เปิดวาร์ป น้องดรีม Raphiphon ดาวเด่นทวิตเตอร์ ลีลาสุดร้อนแรง

บทความนี้อยากพาทุกคนมาทำความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์ อย่าง “น้องดรีม” ซึ่งมีความน่ารักอ่อนโยนเป็นพิเศษ กระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจละลายไปตามกัน แต่นอกเหนือจากความน่ารักที่กล่าวมาแล้ว ทราบมาว่าเธอมีความแซ่บเร่าร้อนพอสมควรอีกด้วย เพียงแค่เธอออกมาโชว์หุ่นนิดๆ หน่อยๆ ชายหนุ่มอย่างพวกเราต่างตกหลุมรักไปตามกันแล้ว จึงอยากชวนมาส่องวาร์ป “น้องดรีม” เพิ่มเติมอีกสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอีกแน่ๆ จนไม่สามารถลบเลือนภาพของเธอออกจากความทรงจำได้อีกต่อไป

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องดรีม” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอโด่งดังมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน โดยเริ่มโด่งดังจากการไลฟ์สดผ่านทางแอพพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง “บีโก้ไลฟ์” ซึ่งเธอถือว่าเป็นดาวเด่นแห่งแพลตฟอร์มดังกล่าวเลยทีเดียว หลังจากเริ่มไลฟ์สดไม่นานดูเหมือนกระแสจะยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก จนเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นคับคั่ง เพียงแต่ปัจจุบันเธอเริ่มผันตัวมาสู่เส้นทางสายเสียวเต็มรูปแบบแล้ว ด้วยการเป็นดาว Onlyfans ซึ่งล่าสุดมียอด Subscribe พุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง กระทั่งน่าจะเป็นหนึ่งในอันดับท็อปๆ ไปเรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบัน “น้องดรีม” เน้นสร้างสรรค์ผลงานแนว 18+ เพื่ออัพเดทลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก ซึ่งหากใครเคยชมผลงานดังกล่าวมาก่อน คงจะเห็นถึงความเด็ดดวงในชนิดหาตัวจับยาก แต่บางรายอาจจะไม่ค่อยกล้าเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans เนื่องจากมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม กลัวว่าราคาอาจจะสูงเกินกว่าตัวเองจะรับไหว ทางเราจึงไปสืบเสาะหาเรทราคามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาอยู่ที่ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง แน่นอนว่าอาจจะไม่ถึงกับถูกมากสักเท่าไหร่นัก แต่คงจะไม่ถึงกับแพงเกินเบอร์ นับเป็นเรทราคาที่คนส่วนใหญ่สามารถเอื้อมมือถึง

โดยหลังจากกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans แล้ว คุณจะเพลิดเพลินกับเนื้อหาคอนเทนต์จนลืมเวลาเลยทีเดียว เพราะช่องทางที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เยอะแยะมากมาย ล่าสุดมีการอัพเดทรูปภาพไปแล้วกว่า 558 รูปภาพ และคลิปอีกทั้งหมด 72 คลิปด้วยกัน จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยแม้แต่คอนเทนต์เดียว เอาเป็นว่าลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์เสียวๆ ด้วยตาของตัวเองเลยจะดีกว่า ดังนั้นจึงอยากฝากช่องทาง Onlyfans (@ndream) เอาไว้ด้วย ส่วนใครยังไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอันใดก็ตาม อย่ามัวแต่กังวลใจอยู่เลย คุณสามารถรับทราบความเคลื่อนไหวของ “น้องดรีม” ได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ทั้งช่องทาง Facebook (Raphiphon Kaisuan (ต้าวดรีม)) และช่องทาง Instagram (dream_rpp)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Raphiphon Kaisuan (ต้าวดรีม)

Instagram : dream_rpp

Onlyfans : @ndream

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป Athicha Kunjaethong เน็ตไอดอลสาว ไซส์มินิ หุ่นเซี๊ยะแซ่บสะเด็ด

Tue Dec 20 , 2022
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสวยเสียวมากเป็นพิเศษ เราขอแนะนำ “น้อง Athicha Kunjaethong” ให้คุณลองมาทำความรู้จักกันสักหน่อย โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตนั้น มาพร้อมกับความดุเด็ดเผ็ดมันส์ระดับพริกยกสวน เผยให้เห็นทรวดทรงองเอวแบบครบหมดจด ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้กันถ้วนหน้า จนหลายต่อหลายคนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำไป ทางเราจึงอยากพาคุณมาทำความคุ้นเคยกับเธอเพิ่มเติม มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจเป็นแน่ ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้อง Athicha Kunjaethong” เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปเรื่อยๆ แบบไม่หยุดไม่หย่อน ซึ่งผลงานส่วนใหญ่มักจะมีกระแสตอบรับอันท่วมท้น ย่อมส่งผลให้มีงานใหม่ๆ เข้ามาอีกไม่เคยขาดสาย ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า และงานรีวิวสินค้า เป็นต้น ส่วนงานอื่นๆ หากมีความน่าสนใจ คิดว่าเธอน่าจะนำไปร่วมพิจารณาด้วยเช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าถ้าเกิดค่ายไหนอยากชวน “น้อง Athicha Kunjaethong” ไปร่วมงานด้วย ไม่ควรรอช้าอีกต่อไป เพราะแอบระแคะระคายมาว่ามีหลายค่ายต่อคิวอีกเพียบเลยทีเดียว ทางด้านของ “น้อง Athicha Kunjaethong” ค่อนข้างฮฮตในโลกออนไลน์ เพียงแค่เธอออกมาโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบนิดๆ หน่อยๆ บรรดาเหล่าชายหนุ่มอย่างพวกเราก็แทบจะหัวใจละลายกันแล้ว โดยเธอจะชอบเล่น […]
YouTube
Instagram