เปิดวาร์ป น้องส้มโอ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเอ็กซ์ เซ็กซี่ หน้าหวานขัวญใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้อง Kanyarat Jongkraijak” หรือแฟนๆ เรียกด้วยชื่อ “น้องส้มโอ” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวมีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ทั้งรูปร่างหน้าตาสวยงามหมดจดทุกสัดส่วน และมาพร้อมกับทักษะทางด้านการถ่ายแบบอันโดดเด่นหาตัวจับยาก ผลงานส่วนใหญ่ของเธอจึงมักจะมีกระแสตอบรับถล่มทลาย ยิ่งเป็นการช่วยส่งเสริมให้ “น้องส้มโอ” ฮอตฮิตติดกระแสยิ่งกว่าเดิมไปอีก กระทั่งตอนนี้ทุกคนต่างกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอกันถ้วนหน้า หากปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ ก็จะตามไปช่วยซัพพอร์ตเสมอมา

น้อง Kanyarat Jongkraijak” หรือ “น้องส้มโอ” จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตร์บัณฑิต มาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอีกแห่งหนึ่งประจำภาคใต้ ปัจจุบันเธอหันมารับงานต่างๆ เยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการถ่ายแบบ งานถ่าย MV และรวมไปถึงงานรีวิวสินค้าด้วยเช่นกัน ส่วนงานจำพวกโปรโมทเว็บพนันทั้งหลาย เธอยืนยันเอาไว้ว่าไม่รับเป็นอันขาด ดังนั้นหากค่ายไหนติดต่องานเข้ามา เธอจึงนำมาพิจาณาอย่างถี่ถ้วนรอบคอบเสมอ เน้นคัดสรรงานคุณภาพดีๆ เป็นหลัก เพื่อเป็นการคืนกำไรแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับ ที่คอยช่วยสนับสนุนผลงานมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนต้องการรับชมผลงานสุดพิเศษจากทางเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว อยากแนะนำให้ลองเข้ามาติดตามช่องทาง TikTok กันสักหน่อย เพราะเธอจะมีการปล่อยคลิปแนวแปลกใหม่ออกมาอยู่เป็นประจำ โดยหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่แห่งไหนก็ตาม มักจะถ่ายคลิปลงในแอคเคาท์ TikTok ซึ่งในบางคลิปมียอดวิวทะลุหลักล้านเลยด้วยซ้ำไป ขณะที่ยอดคอมเมนต์ก็เยอะไม่แพ้กัน มีทั้งแฟนคลับชาวไทย และแฟนคลับชาวต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกเพียบ จนล่าสุดมียอดผู้ติดตามไปแล้วเป็นจำนวนกว่า 7.1 แสนราย ส่วนยอดกดไลก์มีจำนวนอยู่ราว 3.6 ล้านครั้งเลยทีเดียว

หากคุณเกิดหลงรักสาวใต้คนนี้ ขอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง TikTok (@somoo_kyr) เป็นอันขาด เนื่องจากเป็นแหล่งรวมคลิปเด็ดๆ ทั้งหลาย ที่น่าจะโดนใจบรรดาเหล่าชายหนุ่ม ส่วนตัวเคยไปส่องวาร์ปดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ยืนยันเลยว่าดีงามพระรามสี่จริงๆ แต่นอกเหนือจากช่องทาง TikTok ทราบมาว่า “น้องส้มโอ” มีการเล่นโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มอื่นด้วย ซึ่งถือว่าควรค่าแก่การติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Kanyarat Jongkraijak (ส้มโอ)) และช่องทาง Instagram (som_oo_kyrrr) โดยเจ้าตัวจะไม่ค่อยห่างหายไปไหนนานๆ แต่ชื่นชอบการเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับ เพื่อช่วยลดระยะห่างระหว่างกัน ทำให้เกิดความใกล้ชิดแนบแน่นยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kanyarat Jongkraijak (ส้มโอ)

Instagram : som_oo_kyrrr

TikTok :@somoo_kyr

Please follow and like us:
YouTube
Instagram