เปิดวาร์ปหนุ่มใต้หล่อเข้ม เต้ ภาณุวัฒน์ เซ็กซี่ งานดีระดับประเทศ

ต่อยหอย ขอนำเสนอหนุ่มใต้งานดีระดับประเทศ อย่าง เต้ ภาณุวัฒน์ หรือ ภาณุวัฒน์ เกื้อกูล ที่เคยเข้าร่วมประกวดเวทีชายงาม จนคว้ารางวัล รองอันดับ 1 Mister United World ด้วยความที่มี หนุ่มเต้ เป็นหนุ่มไทยที่มีความคมเข้ม หล่อ ดูดีมีสไตล์ ทั้งยังมีหุ่นแซ่บน่ากอด ที่มาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายเฉพาะตัว สามารถถ่ายทอดวัณธรรมไทยได้อย่างยอดเยี่ยม จึงทำให้เป็นหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยที่ได้ตัวแทนระดับประเทศที่มีความหล่อพร้อมและความสามารถที่โดดเด่น

เต้ ภาณุวัฒน์ หนุ่มหล่อคมเข้ม เซ็กซี่สุดแซ่บ

จากผลงานการเป็นผู้เข้าประกวด ทำให้หลายเห็นเห็นมุมมองความสามารถในหลายๆ ด้านของ เต้ ภาณุวัฒน์ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยในรอบชุดว่ายน้ำกับชุดชั้นในตัวจิ๋ว ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาในความเซ็กซี่ ที่เจ้าตัวสามารถพรีเซ้นต์ความมั่นใจได้อย่างดี สวมใส่ได้ทรงสวย เป้าตุง ที่ใครเห็นจะต้องใจสั่นใจบาง อีกทั้งยังสัมผัสได้ถึงพลังงานความยิ่งใหญ่ ที่เห็นแล้วเป็นต้องน้ำลายสออย่างแน่นอน

เต้ ภาณุวัฒน์ เคยเป็นหนึ่งหนุ่มโสดสุดหล่อ ที่เคยออกรายการ Take Guy Out Thailand S3 ที่มาพร้อมกับรูลักษณ์ที่โดดเด่น หนุ่มหล่อหน้าแขก ที่มาหาคู่ และโชว์การแสดงมโนห์ราหุ่นคนเชิดคน ซึ่งในตอนสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้รับหนุ่มโสดจับมือกันออกรายการอย่างหวานๆ อีกด้วย เป็นอะไรที่น่าอิจฉามากๆ ที่ได้หนุ่มเต้เป็นแฟน

วาร์ป เต้ ภาณุวัฒน์ หนุ่มใต้หล่อมาดเข้มบาดใจ

Facebook : Panuwat Kuakoon

อัลบัมภาพ เต้ ภาณุวัฒน์ หนุ่มเข้ม หล่อแซ่บ ดีต่อใจ

Please follow and like us:
YouTube
Instagram