Ryan Sisub หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ขาวออร่า พกของใหญ่แบบจุกๆ

ต่อยหอย ต้องบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้งานดี ทำเอาหายใจไม่ทั่วท้องกันเลย อย่าง Ryan Sisub หรือ คุณแบงค์ ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อ ขาวออร่า ที่มีดีกรีถึงคุณพ่อสุดแซ่บ ที่สาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วก็อยากจะสมัครตัวเข้ามาเป็นแม่ของลูกกันยกใหญ่ เพราะถือเป็นหนุ่มโปรไฟล์ดี ราวกับชายในฝัน ที่มีหน้าตาผิวพันธ์ที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรง ชนิดที่เห็นแล้วต้องสยิว ใจสั่นกันเลย

หนุ่มหล่องานดี Ryan Sisub แซ่บ ร้อนแรง ชวนฟิน

ยอมรับจริงๆ เลยว่า Ryan Sisub ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มี Sex Appeal ที่สูงมาก เพราะมีความดึงดูด ยั่วเพศแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เจ้าตัวลงรูปสุกแซ่บ กับกางเกงในตัวจิ๋ว มันทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันช่างเร้าร้อนเกินจะทน สยิวถึงใจ และสัมผัสได้ชัดถึงความยิ่งใหญ่ ที่ต้องร้องอุทานอย่างเสียงหลงว่า “มันใหญ่มาก” ขนาดแบบนี้ต้องจุกอย่างแน่นอน

ปัจจุบัน คุณแบงค์ เป็นหนุ่มโสด ที่มีลุกแล้ว 2 คน ซึ่งอยู่ในช่วงวัยที่น่ารักมาก ซึ่ง Ryan Sisub ถือเป็นหนึ่งคนที่เป็นที่รู้จักในแวดวงธุรกิจ เพราะเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างหลากหลาย จัดว่าเป็นไฮโซหนุ่มหล่อเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นจึงทำให้หนุ่มคนนี้กลายเป็นชายในฝันที่ใครเห็นจะต้องหลงนอนละเมอ อยากได้เป็นแฟนอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ryan Sisub

Instagram : bank_ryan

อัลบัมภาพ Ryan Sisub หนุ่มหล่อสุดแซ่บ พกของใหญ่มาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ปไอดอล Anita Bunpan สาวขาวเซ็กซี่โดนใจชายทุกคน

Fri Oct 23 , 2020
ต่อยหอย งานนี้พามารู้จักสาวน่ารักโดนใจ Anita Bunpan เรียกได้ว่างานดีโดนใจสำหรับใครทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยหุ่นสุดเหนือคำบรรยาย ไม่ว่ามองไปจุดไหนก็เรียกได้ว่าสุดยอดไปทั่วร่าง ยิ่งหากผู้ชายใดได้เห็นด้วยแล้วอาจต้องหลุมรักเธอไปเลยก็ได้ แถมหุ่นของเธอก็ยังดูสวยได้สัดส่วนตัวเล็กโดนใจกันอย่างแน่นอน เน็ตไอดอลหุ่นนางแบบ Anita Bunpan ถือได้ว่าฮอตเอาเรื่องไม่น้อย เพราะเธอชื่นชอบในการถ่ายรูปอยู่บ่อยๆ เพราะคุณจะได้เห็นสัดส่วนของนางแบบเต็มรูปแบบกันไปเลย แล้วยิ่งเวลาเมื่อได้โชว์ชุดว่ายน้ำด้วยแล้วจัดว่างานดีไปทุกสัดส่วน เห็นน้องเขาตัวเล็กแบบนี้บอกได้เลยว่าสะโพกกับหน้าอกมันใหญ่ทั้งคู่ไปเลย คงไม่แปลกที่ทำให้ชายหลายคนจะปลื้มในตัวน้องเขาได้มากมายได้ขนาดนี้ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนดูแล้วชื่นชอบสาว Anita Bunpan ก็ไปทำการติดตามกันได้เลย แล้วหากช่างกล้องคนไหนสนใจอยากให้น้องเขาไปเป็นนางแบบให้สำหรับคุณแล้วละก็สามารถทำการติดต่อแชทส่วนตัวไปหาน้องกันได้เลยรับรองได้เลยว่าคุณไม่ผิดหวัง View this post on Instagram เวอชั่นพี่น้อง🤣 A post shared by 𝐏𝐎𝐑 𝐀𝐍𝐈𝐓𝐀(𝒫𝑜𝓇𝓎) (@poryaniiz) on Sep 27, 2020 at 4:15am PDT เปิดวาร์ป FACEBOOK : Anita Bunpan เปิดวาร์ป […]
Anita-Bunpan-Profile
YouTube
Instagram