Nawtsuke Dejtharadon เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสายงานโชว์ เซ็กซี่ ดูดี

Nawtsuke Dejtharadon หนุ่มสุดฮอตเปิดประสบการณ์ความจัดจ้านที่น่าตื่นเต้น ใครที่ชื่นชอบความหล่อโดนใจและความโดดเด่น ก็ขอ recommend ให้คุณนั้นลองเข้ามาเจอะเจอกับ performance เร้าใจของหนุ่ม Chiang Mai คนนี้กันได้เลย

ประวัติส่วนตัว

เขาเป็นหนุ่มที่มี style ออกแนวกวนๆ พร้อมทั้งความเท่ที่มีความเป็นหนุ่มสายใจเกเรเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูมี style เป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีที่โดนใจสาวๆ ของจริงและเป็นคนที่ admire การ exercise และการโชว์แบบสุดๆ เลยทีเดียว

  • ในปัจจุบัน เขาอาศัยอยู่ที่ Chiang Mai
  • สถานภาพ เป็นหนุ่ม single หน้าใสที่ไม่มีคู่
  • ช่องทาง Tracking ในปัจจุบัน funnel Twitter และ Instagram
  • รูปแบบงานที่ขนาด marketing job งานถ่ายแบบ และ Content Story Online

จุดเด่น

รูปแบบ presentation performance ที่โดดเด่นของผู้ชายท่านนี้ ก็คงจะเป็น type presentation ความฟิน sexy และจัดจ้าน เขาเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าเจ้าสำราญ นั่นจึงทำให้มี performance สายยั่วออกมาหลากหลาย style กับการลง information หลากหลาย funnel ในปัจจุบัน performance ของเขามีจุดเด่นทางด้าน presentation มีทั้งการ post ท่าใส่ยั่วและการใช้การแต่งตัวที่โดดเด่นและจัดจ้าน เป็นชายหนุ่มที่สามารถโชว์เรือนร่างได้อย่างชัดเจนและมีความเร้าใจ เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้นั้นไม่ธรรมดาของจริงเลยทีเดียว

ผลงาน

ลักษณะ performance ของ Nawtsuke Dejtharadon ชายผู้นี้เป็นหนึ่งในนายแบบและผู้ที่นำเสนอเรื่องราว Story สายยั่ว ซึ่งเขานั้นมี performance การโชว์ที่น่าหลงใหลและลงตัว ส่วนสำหรับใครที่ต้องการรับชมความ sexy เร้าใจแบบจัดเต็ม ก็ขอ recommend ให้เข้ามาใน funnel online โดยตรงกันได้เลย ซึ่งข้อดีในการเข้ามา follow performance ในช่องทางนี้ นั่นก็คือคนนั้นจะได้พบเจอ performance ที่ยังไม่ได้คัดกรองเหมือนกับของ team Admin ภายนอก รับรองได้เลยว่าคุณนั้นจะได้รับชมความ zab จัดจ้านดูยั่วยวนยิ่งกว่าใคร พร้อมทั้ง style presentation performance ที่โดดเด่น guarantee ได้เลยว่าคุณจะต้อง admire อย่างแน่นอน

งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ

รูปแบบ hobby ของหนุ่มคนนี้ที่ admire ถ้าให้อธิบายความชอบของเขาก็มีหลากหลายอย่างที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มี lifestyle ที่น่าสนใจและดูฟิน คุณนั้นสามารถเข้ามา follow hobby และความชอบของเขาคนนี้กันได้เลย

  • admire taking pictures เป็นอย่างยิ่ง
  • เขาเป็นชายหนุ่มที่ admire การ swim เป็นอย่างมาก
  • เป็นคนที่ admire การ exercise เป็นประจำ
  • ของโปรดที่กินเป็นประจำ นั่นก็คือ bread นั่นเอง
  • สถานที่ travel ที่ไปบ่อย นั่นก็คือ sea เขานั้นชอบออกไปเที่ยวเล่นตอนเย็นๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นความชอบส่วนตัว เมื่อได้ไปเดินเล่นแถวนั้นและจะชอบกลับมาตอนมืดค่ำ ซึ่งได้บรรยากาศ sunset มากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม นายแบบหนุ่มรูปหล่อ หุ่นแซ่บมาก

IG:nawtsuke

Twitter:Nawtsuke     

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram