นายแบบหนุ่มไทยโกอินเตอร์ต่างประเทศ ศักดิ์ สระแก้ว คมเข้ม หุ่นแซ่บมาก

ต่อยหอย บอกเลยว่านายแบบคนนี้ อย่าง ศักดิ์ สระแก้ว ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยจริงๆ เพราะได้โกอินเตอร์ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ Burberry หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงในระดับโลกกันเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นคนที่มีความคมเข้ม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นเสน่ห์ จึงไม่แปลกใจเลยทำไมถึงได้มีโอกาสได้ร่วมงานระดับ Global แบบนี้

ศักดิ์ สระแก้ว นายแบบไทยคมเข้ม ทรงเสน่ห์โดนใจ

นายแบบไทย ศักดิ์ สระแก้ว หรือชื่อในภาษาอังกฤษว่า Zak Srakaew มีชื่อจริงไทยคือ วัฒนะ จังสระแก้ว และมรชื่อเล่นที่เป็นที่รู้จักว่า แช็ก ถือเป็นหนุ่มที่เกิดที่ประเทศไทย แต่เติบโตที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เชื้อชาติไทย มีส่วนสูงอยู่ที่ 184 เซนติเมตร ถือเป็นหนุ่มที่มีคุณแม่เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดและคุณพ่อเป็นคนจังหวัดนครสวรรค์

ด้วยความที่เติบโตที่ต่างประเทศตั้งแต่เด็ก ทำให้ภาษาไทยอ่อนมากๆ ไม่สามารถอ่านตัวอักษรไทยได้ แต่สามารถที่จะพูดภาษาอีสานได้นิดหน่อย ด้วยความที่บุคลิกของ ศักดิ์ สระแก้ว มีความไทยแท้ หล่อคมเข้ม ที่มีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว ทำให้เป็นที่เตะตาแบรนด์ดังระดับโลกและได้รับโอกาสมาเป็นนายแบบให้กับ Burberry ซึ่งถือเป็นโอกาสแรกของคนไทย ไม่เท่านั้น หนุ่มแช็ก ยังเคยได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่นๆ อีกด้วย

วาร์ป ศักดิ์ สระแก้ว นายแบบหนุ่มไทย เสน่ห์ล้นเหลือ

Twitter : Zak

อัลบัมภาพ หนุ่มไทยหล่อคมเข้ม ศักดิ์ สระแก้ว ดีต่อใจมาก

Please follow and like us:
YouTube
Instagram