Kimgoodburn นายแบบคมเข้ม Mister International 2023

Kimgoodburn หนุ่มหล่อดาวเด่น นายแบบคมเข้ม หน้าตาดีไม่เกรงใจใคร ตัวท็อปของวงการเวทีการประกวด คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น หนุ่มสายฮอตสุดเฟี้ยว เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เป็นหนึ่งหนุ่มๆ ที่ผ่านจากวงการเวทีการประกวด Mister International 2023 เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้มีคุณภาพสูงมากในการนำเสนอเรื่องราวพอสมควรเลยทีเดียว ประวัติของเขาถือว่าไม่ธรรมดา เป็นสไตล์ชายหนุ่มที่คลั่งไคล้ในการทำงานในทุกวันนี้ ตอนช่วงแรกๆ ของเขานั้นเข้ามาในฐานะของนักศึกษาที่เป็นลูกครึ่งและเป็นพิธีกรในการทำงานโดยตรง แต่ในปัจจุบันเขากลายเป็นหนึ่งในนายแบบที่มีผลงานมีความมั่นใจและมีเสน่ห์ที่เหลือล้น ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีก็สามารถก้าวมาถึงจุดที่โดดเด่นของวงการความบันเทิงได้ จัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติ Kimgoodburn

คิม ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น จุดเด่นของเขาไม่ได้มีเพียงแค่ความหล่อเพียงอย่างเดียว เขามีกล้ามเนื้อที่ดูดีและบุคลิกภาพที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ด้านการทำงานถือว่าเป็นชั้นนำของการถ่ายแบบและการทำงานสายบันเทิงโดยตรง เป็นหนุ่มฮอตอีก 1 คนที่มีบุคลิกที่ดูดีตรงปกของจริง โดยเฉพาะผิวพรรณที่ผิวขาวสะอาดทั่วเรือนร่างไม่มีรอยสักตรงไหนเลย ถือว่าเป็นจุดขายที่ดูดีและโดดเด่นของกลุ่มบรรดา Brand Ambassador  เป็นผู้ชายที่มีจุดขายหลากหลายจุดที่ดูดี ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ผลงานที่เป็นกระแสในช่วงนี้

kimgoodburn

ก็คงจะเป็นงานทางด้านการรีวิวสินค้างานโปรโมทสถานที่และงาน Story เรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางพักผ่อนหย่อนใจพาทัวร์และรูปแบบ Content เรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่น เป็นสไตล์ตัวเองอย่างชัดเจน อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกก็ได้เพราะว่าการที่อยู่ในวงการเหล่านี้เป็นประจำ ก็คงจะเป็นความสามารถที่โดดเด่นของหนุ่มเก่งมากความสามารถเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเขาโดยตรงทางเราก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาพิจารณาช่องทางการ Follow ผลงานของเขาผ่านทาง Instagram ในช่องทางนี้ รับประกันได้ว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นและดูดี บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

kimgoodburnคิม กู๊ดเบิร์น นิสัยส่วนตัวของหนุ่มพอร์ชสายเซ็กซี่ นั่นก็คือ ความหน้าตาดี แล้วชอบยิ้มโปรยเสน่ห์ไปเรื่อย ใครที่เป็นสาวสวยและหัวใจไม่แข็งแรงได้โปรดอย่าสบตา เพราะผู้ชายคนนี้เขาอ่อยเก่งอย่าบอกใคร แต่อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เพราะฉะนั้นคุณอาจจะพบเจอเขาอยู่ในสถานที่ทำงานที่ต่างๆ ถ้าพบเจอที่ใดก็ทักทายเขาได้นะ เขาเป็นมิตรอย่าบอกใคร

kimgoodburn

สเปกของชายหนุ่มคนนี้ที่เคยให้ข้อมูลตามบทสัมภาษณ์ เขาชื่นชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดูดีและอยู่ด้วยรู้สึกผ่อนคลายอะไรประมาณนี้ เพราะเขาตามหาคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกว่าตัวเองเป็นเซฟโซนของเขาและเขาเป็นเซฟโซนของเรา ไม่ต้องร่ำรวยไม่ต้องสวยมาก ขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจก็เพียงพอ ช่องทางการติดต่อทางด้านการทำโฆษณาและการพูดคุย คุณสามารถ inbox เข้ามาในช่องทาง Instagram ได้แบบง่ายๆ หรือไม่ก็ Contact ผ่านช่องทางนี้ 📞: +66918241429📞: 0626399794 ได้ทันที เป็นอะไรที่สะดวกมากขอแนะนำเลย

kimgoodburn

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kim Goodburn  (Kim)

IGคิม : Kim Goodburn #KGB

แจกวาร์ป >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram