เปิดวาร์ป คริส พีรวัส นักแสดงหน้าหล่อ งานดี ขวัญใจสาวๆ สาวกติ่งวาย

นักแสดงหนุ่มหล่องานดีผู้เป็นที่รักของสาวๆ สาวกติ่งวาย นักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า คริส พีรวัส หรือ พีรวัส แสงโพธิรัตน์ หนุ่มหล่อคนนี้เป็นที่รู้จักในวงกว้างในฐานะนักแสดงซีรีย์วายที่ประสบความสำเร็จเป็นอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย ด้วยผลงานที่มีออกมามากมายอย่างต่อเนื่อง และทุกเรื่องที่เขาได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงนั้น ต่างก็ประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นผลงานเรื่อง ว้าวุ่นรุ่นเล็ก ตอน ไม่อ้วนเท่าไร หรือ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ในบทของ อาทิตย์ ซึ่งแน่นอนว่าบทบาทของเขาในซีรีย์เรื่องดังกล่าวทำให้เขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ขึ้นแท่นกลายเป็นพระเอกซีรีย์วายที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย 

คริส พีรวัส มีชื่อจริงว่า พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้มีอายุ 26 ปี ในส่วนของการศึกษาก็ไม่ธรรมดาเขาได้จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนทับทอง และต่อมาได้ย้ายไปเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนยุวทูตศึกษา และศึกษาต่อในระดับมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยเขาได้เลือกแผนการเรียนแบบ SP (Special Program) จากนั้นเมื่อเขาได้จบการศึกษาในระดับมัธยมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาก็ได้เข้าศึกษาต่อทันทีที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาสหกรณ์ 

คริส พีรวัส นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ช่วงปี 2551 ด้วยการแสดงซีรีย์เรื่องแรกในเรื่อง ว้าวุ่นรุ่นเล็ก ตอน ไม่อ้วนเท่าไร โดยซีรีย์เรื่องนี้เขาได้รับบทเป็น นิว ออกอากาศให้ได้ดูกันครั้งแรกในช่อง Thai PBS จากนั้นเขาก็ได้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ ภาพยนตร์ โฆษณา รวมไปถึงการเป็น พิธีกร อีกด้วย ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ก็มีผลงานออกมามากมายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ได้มีโอกาสไปร่วมรายการ The star idol สำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดรายการดังกล่าวก็สามารถเข้าไปรับชมย้อนหลังได้ผ่าน YouTube หรือจะเข้าไปติดตามผลงานอัพเดทของเขาในด้านอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามให้ที่อินสตาแกรมหรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย 


วาร์ป คริส พีรวัส นักแสดงหน้าหล่อ งานดี

Instagram : kristtps  

อัลบัมภาพ คริส พีรวัส หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

 

 

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวยสุดเซ็กซี่ งานดี ที่เด็ด Onlyfans

Tue Dec 21 , 2021
นางแบบสาวสวยชาวลาว น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวยสุดฮอตงานดีอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล ด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยหน้าตาดีรูปร่างดี เธอยังมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่มากมายอีกทั้งเธอยังมีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเธอยังเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังระดับประเทศเพจดังCup E อีกด้วยไม่แปลกใจเลยว่าเราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี สำหรับ น้องพัชชี่ พัชสพร สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เธอมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตา หน้าอกหน้าใจของเธอใหญ่สะบึ่มมากที่ใครเห็นเธอแล้วรับรองเลยว่าหลงรักกันแบบหัวปักหัวปำ ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนเฟสบุ๊กมากกว่า 155,580 คนกันเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครที่ไม่อยากพลาดของดีก็สามารถติดตามเธอกันได้ในช่องทาง Onlyfans (littlemouse Patchy) รับรองเลยว่างานดีที่ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าต้องเป็นสมาชิกก่อนเท่านั้นถึงจะเข้าไปรับชมได้ และสำหรับท่านไหนที่อยากได้วาร์ปก็สามารถกดติดตามได้ตามลิงค์ที่อยู่ทางด้านล่างกันได้เลย ช่องทางการติดตาม พัชชี่ พัชสพร คำมุงคุน Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun Instagram : littlemouse.patchy Onlyfans : littlemouse.patchy Please follow and like us:
YouTube
Instagram