Wai Shine เน็ตไอดอลชาวเมียนมา อวดหุ่นปัง ซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

Wai Shine Net Idol หนุ่มจาก Myanmar เป็นอีกคนที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เนื่องจากเขาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ชนิดที่ว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามอยู่เสมอ จึงไม่แปลกที่จะมีฐาน Supporter เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง แต่ถ้าเกิดว่าใครยังไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของ หนุ่มหล่อ มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักคุ้นเคยไปด้วยกันภายในบทความนี้ แถมยังมีการนำวาร์ปช่องทาง Social Media มาฝากกันอีกด้วย เพื่อให้คุณได้ตามไปส่อง Warp อย่างเพลิดเพลินเต็มอรรถรส

รีวิวผลงานของหนุ่มหล่อกล้ามแน่น Wai Shine

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาเป็นเจ้าของผลงาน Modeling ในหลายๆ เซต ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับความ Sexy แถมลีลาในการโพสต์ท่วงท่าถ่ายแบบก็ค่อนข้างโดนใจอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่น แต่นอกเหนือไปจากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว ทราบมาว่าเขามีการรับงานถ่ายแบบเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากรูปภาพบนแพลตฟอร์ม Instagram ที่มักจะมีคนหยิบยื่นงานดังกล่าวเข้ามาให้อยู่เสมอ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวไหนออกมาให้ชมกันอีกบ้างนั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูต่อไปอย่างใกล้ชิด ไม่แน่บางทีอาจจะมีการปล่อยเซอร์ไพรส์ออกมาบ้างก็เป็นได้ ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเขาเป็นพิเศษ เตรียมตัวรอชมผลงานสุดปังได้เลย

อย่างที่ทราบกันว่า หนุ่มหล่อคนนี้ กำลังทะยานขึ้นมาสู่การเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการนายแบบเมียนมาร์ จนทางค่ายแห่งต่างๆ เกิดความสนใจเพียบ พยายามหยิบยื่นข้อเสนอในการทำงานเข้ามาให้ลองพิจารณาอยู่ตลอด ซึ่งตัวเขาเองก็พยายามไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสานฝันของตัวเองให้สำเร็จตามที่เคยตั้งใจ ขณะที่งานอื่นๆ ก็ถูกติดต่อเข้ามาไม่น้อยเหมือนกัน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการ Product Review ที่ถูกติดต่อมาแทบไม่ขาดสาย ซึ่งแน่นอนว่าหากเขาหยิบสินค้าตัวไหนมาReview หรือ Promote ก็ตาม สินค้าดังกล่าวมักจะถูกให้ความสนใจจาก Fan Club จนช่วยกระตุ้นยอดขายได้ระดับหนึ่งเลย ส่วนตัวจึงไม่สงสัยเลยว่าทำไมเขาถึงมีงานเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอาเป็นว่าใครอยากช่วยสนับสนุน Net Idolหนุ่มคนนี้ คงต้องลองเข้าไปดูทักษะในการรีวิวสินค้าของเขากันสักหน่อยแล้ว เพราะคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในการรีวิว จนอยากช่วยอุดหนุนสินค้าเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำไป

ส่วนใครอยากทราบในทุกๆ ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Net Idol หนุ่มรายที่กล่าวมาเพิ่มเติม ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทาง Social Media มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปจนเต็มอิ่มจุใจไปเลย จึงอยากชวนให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (wai_shine88) เอาไว้ก่อน ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Instagram มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 6.5 พันรายแล้ว ซึ่งถือว่าเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็วพอสมควรเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวจะมีการเข้ามา Update รูปภาพใน Platform Instagram อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพการถ่ายแบบ รูปภาพการทำกิจกรรมในแต่ละวัน หรือแม้กระทั่งรูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวก็ตาม โดยหากมีการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหน เขาก็มักจะโพสต์รูปภาพลงใน Online Platform อยู่ตลอด ส่วนช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างอยู่บ้าง เจ้าตัวก็จะนำเวลาว่างเหล่านั้นมาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดตาม

Instagram : wai_shine88

Facebook : Wai Shine

Please follow and like us:
YouTube
Instagram