เปิดวาร์ป น้องอายอ่าย อภิสรา เน็ตไอดอลสาวสวยดาวเด่น Tiktok

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล น้องอายอ่าย อภิสรา  เธอเป็นเน็ตไอดอลที่กำลังโด่งดังในตอนนี้  ใครหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีอยู่ในโซเชียล เธอมีช่องทางการติดตามที่กำลังเป็นที่สนใจในตอนนี้ทางช่อง Tiktok  เมื่อเธอทำคอนเทนต์ลงในโซเชียลส่วนตัว ทำให้หนุ่มๆ หลงรักเธอจนหัวปักหัวปำ ด้วยความน่ารักสดใส ตัวเล็ก ผิวขาว หุ่นดี ตรงสเปคผู้ชายหลายคน นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลแล้วเธอยังรับงานถ่ายแบบและรีวิวสินค้าอีกมากมาย

น้องอายอ่าย อภิสรา เกิดสุข เกิด 6 มกราคม 2543 อาศัยอยู่ร้อยเอ็ด ปัจจุบันศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยร้อยเอ็ด สัดส่วน 34-27-36 เป็นคนร่าเริง เวลาว่างชอบ ฟังเพลง ร้องเพลง ดูหนัง สเปคของน้องอายอ่ายชอบผู้ชายหุ่นดี ขาวสูง เธอเป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักสดใสเป็นตัวของตัวเองทำให้มีแฟนคลับคอยชัพพอร์ตผลงานของเธอในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบก็ไม่ทำให้ผิดหวัง งานรีวิวสินค้าก็ดูเป็นธรรมชาติสมวัยสุดๆ

คอนเทนต์ในช่องทาง Tiktok ส่วนตัวการเต้น ลีลา ไม่ธรรมดา ดูน่ารักสดใส ดูแล้วเพลินตา ทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ รอผลงานของเธอกันแบบติดจอไม่อยากพลาดเลยสักอันเดียว วันนี้เรามีช่องทางการติดตามของ น้องอายอ่าย อภิสรา มาฝากกันตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อายอ่าย อ้ายอ๊าย’

Instagram : apitsarasocute

Tiktok : อายอ่าย อ้ายอ๊าย’

Please follow and like us:
YouTube
Instagram