ประวัติ มายด์ ณภศศิ นักแสดงสาวสวยสุดฮอต หุ่นแซ่บมาก

เปิดประวัตินักแสดงสาวแซ่บขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง “มายด์ ณภศศิ” เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวและเป็นเน็ตไอดอลในยุคแรกๆ ที่ไม่เคยห่างหายไปไหน ยังคงมีเคลื่อนไหวออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอด ถึงแม้ช่วงหลังๆ เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานการแสดงจากเธอก็ตาม ในอดีตหลายคนจดจำเธอได้ในภาพลักษณ์นักแสดงสาวหมวย หน้าตาบ๋องแบ๋ว ที่มีคาแรคเตอร์น่ารักสดใส จนหนุ่มๆ ต้านทานดาเมจความน่ารักไม่ไหว ต้องตายสงบ ศพสีชมพูกันมาแล้ว แต่ทว่าปัจจุบันนักแสดงสาวสวยคนนี้ได้ปรับเปลี่ยนลุคที่ต่างจากอดีตไปโดยสิ้นเชิง เนื่องจากเธอได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ไปแล้ว เธอมักจะออกมาอวดหุ่นขาวเนียนท้าแดดริมทะเลให้หนุ่มๆ น้ำลายหกเล่นๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง ที่สำคัญยังมีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังด้วย

ทางด้านของ “ณภศศิ สุรวรรณ” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “มายด์ ณภศศิ” เธอเป็นสาวที่เรียนเก่งและมีความสามารถหลากหลายมาก เรียกง่ายๆ ว่าเป็นสาวงานดีงานเด่นมาตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดการศึกษาตั้งแต่ประถมจนถึงระดับอุดมศึกษาน้องมายของเรา เธอได้อยู่ในสถานศึกษาระดับแถวหน้าของประเทศทั้งนั้น นอกจากเรียนดีแล้ว กิจกรรมต่างๆ ภายในสถานศึกษาเธอก็เอาหมด ไม่ว่าจะเป็น การถือป้ายโรงเรียน ,เป็นเชียร์ลีดเดอร์ในกิจกรรมกีฬาสี พอมาอยู่ศึกษาระดับมหาลัยก็ยังได้รับเลือกให้ผู้นำเชียร์คณะอีก ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้เธอเริ่มฉายแววเด่นมาตั้งแต่ตอนนั้น โดยเธอจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ส่วนการศึกษาระดับปริญญาตรี จบจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำหรับด้านอาชีพนักแสดงของ “มายด์ ณภศศิ” เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2008 ด้วยการคว้าตำแหน่ง “Miss Uthaitip Freshy Idol 2008” ส่งผลให้เธอได้ก้าวสู่วงการบันเทิงในเวลาต่อมา ตลอดชีวิตบนเส้นทางดารานักแสดง เธอเคยมีผลงานต่างๆ ในวงการบันเทิงออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้เชยชมความน่ารัก รวมถึงฝีมือมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง ,มิวสิควีดีโอ,พิธีกร,งานโฆษณา เป็นต้น อาทิเช่น

  • ภาพยนตร์ แต๋วเตะตีนระเบิด (ปี 2552)
  • ละคร พรพรหมอลเวง (ปี2556)
  • ละคร ห้องหุ่น (ปี 2558)
  • ละคร สาวน้อยร้อยหม้อ (ปี 2561)
  • มิวสิควีดีโอ Darling ศิลปิน O.Y. (ปี 2552)

ผลงานสร้างชื่อ

  • ละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 (ปี 2552)
  • ภาพยนตร์ อวสานโลกสวย (ปี 2559)

สุดท้ายนี้หากใครที่ไม่อยากพลาดความน่ารัก ความเซ็กซี่จากดาราสาวหมวยนามว่า “มายด์ ณภศศิ” คนนี้ สามารถเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางการติดตามของเธอกันได้ที่ (Instagram : mind_napasasi) โดยเธอจะคอยอัพเดทความเคลื่อนไหว รวมถึงอวดความเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันด้วย งานนี้บอกเลยความขาววว อวบ อึ๋มมาเต็ม เนื้อนมไข่แบบแน่นๆ มีหัวใจวายตายกันไปข้างนึงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :𝐌𝐢𝐧𝐝 𝐍𝐚𝐩𝐚𝐬𝐚𝐬𝐢 𝐒𝐮𝐫𝐚𝐰𝐚𝐧

Please follow and like us:

Next Post

Bunny Phetploy นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ เซ็กซี่ระดับตัวแม่

Wed Aug 31 , 2022
เราเคยรู้สึกกันบ้างหรือไม่ว่า เน็ตไอดอลบางคนนี่สวยมากนะ แบบที่ว่าเราเองก็สงสัยเหมือนกันว่า เราไปอยู่ไหนมาจึงไม่รู้จักเธอ เหมือนคนตกข่าว ตกสำรวจก็ว่าได้ คนนี้ก็เหมือนกัน Bunny Phetploy จะทำให้เราทุกคนรู้สึกเหมือนกันว่า ทำไมเราไม่รู้จักเธอทั้งสวย หุ่นดีขนาดนี้ พลาดไปได้ไง เอางี้เราจะไม่ให้ทุกคนพลาด พร้อมกับแจกวาร์ปให้กดติดตามกัน น้องบันนี่ เพชรพลอย คนนี้ เราว่าสไตล์เธอน่าจะเป็นที่ถูกใจของสาย ฝ. อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอมีครบเลยทั้งความสวย คมกริบ ดวงตากลมโต หุ่นเซ็กซี่ระดับสิบเต็ม แล้วก็ผิวสีแทนออกไปทางน้ำผึ้งหน่อย หน้าตาของน้องบันนี่ เพชรพลอย เราว่าเป็นคนที่เพอร์เฟกต์คนหนึ่ง โครงหน้ารูปไข่ที่เหลามาจนเกลี้ยงเกลาอย่างดี หน้าผากครบสูตรหญิงไทย ทั้งโหนกเนียน เกลี้ยง ยกสูงจนเด่นออกมา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเหม่งเสน่ห์ หรือจะเป็นการทำผมปิดหน้า มันก็ทำให้เธอดูดีได้หมดเหมือนกัน ตามมาด้วยคิ้วที่หนาเข้มกำลังพอดี กันคิ้วให้เป็นเส้นตรงยิ่งแสดงถึงความโฉบเฉี่ยวตัวเธอได้อีก ดวงตาคมเข้ม ขนตาหนางอน จนทำให้ดวงตาเธอเด่นมาก เหมือนกับตาเหยี่ยวที่พร้อมจะจ้องมองให้เราละลายตรงนั้นได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลย จมูกดั้งโด่งสวยตามสูตร ปลายจมูกไล่ระดับลงมาอย่างดี ปากไม่กว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก หุ่นน้องคนนี้ จัดว่าเด็ดเต็มสิบไม่หัก โครงร่างตามมาตรฐานหญิงไทย […]
YouTube
Instagram