เปิดวาร์ป ไฮโซณัย หนุ่มหล่อโปรไฟล์เริดดีกรีนักธุรกิจพันล้าน

เป็นอีกหนึ่งชื่อที่เข้ามาอยู่ในสื่อกระแสหลักวงการบันเทิงพักใหญ่ทีเดียวสำหรับ ไฮโซณัย ที่ต้องบอกว่าเดิมทีหนุ่มคนนี้จะอยู่ในโหมดของสังคม ธุรกิจ การลงทุนของหนังสือพิมพ์มากกว่า การเข้ามาโหมดฝั่งบันเทิง ดาราก็คงหนีไม่พ้นจากการได้คบ ได้คุย กับนางเอกสาว แต้ว ณัฐพร ที่หลายคนบอกเลยว่าเคมีลงตัวมากๆ อีกคู่หนึ่ง

ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับคนนี้ เราต้องบอกเลยว่า โปรไฟล์เริ่ดมาก ตอนนี้อายุ 31 ปี มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน โดย ไฮโซณัย คนนี้ถูกจัดวางให้เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม (เล่าเพิ่มนิดหนึ่งว่า บริษัทนี้จะเป็นตัวแทนทางด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ยนต์ของเมืองไทย รวมถึงเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกอีกด้วย) อีกด้านหนึ่งนอกจากจะทำธุรกิจของครอบครัวเข้ายังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่มีคาแรกเตอร์ตัวเองชัดเจนมากอย่าง Siam@Siam , บริษัท สยาม เอสแบรนด์ (บริษัททำธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมแซมบำรุงรักษาผิวสีรถยนตร์) , บริษัทเกี่ยวกับทางด้านไอที ทางด้านซอฟต์แวร์ , ธุรกิจร้านอาหารชื่อว่า thyme , ธุรกิจสปอร์ตคลับ โรงยิมที่ชื่อว่า Base Bangkok ,ธุรกิจด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง กับการจัดอีเวนต์, การเป็นตัวแทนลิขสิทธิ์โดยตรงของแบรนด์แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ดีกรี โปรไฟล์เริ่ด และเป็นนักธุรกิจที่อนาคตไกลมากคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว

อีกหนึ่งสิ่งที่เราสังเกตุได้จาก หนุ่ม ไฮโซณัย คนนี้ คงเป็นเรื่องงานอดิเรกที่เค้าเป็นชอบเรื่องการเล่นกีฬาอย่างมาก ดูได้จากไอจีของเค้าจะมีภาพเกี่ยวกับการเล่นกอล์ฟ อยู่เสมอเลย ไม่ว่าจะเป็นตอนไหนก็ตาม เท่าที่ดูผลงานในภาพ ถือว่าไม่ธรรมดาทีเดียว เรามองว่าอยู่ในขั้น เซมิโปร ได้เลยเหมือนกัน วงสวิงดี สวยงามเหมือนกันอยู่นะ นอกจากนั้นก็จะเห็นเล่นเอ็กซ์ตรีม พวกเวคบอร์ดด้วยนะ กีฬาต่อไปเห็นเล่นบ่อยมาก็คือการเล่นเวทเทรนนิ่งที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะเอาจริงเอาจังพอสมควรทีเดียว แถมมียิมของตัวเองอีก ไม่แปลกที่จะเห็นหนุ่มคนนี้หุ่นดี ดูมีภาพลักษณ์ที่ดีอีกคนหนึ่งของวงการ ตอนเล่นดูจะโหมมากพอสมควร อีกด้านหนึ่ง ดูจะเป็นคนที่ชอบเรื่องราวฟุตบอลอย่างมาก เห็นได้จากการทำธุรกิจเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ทีมฟุตบอลจากอังกฤษซึ่งราคาไม่เบาเหมือนกัน ดังนั้นถ้าไม่รักจริงก็คงไม่ลงทุนกับตรงนี้ ไม่เท่านั้น ตัวเค้าก็เป็นแฟนฟุตบอลอังกฤษอีกด้วย เราขอเดาเอาว่า เค้าจะเป็นแฟนบอลอาร์เซนอล ไอ้ปืนใหญ่จากลอนดอนทีมนี้นี่เอง เห็นเค้าใส่เสื้ออาร์เซนอลอยู่บ่อยๆ

งานอดิเรกต่อไป เป็นของกินแน่นอน เท่าที่เห็น ไฮโซณัย จะมีงานภาพของกิน มายั่วๆ แฟนคลับกันเยอะเลย ทั้งคาวทั้งหวาน ดูจะเป็นคนที่สรรหาของกินมาดีเหลือเกิน น่าจะเป็นความชอบส่วนตัวด้วย ที่สำคัญเรายอมรับเลยว่า หนุ่มคนนี้ถ่ายรูปสวยงามมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปของกิน รูปท่องเที่ยว และรูปถ่ายคู่ ทั้งแสง เงา องค์ประกอบภาพดูเป๊ะเวอร์เหมือนคนเรียนมามีความรู้ทางด้านนี้เหมือนกัน ยิ่งมาจับคู่กับนางเอกสุดสวยอย่าง แต้ว ณัฐพร ด้วยแล้ว ยิ่งสนุกกับการถ่ายรูปใหญ่เลยทีเดียว นอกจากนั้น หนุ่มหล่อคนนี้ยังมีความชอบเรื่องการดำน้ำด้วยนะ เห็นไปลงดำน้ำดูโลกใต้ทะเลอยู่บ่อยเหมือนกัน น่าจะเป็นความชอบของทั้งคู่ด้วย โดยรวมจัดว่าเป็นอีกหนึ่ง ไฮโซ ที่โปรไฟล์เริ่ด เรียกว่าเป็นคนเพอร์เฟกต์เลยก็ว่าได้ ยิ่งตอนนี้เหมือนความรักหวานสีชมพูกำลังสุกงอมเต็มที่ ลงรูปรัวๆ เล่นเอา แฟนคลับทั้งยิ้ม ทั้งอิจฉากันใหญ่ เชื่อว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีข่าวดีให้เราได้ตามกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram :  pranaip

อัลบัมภาพของ ไฮโซณัย หนุ่มโปรไฟล์เริดดีกรีนักธุรกิจ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป โอ๋ รุ่งระวี ตุ๊กแกผีขวัญใจหนุ่มๆ สวยเซ็กซี่ ดูดีไม่เคยเปลี่ยน

Wed Mar 9 , 2022
ช่วงนี้ไม่รู้เป็นเทรนด์อะไรหรือเปล่า เหล่าบรรดาดารารุ่นใหญ่ หลายคนขอกลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่กันทั้งนั้น หลายคนช่วงนี้ของโชว์ทีเด็ด ที่อายุก็ไม่สามารถหยุดยั้งพวกเธอได้ความเซ็กซี่แบบของจริงมีให้ดูให้เห็นกันตลอดทีเดียว คนนี้ก็เหมือนกัน โอ๋ รุ่งระวี ที่เคยโด่งดังจากบทบาทในเรื่องตุ๊กแกผี ตอนนี้เธอเพิ่งลงภาพแซ่บสะท้านทรวงแบบที่หนุ่มๆ หลายคนต้องอึ้งว่า นี่คนอายุ 40 กว่าจริงเหรอ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง รุ่งระวี บริจินดากุล ชื่อเล่น โอ๋ เกิดวันที่ 20 มกราคม 2523 ปัจจุบันอายุ 42 ปี บ้านเกิดของเธออยู่ที่กรุงเทพมหานคร ด้านการเรียนเธอจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุ-โทรทัศน์ เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่โด่งดังมากในยุคนั้น ทั้งบทการเล่นสมทบที่ตีบทแตก บวกกับความเซ็กซี่ เร่าร้อน ที่แสดงออกทั้งสีหน้า ท่าทางแววตา ที่จัดว่าเด็ดมากคนหนึ่งเลย เส้นทางบันเทิง โอ๋ รุ่งระวี เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงเหมือนกับ ดารายุคนั้นทุกคน นั่นก็คือ การตามหาความฝันจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณากันก่อน ซึ่งเธอได้มีโอกาสไปถ่ายโฆษณา และ ถ่ายปกนิตยสาร ทำให้คนจำได้จากการขึ้นแผงในเวลานั้น […]
YouTube
Instagram