เปิดวาร์ป น้องเมเม่จัง นางแบบสาว ผิวขาวใสออร่าจับ หุ่นแซ๋บสุดเซ็กซี่

เน็ตไอดอลสาวคนดัง “ละอองดาว สําโรงแสง” หรือแฟนๆ เรียกด้วยชื่อ “น้องเมเม่ จัง” จัดว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงเลยทีเดียว เนื่องจากเจ้าตัวมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังอย่างเหนียวแน่นคับคั่ง หากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่ๆ ออกมา แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวจะตามไปช่วยซัพพอร์ตเสมอ กระทั่งผลงานต่างๆ ของเธอมีเสียงตอบรับถล่มทลาย ความโดดเด่นเจิดจรัสจึงไปเตะตาผู้จัดงานหลายๆ ราย พยายามดึงตัว “น้องเมเม่ จัง” ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยไม่ขาดสาย ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น

เพียงแต่ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาผลงานการถ่ายแบบในบางเซตอาจจะสะดุดบ้างเล็กน้อย เนื่องจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งเชื้อไวรัสแพร่ระบาดลุกลามอย่างเป็นวงกว้าง จนส่งผลกระทบต่อการทำงานในวงการนางแบบบ้างเป็นธรรมดา แต่เชื่อว่าภายในปี 2022 เราน่าจะเห็นผลงานของ “น้องเมเม่ จัง” บ่อยกว่าเดิม เพราะสถานการณ์เริ่มกลับเข้าที่เข้าทางขึ้นเรื่อยๆ แล้ว แถมแอบสืบทราบมาว่าเธอกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ อยู่ด้วย รับรองเลยว่าผลงานที่กล่าวมาจะต้องดีงามเลอค่าแน่นอน ดังนั้นถ้าเกิดคนไหนเป็นแฟนคลับของเธอ อย่าลืมเตรียมตัวรออุดหนุนผลงานกันเอาไว้ด้วย

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องเมเม่ จัง” นอกจากจะออกมาปล่อยรูปภาพผลงานการถ่ายแบบ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook และ Instagram เจ้าตัวยังมีความสนใจในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งกำลังได้รับความนิยมสูงมากภายในประเทศไทย เธอพยายามครีเอทคลิปแนวแปลกใหม่ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอยู่เป็นประจำ จนมีบางคลิปยอดวิวสูงกว่า 5.5 ล้านวิวเลยทีเดียว ขณะที่ยอดฟอลโล่กำลังเฉียดเข้าใกล้หลัก 4 แสนราย และยอดการกดไลก์อยู่ราวๆ 1.8 ล้านครั้งด้วยกัน เอาเป็นว่าหากใครอยากรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง TikTok เป็นอันขาด

สำหรับคนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวแบบเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ทางเราขอแนะนำให้ติดตามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (เมเม่ จัง (Noomeme) , ละอองดาว มาค่ะ) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (meme__stardust) และรวมไปถึงช่องทางสดใหม่เอี่ยมอ่อง อย่าง TikTok (laongdow9) ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษเยอะแยะมากมาย แถมแต่ละคอนเทนต์เด็ดๆ ทั้งนั้น ส่วนตัวมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหากคุณกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมาครบถ้วนแล้ว จะต้องเพลิดเพลินกับคอนเทนต์จนลืมความเครียดทั้งหมดไปชั่วขณะเป็นแน่ กระทั่งคุณต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : เมเม่ จัง (Noomeme)

Instagram : meme__stardust

TikTok : laongdow9

Please follow and like us:

Next Post

น้องน้ำ เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเป๊ะ เซ็กซี่ขยี้ใจ ไฟหน้าใหญ่

Fri Dec 23 , 2022
น้องน้ำ Net idol สาวขวัญใจชายหนุ่มทั่วประเทศ ซึ่งกำลัง Hot Popular ติดกระแสเป็นอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเกิดอาการหลงใหลไปตามกัน ไม่แปลกหากเธอจะถูกให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ ที่สำคัญทราบมาว่าปัจจุบันเธอกลายเป็นดาว TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว โดยมีฐาน Fan club ค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ด้วยความ Sexy ของเธอนั้นแล้วเราปฎิเสธไม่ได้เลยที่จะตกหลุมรักสาว Hot คนนี้อย่างโงหัวไม่ขึ้น เนินอกอวบอูม รอยสักรูปกุหลาบที่ไหปลาร้าดูมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ  ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอกันสักหน่อย เพื่อให้คุณเกิดความ Impressed ต่อตัวเธอยิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งต้องขอสมัครเป็น Fan club ของเธอในที่สุด รีวิวความเซี๊ยะ ไอดอลสาวสวย หากใครมีความชื่นชอบต่อ Net idol Style น่ารักๆ ส่วนตัวมองว่าทางด้านสาว Hot มีความตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอมาพร้อมกับความน่ารักโดนใจ จนชายหนุ่มทั้งหลายต่างหลงเสน่ห์ชนิดหัวปักหัวปำกันถ้วนหน้า แม้เธอจะเป็นเพียง Net ido lสาวหน้าใหม่ก็ตาม แต่กลับมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนกระทั่งสามารถครองความนิยมผ่านทางโลก […]
YouTube
Instagram