เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ จ๊าบ ปณิธาน หนุ่มงานดีฟุ่นแซ่บ เสวโดนใจ

อีกหนึ่งรายการที่เป็นชุมนุมช้างเผือกมากมายก็คือรายการ Take me out Thailand หนุ่มหล่อสาวสวยหลายคนแจ้งเกิดจากเวทีนี้จนไปต่อยอดมาเยอะ หรือบางคนก็ดังอยู่ในแล้วในโลกออนไลน์ ก็ขยับมาออกรายการบ้าง คนนี้ก็เช่นกัน หนุ่มหล่อชื่อว่า จ๊าบ ปณิธาน เค้าคนนี้ใครเห็นต้องตกหลุมเสน่ห์หุ่นของเค้าที่งานดีแบบไม่ต้องสงสัยเลย

วาร์ป

ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ ก็กดไปดูเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ IG: jab_panitan , Facebook: จ๊าบ วอชั่นแมน (บิ๊ก จ๊าบ) Tiktok: jab_panitan ข้อมูลส่วนตัวที่เค้าลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 7 ธันวาคม 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เบญจเพสพอดีใครอยู่ใกล้ต้องคอยดูแลให้กำลังใจกันหน่อย เค้าลงไว้ว่าบ้านเกิดของเค้าอยู่ที่กรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ย้ายไปอยู่ที่เทศบาลเมืองหนองคายเป็นที่เรียบร้อย การเรียนลงข้อมูลไว้ว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนชุมพลโพนพิสัย ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คาแรกเตอร์ของเค้าดูจะเป็นหนุ่มชอบเที่ยวมากเหมือนกัน เป็นสไตล์แบ็คแพ็คขึ้นดอย ขึ้นภูเขามากกว่า

รีวิว

หนุ่มจ๊าบ จ๊าบ ปณิธาน คนนี้ แค่ชื่อหากเป็นวัยรุ่นยุค 90 น่าจะเคยได้ยินคำนี้มาบ้าง แต่ถ้าเกิดหลังจากนั้นอาจจะนึกไม่ออกว่าหมายถึงอะไร เอาเป็นว่าไปหากันเองนะว่ายังไง หนุ่มคนนี้โดดเด่นมาเลยเรื่องของโครงหน้าที่สวยงาม โครงหน้าเรียวสวย คมสันมาก หน้าผากกว้างสวย สันขึ้นเป็นคม คิ้วเข้มมากแบบไม่ได้เขียนเพิ่ม ดวงตาสองชั้นสวยงาม แววตาคมเข้ม ที่พร้อมจะบาดใจให้เราตกไปหลุมเสน่ห์ได้ทันที จมูกดั้งโด่งสวยงาม คมมาก ดั้งไล่ระดับสวยงาม ปลายจมูกดี ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มดูน่าประทับรอยสักทีหนึ่งเหมือนกัน หุ่น ของเค้าเราบอกเลยว่า เพอร์เฟกต์เต็มสิบไม่หัก กล้ามเนื้อสวยงามมากไหล่ ต้นแขน ท่อนแขน จัดว่าสวยงาม กล้ามเนื้อลีนไขมันออกไปชัดเจน ไม่ใหญ่เกินไป กล้ามอกก็เห็นร่องชัดเจน แต่ไม่ฟูมากจนน่ากลัว เราชอบกล้ามท้องมากที่สุดที่เห็นร่องกล้ามชัดเจนทุกเส้น ทีสำคัญอาวุธใหญ่มาก แถมยังขออวดด้วย

ผลงาน

สำหรับผลงานเค้า เราว่าหากเค้าหันเหมาทำผลงานพวกช่องยูทูปท่องเที่ยวก็น่าจะดีเหมือนกัน เพราะว่าถ่ายรูปสวย และเค้าก็หล่อ เที่ยววิวดีอีกต่างหาก เรารออยู่นะ ถ้ามีช่องคนน่าจะติดตามเป็นฐานแฟนคลับพอสมควร ที่เราไปดูมาน่าเสียดายอีกอย่างคือเค้าไม่เปิดโอนลี่แฟน ของตัวเอง ทั้งที่เค้าหุ่นดีมากเลยนะ กล้ามเนื้อแน่นทุกส่วน หากโชว์คงจะดีกว่านี้ เอาเป็นว่า เราต้องรอไปก่อน น่าจะเปิดอีกแน่นอนในอนาคต ปัจจุบันงานของเค้าถือว่าดีทีเดียว เราไปส่องมาจะเป็นผลงานทั่วไปก่อนใน Tiktok ที่เค้าจะลงคอนเทนต์ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับอวดหุ่นล่ำของเค้าที่ดูแล้ว น้ำเดิน น้ำเยิ้มกันเต็มทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เค้าเดินบนสะพานรีสอร์ตทางภาคเหนือ ที่อากาศดี หนาว หมอกลงกำลังสวย การเดินกล้ามล่ำยิ่งทำให้ภาพนี้มันงามมากขึ้น ต่อด้วยคลิปการไปเที่ยวแล้วก็เล่นฟิตเนสด้วย บอกเลยว่าไม่ได้มองหุ่นเลย มองแต่เป้าที่มันนูนเด่นออกมาชัดเจนมาก

ตัดภาพไปดูงานถ่ายแบบของ หนุ่มจ๊าบ จ๊าบ ปณิธาน กันบ้าง ยอมรับเลยว่า นี่เป็นนายแบบที่หุ่นดีอีกคนหนึ่งทีเดียว เค้าถ่ายแบบระดับ 18+ จนถึงเรตอาร์ ยอดเยี่ยมมาก กล้ามเนื้อที่เล่นอย่างดี ลีน และจนเห็นร่องกล้ามทุกสัดส่วนอย่างดี ทีเด็ดเราว่าอยู่ที่เป้ากลางลำตัวที่เจ้าตัวพร้อมนำเสนอทีเด็ด อาวุธที่ท่อนใหญ่ ยาว จนทำให้เราแอบกลืนน้ำลายตาได้เลย อยากรู้ว่าจะกลืนน้ำลายตามไหม ต้องไปดูต่อในวาร์ปเองนะ

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นฟิต

Facebook : จ๊าบ วอชั่นแมน (บิ๊ก จ๊าบ)

Tiktok : jab_panitan

IG : jab_panitan 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram