เจเจ กฤษณภูมิ นักร้อง-นักแสดงหล่อตี๋ ขาวออร่าดี โดนใจชะนีทุกคน

เพิ่งจะเป็นข่าวไปไม่นานนี้สำหรับ เจเจ กฤษณภูมิ นักร้อง นักแสดงหน้าใหม่ ที่ตอนนี้เค้าก้าวกระโดดครั้งสำคัญเลยก็คือ การได้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าของบริษัททางด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ และเฟ้นหาดาราหน้าใหม่มาประดับวงการ การเดินทางของดาราคนนี้ เค้าเคยฝากผลงานอะไรไว้บ้าง เรามาย้อนดูกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุล กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม อันนี้เราเล่าเพิ่มเติมนิดหนึ่ง หลายคนอาจจะสงสัยว่านามสกุลของเค้าคล้ายกับอดีตนายกรัฐมนตรีท่านหนึ่งใช่แล้ว นับตามศักดิ์ และสายเลือด เค้าเป็นเหลน ของท่านจอมพลแปลก พิบูลสงครามอดีตนายกรัฐมนตรีนั่นเอง เกิดวันที่ 15 สิงหาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้านการเรียน เค้าจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นลงมาเรียนต่อระดับปริญญาตรีต่อที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาเอกภาพยนตร์ เรียนจบแล้วเป็นที่เรียบร้อย เค้านิยามนิสัยตัวเองเอาไว้ว่าคล้ายกับหนังเรื่องแรกที่เค้าเล่นก็คือ เกรียน ฟิคชั่น เค้าเป็นคนขี้อาย แต่ว่าถ้ารักแล้วก็จะแสดงออกอย่างเต็มที่ นอกจากนั้นเค้าเป็นคนที่กลัวผีมากทีเดียว

เส้นทางบันเทิง

ทีนี้เรามาย้อนดูเส้นทางบันเทิงของหนุ่มคนนี้กันบ้างดีกว่า ว่าเกิดอะไรขึ้น เค้าเริ่มต้นการทำงานวงการบันเทิงจากการไปเดินแบบในงานอีเวนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ม.4 ในงานนั้น มีผู้กำกับคนหนึ่งไปพบเจอกับ เจเจ เค้าเห็นแวว บวกกับมีคาแรกเตอร์ตรงกับงานที่กำลังจะทำก็เลยเชิญชวนมาทำด้วยกัน นั่นก็คือ การแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น แม้ว่าหนังจะไม่ได้ประสบความสำเร็จเท่าที่คิดไว้ แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีให้เจเจ ได้ก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้ จนกระทั่งมาเป็นเรื่องเป็นราวก็ตอนที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายดาราวัยรุ่นอย่าง นาดาวบางกอก ทำให้เค้ามีผลงานออกจอ เป็นครั้งแรกและต่อเนื่อง

ผลงาน

จากการได้เข้าสังกัดค่าย เลยทำให้ เจเจ มีผลงานต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นทีวีซีรีส์มากกว่า ปี 2556 คาราบาว เดอะซีรีส์ ตอน หนุ่มสุพรรณ , รักจริงปิ๊งเก้อ ตอน Change รัก ไม่เปลี่ยน ปี 2557 รักจริงปิ๊กเก้อ ตอน About Us ระหว่างเรา , Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป ปี 2558 เกรียนเฮ้าส เดอะซีรีส์ , ฟลาย ทู ฟิน สุดติ่งจิงเกิลเบล , ไวไฟ โซไซตี้ ตอน Little Light , ขวัญผวา ปี  2559 ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ , มิติรักผ่านเลนส์ ตอน รอยเท้าของปูลม , ดัง หนี ดับ , I hate you , I love you ปี 2560 ภูมแพ้กรุงเทพไตรภาพ ตอน Lost in คีรีวง , ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ ซีซั่นสอง , โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์ ปี 2561 เลือดข้นคนจาง(อีกหนึ่งซีรีส์ ที่ใช้คำว่าแจ้งเกิดให้กับ เจเจ ได้เลย) ปี 2562 สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ปี 2563 Angle beside Me เทวดาท่าจะรัก , กักตัว stories ปี 2564 #Hatetag

มาดูผลงานเพลงบ้าง เจเจ จะมีผลงานเพลงที่ทำในรูปของเพลงประกอบหนัง ภาพยนตร์ หรือ ซีรีส์ที่เจ้าตัวได้มีโอกาสเล่น รวมถึงได้เพลงที่ทำกับกลุ่มเพื่อนชื่อว่า NINE BY NINE กับอัลบั้มที่ไปร่วมกับ พาริสที่ชื่อว่า Jaylerr X Paris อันนี้ก็ดังอยู่ เพลงของเค้าก็จะมี โลกของคนแอบรัก, พร้อมเสี่ยง, เด็กกระโดดกำแพง, NIGHT LIGHT, Hypnotize , ผู้โชคดี , ไม่น่าเจอเลย , ดี๊ดี , กอดในใจ, นิมมาน, ระเบียง, ฉลอง ,ใจมันรู้สึก, เมื่อวานก็นานไป

นอกจากนี้ยังมีอีกเยอะเลยผลงาน แล้วล่าสุดกับการเปิดค่ายของตัวเองชื่อว่า QOW Entertainment พร้อมกับนั่งแท่นบริหารเองด้วย จัดว่าไปไกลมาก

Instagram:jaylerr

อัลบัมรวมภาพ เจเจ กฤษณภูมิ นักร้อง-นักแสดงหล่อตี๋

Please follow and like us:
YouTube
Instagram