แจกวาร์ปไอดอลหนุ่ม กิว ชนายุทธ พกของใหญ่แน่นๆจุกๆ ขวัญใจสาวๆ

ต่อยหอย วันนี้ขอนำเสนอให้พบกับหนุ่มหน้าตาดีสไตล์บ้านๆ เขามีชื่อว่า กิว ชนายุทร หนุ่มน้อยที่มีความโดดเด่นที่ใครได้เห็นก็อยากที่จะสัมผัสด้วยความที่มีหน้าตาดี หุ่นกำลังดี ที่สำคัญนั้นพกของมาแบบแน่นๆเต็มๆจอพาเอาสาวๆที่ได้พบเห็นก็พากันฟินเป็นจำนวนมาก สาวๆน้อยใหญ่ก็พากันตามหาว่าหนุ่มหน้าตาดีพกของใหญ่คนนี้เป็นใครมาจากไหน

น้องกิว ชนายุทธ เขานั้นเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999 จะขอบอกว่าเป็นชายแท้นะคะ และที่สำคัญเขายังโสด ทำให้ในหน้าเฟสบุคของเขามีคนอยากเป็นเพื่อนกับเขาจำนวนมาก ถือเป็นหนุ่มเนื้อหอมไม่เบาเลย ด้วยความเนื้อหอมนี้ทำให้มีคนติดต่อทาบาทมให้ถ่ายนิตยสาร Smoke Magazine โดยนิตยาสารนี้จะเน้นผู้ใหญ่เพราะเนื้อหาจะออกแนววาบหวิวเซ็กซี่แบบเห็นสัดส่วนชัดเจนแนบเนื้อกันเลยทีเดียว ตากล้องที่ทำการถ่ายงานก็ได้บอกมาว่าในการถ่ายอยากให้เห็นของจริงแบบไม่เฟคเลยทำให้ได้ภาพของแน่นๆแบบธรรมชาติมาให้สาวๆได้ฟินกัน วันนี้เราก็มีวาร์ปของน้องกิว ชนายุทธมาฝากเพื่อนๆและแถมภาพแบบแซ่บๆมาฝากได้ดูกันแบบเป็นอัลบัมเลยทีเดียว

วาร์ป น้องกิว ยุทธนา ไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ

Facebook : Chanayut Supeera

อัลบัมรวมภาพน้องกิว ยุทธนา ไอดอลหนุ่มขวัญใจสาวๆ (คลิกดูภาพใหญ่)

 

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ปนายแบบไต้หวันสุดแซ่บ Hung Yee Chan ที่พกความใหญ่มาเต็มกระเป๋า

Thu Feb 25 , 2021
เมื่อพูดถึงนายแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในไต้หวันแถบจีนแผ่นดินใหญ่ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Hung Yee Chan (洪翊展) นายแบบเอเชียคนแรกที่ได้เข้าสู่วงการการถ่ายแบบระดับนานาชาติร่วมกับ เดวิด แกนดี้ (David Gandy) นายแบบแฟชั่นชายชาวอังกฤษ ต่อมาไม่นานนักเขาก็ได้ร่วมการคัดเลือกจาก Dolce & Gabbana นิตยสารแฟชั่นเฮาส์สุดหรูของอิตาลี และนั้นทำให้ Hung Yee Chan เป็นนานแบบชาวเอเชียคนแรกที่ได้ปรากฏตัวในโฆษณา Dolce & Gabbana ในฐานะของเทรนเนอร์ เหตุที่เขาได้รับโฆษณาตัวนี้ก็เพราะผู้ชายคนนี้มีความหล่อ และรูปร่างราวกับเทพบุตรนั้นเอง Hung Yee Chan (洪翊展) ปรากฏตัวในการถ่ายแบบกับนิตยสารแฟชั่นดังอย่างมากมายทั้งในเอเชียและฝั่งยุโรป อาทิเช่น Men’s Body Taiwan 2017, SaligiaMen Underwear 2018, FENDI, Louis Vuitton และ Saligia Men Fall 2018 Campaign […]
YouTube
Instagram