เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno นายแบบหนุ่ม มาพร้อมความเซ็กซี่เกินต้าน

เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno เขาคนนี้เป็นเน็ตไอดอลคนดังประเทศอินโดนีเซีย เพื่อนบ้านแถบเอเชียของไทยเรานี่เอง เขามีหน้าตาที่เหมือนคนไทยอย่างมาก และยังมีหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ เน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์  เป็น Content Creator , Digital Preneur  และเป็นโค้ชเกี่ยวกับ Fitness & Nutrition เป็นคนมีต้นทุนของความหน้าตาดี มีความหล่อแบบธรรมชาติ มีใบหน้ารูปไข่ มีความคมเข้ม องค์ประกอบของใบหน้าได้สัดส่วน คิ้วดกดำ จมูกพุ่งแหลม ปากเรียวสวย เป็นใบหน้าที่มีสมบูรณ์แบบอย่างมาก บวกกับความผิวเนียน ผิวเข้มโทนสีน้ำผึ้ง จึงทำให้เขานั้นจัดว่าเป็นคนหน้าตาดี ทำให้ใครเห็นใครก็รัก นอกจากต้นทุนึวามหน้าตาดีของเขาแล้ว เขายังมีรูปร่างที่ดีสมส่วน ความสูงระดับมาตรฐาน ไม่ได้จัดว่าสูงมาก อีกทั้งเขาจัดว่าเป็นคนที่มีกล้าม และมีซิกแพคที่กำลังดี

เขามีชื่อว่า YusufHendratno เรียกสั้น ๆ ว่า Hendra  เกิดและอาศัยอยู่ จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย สำหรับเขาคนนี้ถ้าเห็นเดินอยู่ที่เมองไทยก็ไม่มีใครคิดว่าเป็นคนประเทศอินโดนีเซียอย่างแน่แท้  หน้าตาของเขามีความเหมือนคนไทยอย่างกับแกะ ใบหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้ง หน้ารูปไข่ ผมมีสีดำ ตาสีน้ำตาล ความสูงก็เป็นความสูงเท่า ๆ โดยเฉลี่ยชายไทย สำหรับเขาคนนี้จากการที่ได้เข้าไปติดตาม Instagram ก็ทำให้รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่มีทั้งรูปลักษณ์งาม และยังมีหน้าที่การงาน มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งเขาก็ได้อัพเดตให้แฟนคลับที่ได้ติดตามเขา ไม่ว่าจะเป็นการเป็นโค้ชเกี่ยวกับ Fitness & Nutrition , เป็นนายแบบ , การ Exercise ในยิม

เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การแต่งตัว ซึ่งเขาเป็นคนที่แต่งตัวค่อนข้างเป็นทางการ เพราะเขาไม่ได้เป็นนายแบบเพียงอย่างเดียว แต่เขายังทำงานอื่นอาทิ  Content Creator , Digital Preneur  และรวมไปถึงการแต่งตัวในลุคนักกีฬาดำน้ำ เป็นกรรมกีฬาที่เขาสนใจ การว่ายน้ำ ซึ่งเขานั้นเป็นนายแบบที่ไม่คนใส่ UNDERWEAR บ่อยในการถ่ายแบบเหมือนนายแบบคนอื่น ๆ และแต่งตัวในลุคสปอร์ตในการทำกิจกรรม การวิ่ง การเดิน การออกท่องเที่ยว เรียกได้ว่าเขานั้นเปลี่ยนลุคการแต่งตัวที่เหมาะสมกับการไปเที่ยว อย่างการใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แบกเป้ 1 ใบ ใส่แว่นกันแดด หรือใส่เพียงเสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ แว่นกันแดด  และเมื่อเขามีเวลาว่าอยู่บ้านทำอาหารเพื่อสุขภาพรับประทานก็จะเป็นลุคเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นสบาย ๆ นั่นเอง เเต่ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน เขาคนนี้ก็ยังคงความหล่อ ความสมาร์ทเหมือนเดิม

เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno

ใบหน้ารูปไข่ สัดส่วนโครงหน้าที่ได้สัดส่วน หล่อเข้มสมบูรณ์แบบ เป็นจุดเด่นความหล่อที่ไม่สามารถปฏิเสธข้อนี้ได้เลย เรียกได้ว่าหน้าตาของเขานั้นสามารถเป็นใบเบิกทางไปสู่โอกาสที่ดีในอนาคตอย่างแน่นอน จุดเด่นที่สองของเขาคือรูปร่างที่ลงตัวพอดี กล้ามที่ไม่มีขนาดใหญ่จนเกินไป ซิกแพคที่เป็นลอนสวยกำลังดี ความพอดีของเขาคือจุดเด่นนี้นำมาเป็นจุดแข็งในตัวของตัวเขาได้เลย และจุดเด่นที่สามคือสีผิวน้ำผึ้ง โทนสีแทนของเขา ผิวของเขานั้นนวลเนียน เป็นลักษณะผิวเนื้อละเอียดเหมือนคนไทย บวกกับเฉดสีน้ำผึ้งที่เข้ากับใบหน้าที่คมเข้มของเขา ทำให้เขานั้นเป็นหนุ่มที่หล่อเข้มสเปคสาวน้อยาวใหญ่ สาวไทย สาวเอเชียเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno

เปิดวาร์ป Yusuf Hendratno ช่องทางในการติดตาม

เขามีบทบาทเป็นเน็ตไอดอล รีวิวสินค้าต่าง ๆ เป็นนายแบบ, เป็น Fitness & Nutrition Coach เป็น Content Creator – Digital Preneur เรียกได้ว่ามีหลายบทบาทหน้าที่มาก สำหรับแฟนคลับที่ชื่นชอบนายแบบหล่อเข้มเหมือนหนุ่มไทยคนนี้ สามารถเข้าไปกดติดตาม กดให้กำลังใจ ได้ที่ช่องทาง Instagram @yusufhendratnoo ปัจจุบันมี 297K followers รับรองได้ว่าท่านจะได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ ในการออกกำลังกาย การใช้ชีวิต อาหารเพื่อสุขภาพ และที่สำคัญคือความฟินกับความหล่อของเขาคนนี้นั้นเอง

แจกวาร์ปหนุ่มงานดี >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram