เปิดวาร์ปน้อง Bunnada เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นเซี๊ยะ เป๊ะปังทุกอณู ที่เด็ดOnlyfans

อีกหนึ่งในนางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ซึ่งปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ก็มักจะเขย่าโลกออนไลน์จนกลายเป็นกระแสไฟลุกโชน อย่าง “น้อง Bunnada Watthanachotkitti” ถือว่าได้รับความสนใจมาโดยตลอดเลยทีเดียว เนื่องจากเธอมาพร้อมกับหน้าตาสวยงามเป๊ะปัง ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส และหน้าอกขนาดราวกับภูเขาไฟ ย่อมทำให้ชายหนุ่มหลงใหลคลั่งไคล้เป็นพิเศษ จึงเป็นธรรมดาหากทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ จะอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วย โดยมีการส่งแมวมองมาตามจีบชนิดไม่ขาดสายเลยด้วยซ้ำไป แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่ คงจะต้องรอความชัดเจนกันต่อไปอีกสักระยะนึง

 

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์ขาวสวยหมวยอึ๋ม ส่วนตัวมองว่า “น้อง Bunnada Watthanachotkitti” น่าจะตรงกับความต้องการของใครหลายคน เพราะเธอไม่เพียงแค่หน้าตาสวยงามออร่าเปล่งประกายเท่านั้น แต่หุ่นก็อึ๋มไม่ยิ่งหย่อนไปกว่านางแบบคนอื่นๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือเธอไว้ผมสั้นประบ่าเก๋ๆ โดนใจชายหนุ่มเข้าอย่างจังเลย กระทั่งแฟนคลับบางส่วนพยายามเรียกร้องให้เธอหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูสักหน่อย เนื่องจากอยากชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุดเธอจึงตอบสนองแฟนคลับเรียบร้อยแล้ว ด้วยการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ในที่สุด

 

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อคอนเทนต์แนว 18+ เป็นพิเศษ การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตอบโจทย์ที่สุดในนาทีนี้ โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรวมคลิปคอนเทนต์แนว 18+ แบบเนื้อๆ เน้นๆ เลยทีเดียว ให้คุณรับชมจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ซึ่งในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยแต่อย่างใด มาพร้อมกับเรทราคาเพียง 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนด้วยกัน แต่หากใครกดปุ่ม Subscribe ติดตามแบบหลายเดือน มีโอกาสคว้าส่วนลดเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง ตั้งแต่ 5-10% จึงถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างยิ่ง ใครเป็นชายหนุ่มสายเปย์จึงไม่ควรพลาดโอกาสเช่นนี้เด็ดขาด

 

ทางด้าน “น้อง Bunnada Watthanachotkitti” มีการชี้แจงเพิ่มเติมด้วยว่าเธอไม่เล่น Twitter หรือกลุ่มไลน์ลับใดๆ ทั้งสิ้น หากใครเห็นคนแอบอ้างชื่อของเธอในแพลตฟอร์มที่กล่าวมา โปรดระวังตัวกันเอาไว้ด้วย อย่าไปหลงกลพวกไม่หวังดีเป็นอันขาด แต่ถ้าเกิดใครอยากชมคอนเทนต์สุด Exclusive สามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น ตามเรทราคาที่ระบุเอาไว้ข้างต้น เอาเป็นว่าอย่าลืมไปช่วยติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด้วย ทั้งช่องทาง Facebook (Bunnada Watthanachotkitti) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (ladiimew_ms) และช่องทาง Onlyfans (@mewnii638) โดยจากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุดพบว่ายอดฟอลโล่หลากหลายแพลตฟอร์มกำลังพุ่งทะยานไปค่อนข้างไกล ที่สำคัญตอนนี้เธอมียอดการติดตามบนบัญชี Facebook สูงกว่า 2 แสนรายแล้ว

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

Instagram : ladiimew_ms

Onlyfans : @mewnii638

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ บูม ธีรวัฒน์ หล่อละมุน กล้ามแน่นซิกแพคงามโดนใจ

Wed Aug 10 , 2022
หนุ่มนายแบบคนนี้ เราบอกเลยว่าเรื่องหุ่น ความฟิต เราให้เต็มสิบแบบไม่หักเลย เพราะกล้ามล่ำ ลีนไขมันออกมาสวยงามมาก หากจัดอันดับกันตัวต่อตัว คนนี้น่าจะติดท็อปเท็นในเวลานี้ได้เลย เค้าก็คือ บูม ธีรวัฒน์ ใครอยากรู้จัก หรืออยากมีวาร์ป ตามไปดูว่า กล้ามเนื้อของเค้าเจ๋งจริงไหม ตามาได้เลย ใครอยากไปดูว่าหนุ่มคนนี้ งานดีแค่ไหน เรามีวาร์ปกดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:Theerawat Narongrat , IG:bravyboom ข้อมูลที่เค้าลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 2 มีนาคม ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ เค้าลงข้อมูลเอาไว้แค่นั้น รีวิวน้องบูม คนนี้กันหน่อย เราต้องบอกเลยว่า หน้าโคตรใส น่ารัก น่ามองมาก มีความขาวตี๋ด้วยอีกส่วนหนึ่ง โครงหน้าใหญ่กำลังดี หน้าผากสันคมเนียนกริบแบบไม่มีสิวสักเม็ดเลย คิ้วที่เข้มคมดก หนามากแบบไม่มีอะไรต้องติเลย ตามมาด้วยดวงตาสองชั้น แววตาสีดำที่ดูดำขลับมาก มีความน่ารัก ขี้อ้อนซ่อนอยู่ ไม่เท่านั้นบางมุมก็เป็นแววตาที่แอบแข็งกร้าวให้เห็นอะไรบางอย่างในตัวตนด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงามไล่ระดับลงมาสวย ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่กว้างมากเท่าไร ริมฝีปากบางกำลังดี สีชมพูเสียด้วยนะ อยากจะกัดปากให้หายหมั่นเขี้ยวสักทีหนึ่งเหมือนกัน […]
YouTube
Instagram