เปิดวาร์ป นารา เทพนุภา ดาราสาวสุดน่ารัก เอวดี ดาวเต้น Tiktok

ดาราเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็นอีกหนึ่งที่ใช่คำว่า ดาวรุ่ง ไม่ได้แล้ว เธอเกินจุดนั้นมาแล้ว จากผลงานที่พัฒนาขึ้นมาไม่แปลกที่เธอกำลังจะขึ้นแท่นเป็นดาราเจ้าบทบาทอีกคนที่เล่นไว้ดีมาก อีกด้านหนึ่งเธอเป็นดาวเต้นใน Tiktok อีกด้วย ไปรู้จักเธอกันหน่อย นารา เทพนุภา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นามสกุลจริง นารา เทพนุภา ชื่อเล่น นารา เกิดวันที่ 15 กันยายน  2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ด้านการเรียน จบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย

เส้นทางบันเท้ง

น้องนาราคนนี้ เป็นเหมือนกับอีกหลายคนที่เลือกเดินทางบนถนนบันเทิง ที่ก็ไม่ง่ายเหมือนกัน เธอเข้าประกวดการเฟ้นหาดาราหน้าใหม่ จากค่าย บอรดคาซ์ท ไทยเทเลวิชั่น จนทำให้เธอได้เป็นหนึ่งในแปดคนดาราหน้าใหม่ของละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ทางช่อง 3 ซึ่งการคัดเลือกเข้าไปได้นั้นไม่ง่ายเลย แต่เธอก็ทำได้ ผลงานในการเล่นเรื่อง น้องใหม่ ก็เหมือนแจ้งเกิดให้กับเธอในวงการบันเทิงด้วย บวกกับความน่ารักสดใส ตรงกับคาแรกเตอร์ และธีมของเรื่อง ทำให้ทั้งหมดลงตัวแลออกมาดูดี จนทำให้เธอแจ้งเกิดได้จากเรื่องนี้ แม้ว่าซีรีส์นี้จะจบลงไปแต่เธอก็ยังมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง หลายค่ายตามมาทดสอบความสามารถอีกเพียบ

ผลงาน

ผลงานเด่นของน้องนารา น่าจะเป็นการเล่นทีวีซีรีส์ที่ทำได้ดีในหลายเรื่อง ไล่มาตั้งแต่ ปี 2556-2559 น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ปี 2558 ขวัญผวา ปี 2559 คลับ ฟรายเดย์ 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน ลองใจ , Love song Love series ตอน พรหมลิขิต ปี 2560 รุ่นพี่ Secret Love season 2 ตอน My Lil Boy 2 , Love song love seires 2 ตอน พรหมลิขิต, คลับ ฟรายเดย์ ทูบี คอนทินิว ตอน รักลองใจ , คลับ ฟราย เดย์ เดอะ ซีรีส์ 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงกับตาย ตอนรักของอาเซ ปี 2561 Mint to be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน ปี 2563 The Secret เกมรัก เกมลับ ปี 2564 เดอะ เดบิวต์ อวสานไอดอล

ผลงานละครโทรทัศน์ ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน น้องนารา ก็ได้โอกาสดีอยู่แต่กลับดังไม่เท่ากับ ทีวีซีรีส์ ปี 2558 กลกิโมโน ปี 2560 หลงไฟ ปี 2561 ยุทธการปราบนางมาร

ผลงานถ่ายซิตคอม อันนี้ดีอยู่ น้องได้เล่นเป็นหลักเลย ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ ปี 2561-2563 ปี 2561 รับเชิญ เล่นเรื่องสุภาพบุรุษสุดซอย ปี2564 รับเชิญ เล่นเรื่องตลกหกฉาก

ผลงานภาพยนตร์ เล่นไว้แค่เรื่องเดียว ปี 2556 ฤดูที่ฉันเหงา

นางร้ายสายแบ๊ว

นารา เองแม้ว่าจะได้รับโอกาสสำคัญ แต่การเริ่มต้นการเล่นละคร เล่นหนัง ไม่เหมือนกับที่ฝันไว้เลย มันยากมาก แน่นอนว่าเธอก็เหมือนกับดาวรุ่งที่เจอกันทุกคนนั่นก็คือ กระแสโจมตีที่เข้ามาตำหนิมากมายทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา การแสดง และทุกอย่าง เล่นเอาเธอจิตตกไปพักหนึ่ง แต่พอทำใจได้ ปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม และการทำงาน รับมือกับสื่อได้ดีมากขึ้น ก็เหมือนเธอเจอทางของเธอ ทำให้ฮึดสู้จนกลายเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าสวยที่หลายคนจับตามอง ยิ่งบทบาท พิณ ในเรื่อง รักลองใจ บอกเลยว่า เธอเล่นได้ร้ายลึก จนต้องบอกว่า นี่คือนางสายแบ๊วอีกคนที่จัดว่าเล่นดีมาก บทบาทที่ซ่อนความร้ายลึก ไว้ใบหน้าสดใส แอ๊บแบ๊วของเธอทำเอาหลายคนอินตามบทกันเลยทีเดียว

อีกด้านหนึ่งเธอเป็นสาวที่แต่งตัวเก่งมาก แต่งอะไรดูธรรมดาที่เธอหยิบมาจับคู่เข้ากันจนน่ารักไปหมด ตอนนี้มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วยนะ ชื่อว่า แบรนด์พับเพียบ ที่เธอใส่บอกว่าเป็นแนวน่ารักแต่ขอแอบเซ็กซี่เปิดนิดๆพอให้ได้ลุ้นตามแนวของเธอนั่นแหละ ไปติดตามอุดหนุนกันได้

ช่องทางการติดตาม

Instagram : nara.thepnupa

TikTok : narajingjing

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram