เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ บูม ธีรวัฒน์ หล่อละมุน กล้ามแน่นซิกแพคงามโดนใจ

หนุ่มนายแบบคนนี้ เราบอกเลยว่าเรื่องหุ่น ความฟิต เราให้เต็มสิบแบบไม่หักเลย เพราะกล้ามล่ำ ลีนไขมันออกมาสวยงามมาก หากจัดอันดับกันตัวต่อตัว คนนี้น่าจะติดท็อปเท็นในเวลานี้ได้เลย เค้าก็คือ บูม ธีรวัฒน์ ใครอยากรู้จัก หรืออยากมีวาร์ป ตามไปดูว่า กล้ามเนื้อของเค้าเจ๋งจริงไหม ตามาได้เลย

ใครอยากไปดูว่าหนุ่มคนนี้ งานดีแค่ไหน เรามีวาร์ปกดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:Theerawat Narongrat , IG:bravyboom ข้อมูลที่เค้าลงเอาไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 2 มีนาคม ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ เค้าลงข้อมูลเอาไว้แค่นั้น

รีวิวน้องบูม คนนี้กันหน่อย เราต้องบอกเลยว่า หน้าโคตรใส น่ารัก น่ามองมาก มีความขาวตี๋ด้วยอีกส่วนหนึ่ง โครงหน้าใหญ่กำลังดี หน้าผากสันคมเนียนกริบแบบไม่มีสิวสักเม็ดเลย คิ้วที่เข้มคมดก หนามากแบบไม่มีอะไรต้องติเลย ตามมาด้วยดวงตาสองชั้น แววตาสีดำที่ดูดำขลับมาก มีความน่ารัก ขี้อ้อนซ่อนอยู่ ไม่เท่านั้นบางมุมก็เป็นแววตาที่แอบแข็งกร้าวให้เห็นอะไรบางอย่างในตัวตนด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยงามไล่ระดับลงมาสวย ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่กว้างมากเท่าไร ริมฝีปากบางกำลังดี สีชมพูเสียด้วยนะ อยากจะกัดปากให้หายหมั่นเขี้ยวสักทีหนึ่งเหมือนกัน

ว่ากันต่อด้วยหุ่นเลย บูม ธีรวัฒน์ บอกได้เลยว่า หุ่นดีมาก ล่ำกล้ามสวย น่ามอง จนอยากจะเข้าไปกัด ลูบไล้ หยิก จับ ให้หายอยากสักที ไล่มาตั้งแต่กล้ามไหล่ที่สวยงาม ไหล่ปีกสวย เห็นชัดเจน ต่อด้วยท่อนแขน และแขน ที่กล้ามเนื้อฟูใหญ่ชัดเจนมาก เห็นเส้นเลือดชัดเจน กล้ามอกที่เราว่าเค้าลีนออกกำลังกายมาอย่างดี กล้ามขึ้นรูปชัดเจน ร่องอกสวยงามเห็นทั้งด้านกลางลำตัวและใต้ราวนม นมสีน้ำตาลอ่อนน่ากินอยู่ กล้ามท้องที่ฟิตเป๊ะมาก เห็นทุกลูกชัดเจน ร่องก็เห็นแต่ไกล ไม่เท่านั้นยังมีการไว้ขนอ่อนทำให้เซ็กซี่อีกต่างหาก ผิวไม่ได้ขาวเท่าไร แต่ได้ความเนียนที่แทบไม่มีจุดติสักนิดเดียว บางลุคไว้เคราให้เฟิ้มหน่อยเพิ่มความดิบเถื่อนได้อีก

ผลงาน

สำหรับตอนนี้ผลงานของเค้าจะเป็นผลงานถ่ายแบบที่มีเยอะมาก ด้วยหุ่นล่ำที่กล้ามสวย เลยไม่แปลกที่จะมีผลงานเยอะมากด้านถ่ายแบบ เราแนะนำว่าไปส่องผลงานเค้าได้ในไอจี งานดีมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายภาพอวดหุ่นหน้ากระจกที่บอกเลยว่าหุ่นคนนี้โคตรจะดี ไม่ว่าจะเป็นกล้ามไหล่ แขน อก หน้าท้อง ทุกส่วนกล้ามเนื้อสวยงามชัดเป๊ะเวอร์ทุกส่วน เรานี้บอกเลยว่าอย่างชอบ หรือจะเป็นภาพถ่ายเล่นที่มันหล่อไม่ใช่เล่นเหมือนกัน เสื้อกล้ามพิมพ์ลายกัปตันอเมริกา ที่พอเลิกเสื้อขึ้นทำให้เห็นกล้าท้องชัดเจน สมกับเป็นกัปตันอเมริกาที่ต้องหุ่นดีอย่างแท้จริง

เซ็ตนี้ก็ถือว่าดีมาก เป็นงานถ่ายแบบที่อวดเสื้อผ้าของเราให้ดู บอกเลยว่าโคตรหล่อ โคตรเซ็กซี่ คมเข้มมาก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อที่ชัดทุกสัดส่วน ไหนจะแสงสะท้อนออกมาขับให้กล้ามเนื้อเด่นขึ้นมาอีก นั่นทำให้เรามองแล้วเพลินตามาก ไม่แปลกที่ใครต่อใครจะจ้างเค้ามาถ่ายแบบเสื้อผ้าให้ ไปส่องงานชุดว่ายน้ำกันบ้าง เราเห็นงานหนึ่งที่ไปถ่ายทะเล กับกางเกงสีฟ้าน้ำทะเล ทีเด็ดมันอยู่ตรงแสงแดดที่สะท้อนกล้ามเนื้อทุกมัดให้ออกมาสวย จากนั้นยังมีหยดน้ำทะเลที่ทำให้กล้ามเนื้อสวยงามเป็นมันวาวอีกด้วย เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายจริงคนนี้ หุ่นเค้าโคตรดีของจริง ใครอยากเห็นต่อจากนี้ก็เข้าไปดูในวาร์ปได้เลย

ติดตามผลงานได้ที่

Facebook : Theerawat Narongrat

Instagram : bravyboom

อัลบัมภาพของ บูม ธีรวัฒน์ หนุ่มหล่อ กล้ามโตโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram