้นแล้วไปเจอให้สจ๊วตหนุ่มคนนี้บริการ ถึงแม้อาจจะไม่ได้มาบริการโดยตรงแต่แค่ขอได้เห็นหน้า เห็นหุ่นก็สู่ขิตแล้วถ้าหากเจอหนุ่มกาย ภวัตในเที่ยวบินนั้น เพราะว่าหนุ่มกาย ภวัตคนนี้ไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาที่สุดแสนจะละมุนละไมน่าลิ้มลองแล้ว เขายังมีหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจจนอยากจะเข้าไปลูบไล้ใครที่ได้เห็นก็ต้องกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่จนแทบสำลัก สำหรับหนุ่มกาย ภวัต คนนี้นอกจากที่เขานั้นจะทำงานประจำเป็นสจ๊วตประจำสายการบินสีแดงแล้วเขาก็ยังเคยมีผลงานอื่นๆ มาให้เรานั้นได้เห็นกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรืองานแสดงซึ่งเขาก็ได้รับบทเป็น หล่อ หนุ่มหล่อในภาพยนตร์วัยรุ่นอย่าง แก๊งปรี๊ดจะรี้ดใจเธอ ที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2014 ด้วยหน้าตาหล่อเหลา หุ่นแซ่บของเขาทำให้หนุ่มกาย ภวัตได้รับโอกาสในวงการนายแบบมากมายถึงแม้ในตอนนี้งานในวงการแสดงของเขาจะไม่มีมากมายนัก แต่ในวงการนายแบบหนุ่มกาย ภวัตถือว่าเป็นนายแบบหนุ่มเนื้อหอมที่เรียกได้ฮอตมากๆ ในตอนนี้ […]
YouTube
Instagram