ติช่า กันติชา ชุมมะ นางแบบสาวสวยหน้าคมตัวเล็กสุดแซ่บ

ติช่า กันติชา ชุมมะ สาวสวยหน้าคมตัวเล็กคนนี้ เธอเป็นสาวไทยแท้ๆ ดีกรีนางแบบสุดแบบ เธอคนที่มีความตั้งใจในการกล้าลุยกับทุกบทบาท ลักษณะนิสัยเธอเป็นคนตรงๆใครแรงมาแรงกลับ เป็นคนที่มีความจริงใจต่อคนอื่นจึงทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ประวัติ ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า กันติชา ชุมมะ นางสาวแบบสายแซ่บเกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 นางแบบสาวสายแซ่บคนนี้เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่นางแบบสาวสายแซ่บคนนี้เธอได้ไปอาศัยที่จังหวัดภูเก็ต และเธอได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศสวีเดน เมือง  Småland ทางตอนใต้ของประเทศ ตั้งแต่เธออายุได้ 7 ปี อยู่ได้ไม่นานก็ย้ายกลับมาที่ประเทศไทย พออายุได้ 13 ปีครอบครอบเธอก็ได้ย้ายไปที่สวีเดนอีกครั้ง

เส้นทางสู่วงการบันเทิง ของ ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า กันติชา ชุมมะ เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 เมื่อปี 2558 ด้วยความสามารถที่โดดเด่น จึงทำให้เธอได้มีโอกาสเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีต่างๆ และแสดงซิทคอม ,ซีรีส์ มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยค่ะ

ประวัติการศึกษา ติช่า กันติชา ชุมมะ

ติช่า กันติชา ชุมมะ ได้สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นอนุบาล ที่โรงเรียนประเทศสวีเดน สำเร็จการศึกษาในระรับชั้นประถมที่โรงเรียนสตรีภูเก็ต  และศึกษาต่อจนสำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมปลายที่ International School of Helsingborg หลักสูตร International Baccalaureate วิชา ฟิสิกส์ จิตวิทยา และภาษาสวีเดน ที่ประเทศสวีเดน จนจบ

 

ผลงาน ของ ติช่า กันติชา ชุมมะ

-เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2

– ซิทคอม สูตรรักชุลุมน (2559-2560) รับบท โซดา

– ซีรีส์ MelodiesOfLife ตอน My Name Is Single (คนไม่มีแฟน) (2559) รับบท ติมอร์

– ซีรีส์ JOURNEY THE SERIES ตอน กลางใจใกล้แค่เอื้อม (2560) รับบท ติช่า

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : kantichachumma

อัลบัมภาพ ของ ติช่า กันติชา ชุมมะ (คลิก)

 

Please follow and like us:

Next Post

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องหนุ่มสุดเท่ งานดีโดนใจสาวๆ

Wed Jun 10 , 2020
โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องหนุ่มสุดเท่คนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักเค้า นักร้องหนุ่มคนเก่งมากความสามารถที่ผ่านเวทีเดอะสตาร์ 6 มาได้ด้วยความสามรถ จึงทำให้เข้าตาหลายๆคนได้มีโอกาสถ่ายแบบ ถ่ายละคร ร่วมถึงละครเวทีอีกด้วย ด้วยนิสัยเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น จึงทำให้เค้ามีแฟนคลับมากมาย ประวัติ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ชื่อเดิม เอ ตะวัน คำวิลัยศักดิ์  นักร้องหนุ่มสุดเท่ เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2529  สถานที่เกิดจังหวัดขอนแก่น  เป็นบุตรคนที่ 1 และมีน้องสาว 1 คน โตโน่ ภาคิน ตอนแรกเกิด ร่างกายไม่แข็งแรงนัก น้ำหนักตัวน้อกจึงทำให้ตัวเล็กกว่าปกติ โตโน่ ภาคิน ได้หมั้นหมายกับนางเอกสาวแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 […]
YouTube
Instagram