แจกวาร์ปนายแบบไต้หวันสุดแซ่บ Hung Yee Chan ที่พกความใหญ่มาเต็มกระเป๋า

เมื่อพูดถึงนายแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในไต้หวันแถบจีนแผ่นดินใหญ่ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Hung Yee Chan (洪翊展) นายแบบเอเชียคนแรกที่ได้เข้าสู่วงการการถ่ายแบบระดับนานาชาติร่วมกับ เดวิด แกนดี้ (David Gandy) นายแบบแฟชั่นชายชาวอังกฤษ ต่อมาไม่นานนักเขาก็ได้ร่วมการคัดเลือกจาก Dolce & Gabbana นิตยสารแฟชั่นเฮาส์สุดหรูของอิตาลี และนั้นทำให้ Hung Yee Chan เป็นนานแบบชาวเอเชียคนแรกที่ได้ปรากฏตัวในโฆษณา Dolce & Gabbana ในฐานะของเทรนเนอร์ เหตุที่เขาได้รับโฆษณาตัวนี้ก็เพราะผู้ชายคนนี้มีความหล่อ และรูปร่างราวกับเทพบุตรนั้นเอง

Hung Yee Chan (洪翊展) ปรากฏตัวในการถ่ายแบบกับนิตยสารแฟชั่นดังอย่างมากมายทั้งในเอเชียและฝั่งยุโรป อาทิเช่น Men’s Body Taiwan 2017, SaligiaMen Underwear 2018, FENDI, Louis Vuitton และ Saligia Men Fall 2018 Campaign Hung Yee Chan X AUSTEN STAG Underwear 2019 Campaign แน่นอนว่าชายผู้นี้มีความนิยมเป็นอย่างมากในฐานะของนายแบบเอเชีย

โดยนิตยสารแฟชั่นอย่าง Men’s Body Taiwan 2017 เป็นการแชร์ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายของ Hung Yee Chan (洪翊展) เป็นทักษะส่วนตัวในการฟิตหุ่นให้ได้มัดกล้ามที่สวยงาม มาพร้อมคลิปวิดีโอสุดแซ่บที่จะทำให้คุณอ้าปากค้างกันเลยที่เดียว

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก men’s uno TV

วาร์ป Hung Yee Chan นายแบบไต้หวันสุดแซ่บ Hung Yee Chan

Instagram: yeechanhung

อัลบัมภาพ นายแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในไต้หวัน

Please follow and like us:
YouTube
Instagram