MickeyDent แจกวาร์ป หนุ่มหล่อสุดฟิน หมอฟันสายเอ็นเตอร์เทน ลีลาเด็ด

MickeyDent เปิดประสบการณ์สุดแซ่บกับ performance เร้าใจสุด sexy ใครเป็น fan club ของชายหนุ่มหมอฟันคนนี้ คุณก็คงจะต้อง admire กับ performance ของเขาอย่างแน่นอน ด้วย ability ของหนุ่ม MC สาย Entertainment ที่มี muscle แน่นดูโดดเด่นเร้าใจออกแนว style handsome boy สุดร้อนแรงได้ที่

ต้องขอบอกเลยว่าตัวของผู้ชายสุดหล่อตัวท็อป กล้ามแน่น style นี้ เป็นอะไรที่ถูกใจหนุ่มๆ หญิงสาวหลายๆ คนเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของ MickeyDent หมอฟันสุดหล่อ เขาเป็นชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการ present a story ของตัวเอง ตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ develop potential ตัวเองทางด้าน shape และ muscle อยู่ตลอดเวลา

เขาจึงได้มาเป็นหนึ่งในดาวเด่นของวงการและมีชื่อเสียงขึ้นมาในปัจจุบัน ในตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และยังทำงานทางด้าน net idol รวมไปถึงงาน MC Entertain อีกด้วย และอาชีพ dentist ที่มีหลายคนนับหน้าถือตาในวงการ และเขายังมี tracking channel ผ่าน Instagram อีกด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดเลยทีเดียว

จุดเด่น

จุดเด่นของหนุ่มคนหล่อ นั่นก็คือหน้าตาและ style การนำเสนอหุ่นและ shape ที่เร้าใจแบบสุดขั้ว ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ admire ความลงตัวหน้าตาดีและเร้าใจแบบจัดจ้านจัดเต็มเกินร้อย ที่มาพร้อมกับความ zab แบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสัดส่วนของกล้ามเนื้อ style การโชว์ที่ลงตัวและดูดี คุณนั้นก็น่าจะเป็นอีกคนหนึ่งที่รู้สึกฟินกับ performance โดยรวมของชายคนนี้อย่างแน่นอน 100%

ผลงาน

เขามี performance ในตอนนี้ที่จัดจ้านแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น performance สายโชว์ตัวสาย Entertainment สายนายแบบก็ถือว่าลงตัวเป็นอย่างมากและ performance เหล่านั้นทั้งหมดเขาเองก็ได้ หยิบยกมาเก็บไว้เป็น Collection ใน funnel online ที่น่า follow ซึ่งในปัจจุบันได้จัดเตรียมเอาไว้ใน type ของ Instagram แหล่งรวม performance สุด hot ที่ดูดี ตั้งแต่แรกเริ่มเป็นอะไรที่ถูกใจสาวแท้สาวเทียมของจริง

งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ

เขาเป็นคุณหมอฟันที่มี hobby รกที่โดดเด่นแบบสุด เขามีความ admire ทางด้านการ exercise และ playing music ประเภท piano เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้เขายังเรียนทางด้าน performance dance เพิ่มเติม เพื่อ enhance skills ของตัวเองแบบอลังการ บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นมี style ส่วนตัวที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว favorite food ของเขา admire menu Japanese food ส่วน style การ travel ที่เขาไปบ่อย เขาชอบไป location สำคัญและ take a photo สวยๆ ที่ดูดีและเป็นธรรมชาติ performance ของเขามี style เด่นชัดส่วนตัวที่ดูดี เพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามา follow รับชม

ช่องทางการติดตาม MickeyDent

IG:mickeydent

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram