วาร์ป วิน ชวิน นายแบบหนุ่มสุดหล่อ หน้าหวาน หุ่นแซ่บ น่ากอดสุดๆ

ต่อยหอย อยากจะแนะนำ หนุ่มหล่อ หน้าใส หุ่นแซ่บ วิน ชวิน นายแบบหนุ่มคนนี้ที่พกเอาความเซ็กซี่ หุ่นแซ่บๆมามัคใจสาวๆขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนเขายังเป็นยูทูบเบอร์ดังในติ๊กต๊อกอีกด้วยมีผู้ติดตามมากกว่า 170,000 คน ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มอารมณ์ดี พูดเก่ง แถมยังเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะ รอยยิ้มของเขาที่เป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญพกของใหญ่มาให้สาวๆได้ชมกัน

 

วิน ชวิน เขาชื่นชอบในการถ่ายรูปมาก อีกทั้งเขายังเป็นกูรูในเรื่องการถ่ายภาพยังไงให้ดูดีและเป็นคนที่ชอบแนะนำการถ่ายรูปในช่องติ๊กต๊อกของเขาแถมยังได้เห็นลีลาการเต้นพริ้วๆของเขาเรียกว่าเอวดีใช้ได้เลยทีเดียว  หล่อ เต้นเก่ง งานดีขนาดนี้ทำเอาสาวๆใจบางเป็นแถว

สำหรับ วิน  เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับผลงานการถ่ายแบบของเขาที่ไม่ธรรมดา อีกทั้งเขายังชื่นชอบในการออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำจนทำให้เขามีหุ่นที่ดีและมีซิกแพคแน่นๆให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆหากใครชื่นชอบในผลงานของผู้ชายคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามได้ผ่านช่องทางยูทูบ ติ๊กต๊อง ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลยนะ

วาร์ป วิน ชวิน หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

Instagram : vinchavin

Tiktok : vinchavin46

Youtube : VinChavin

อัลบัมรวมภาพ วิน ชวิน นายแบบสุดแซ่บ (คลิกดูภาพใหญ่)

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram