ปอ อรรณพ หัวข้อ ปอ อรรณพ นักร้องเอวดี เป้าเริด ใครเห็นเป็นต้องเสียว

นักร้องงานดีที่มาพร้อมกับจังหวะโจ๊ะๆ สามช่า และมีเพลงฮิตเพลงดังออกมาอย่างมากมาย หนุ่มหล่องานดีคนนั้นเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเดาออกว่าหนุ่มหล่องานดีที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นคือใคร เขาคือ ปอ อรรณพ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ ปอ AF7

หนุ่มหล่องานดีผู้มีความมั่นใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถเขาได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงดังๆออกมามากมายในช่วงที่เขาได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกนักล่าฝันของบ้านเอเอฟเขาก็ได้สร้างเพลงที่มียอดวิวมากถึง 100 ล้านวิว เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็คงจะเคยได้ฟังเพลงของหนุ่มคนนี้มาบ้างแล้วนั่นก็คือเพลง “โสดกะปิดกะปอย” เป็นหนึ่งในเพลงที่ฮอตฮิตและดังทั่วบ้านทั่วเมืองและนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเพลงที่ปังไม่แพ้กันนั่นก็คือเพลง “รักหมุนติ้ว” เสียงร้องก็ทรงพลังเต็มไปด้วยดนตรีจังหวะโจ๊ะๆ สามช่าแค่ฟังแล้วก็อยากจะลุกขึ้นมาเต้นตาม หนุ่มหล่อคนนี้นอกจากจะมีดีกรีเรื่องการร้องเพลงที่ทรงพลังแล้วในเรื่องของการเต้นเขาก็เอวหวานเอวร่อนไม่แพ้ใครเช่นกัน

ปอ AF7 นักร้องเอวหวานเป้าเริดคนนี้เขามีชื่อจริงว่า อรรณพ ทองบริสุทธิ์ เกิดที่จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2536 ปัจจุบันหนุ่มนักร้องงานดีคนนี้มีอายุ 28 ปี ในส่วนของดีกรีการศึกษานั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันในช่วงประถมหนุ่มนักร้องคนนี้ได้จบการศึกษาที่โรงเรียนบ้านนาประชาสัมพันธ์ ต่อมาได้เข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนมารีย์วิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในจังหวัดนครราชสีมา

หลังจากเรียนจบเขาก็ได้เข้ารับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีทันทีที่มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ หนุ่มหล่อคนนี้เก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเก่งเรื่องของวิชาการด้าน กิจกรรม และอื่นๆ หนุ่มคนนี้คือเบอร์หนึ่งของมหาวิทยาลัยและวงการบันเทิง

ปอ อรรณพ นอกจากจะเป็นนักร้องและนักแสดงมากไปด้วยความสามารถและเก่งฉกาจเรื่องของสกิลการร้องเพลงและการแสดงแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ยังมีฝีมือในเรื่องของการทำอาหารอีกด้วย โดยล่าสุดหนุ่มหล่องานดีคนนี้พึ่งได้คว้ารางวัลหนึ่งในตำแหน่งแชมป์ MasterChef Celebrity Thailand 2 และด้วยความเก่งกาจในเรื่องของการทำอาหารได้โชว์สกิลฝีมือและจินตนาการรังสรรค์อาหารรสเด็ดสุดเริ่ดให้เหล่ากรรมการได้ชิมก็ทำให้หนุ่มหล่อคนที่ได้คว้าตำแหน่งแชมป์มาได้อย่างง่ายดาย ล่าสุดในวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา เชฟสุดหล่อคนนี้ก็ได้โพสต์ขอบพระคุณแฟนคลับบนอินสตาแกรมส่วนตัวสำหรับการจอง Chef’s table ของรอบเดือนมีนาคม เป็นการสร้างตำนานบทใหม่ที่ปังอย่างมาก สำหรับแฟนคลับท่านใดที่จองเข้าไปชิมอาหารคอร์สสุดพิเศษของหนุ่มหล่อคนนี้ก็ขอให้ทานอย่างเอร็ดอร่อยกันทุกๆ ท่านนะคะ

ในส่วนของผลงานด้านอื่นๆ ของ ปอ อรรณพ ก็มีออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชื่นชมกันอยู่เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง และสิ่งสำคัญของหนุ่มคนนี้ที่มีให้เห็นกันอยู่ตลอดนั่นก็คือการโชว์ซิกแพคแน่นๆ สุดเซ็กซี่ของเขาบนอินสตาแกรมนั่นเอง บอกเลยว่าความแซ่บของหนุ่มหล่อคนนี้ไม่แพ้นายแบบมืออาชีพ

สำหรับใครที่อยากจะเห็นความแน่นของซิกแพคของ ปอ AF7 ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความปังและผลงานอื่นๆ ของหนุ่มคนนี้ได้บน Instagram: por_unnop และเรื่องความรักหนุ่มหล่อคนนี้ก็ยังคงปิดกั้นหัวใจมาซักระยะ เนื่องจากอยากโฟกัสการทำงานในวงการบันเทิงเพราะว่าปีนี้เป็นปีทองของเขานั่นเอง และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของนักร้องหนุ่มเอวหวานงานดีคนนี้ก็รอติดตามผลงานใหม่ล่าสุดของเขาได้เลยรับรองว่าปังแซ่บขั้นสุดอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Instagram: por_unnop

Please follow and like us:

Next Post

แจกวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าใส สก๊อต ซัมเมอร์ ซิกแพคแน่น เป้าตุง

Thu Nov 3 , 2022
สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส อย่าง “สก๊อต ซัมเมอร์” ถือเป็นดาวดัง ที่ทำเอาทวิตต้องเดือดกันไปหลายครั้ง เพราะผลงานของเขาทั้งจัดจ้านและเร้าใจอย่างมาก งัดของดีที่มีออกมาแจกจ่ายให้เห็น จนความเสียวซ่านกระจายไปทั่วทุกพื้นที่บนโลกออนไลน์ โดยเขายังมีหน้าตาหล่อละมุนเกินห้ามใจ ผิวพรรณก็ช่างขาวใสราวโอโม่ รวมทั้งยังมาพร้อมกับรูปร่างสุดเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น กล้ามโต ส่วนรอยสักบนเรือนร่างของเขาก็ดูเท่ มีเสน่ห์อยู่ไม่น้อย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขางานดี การันตีความแซ่บแน่นอน ซึ่งวันนี้จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวกันสักหน่อย “สก๊อต ซัมเมอร์” หรือ “Assawin Jc Yodkhunphol” เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2531 อายุ 33 ปี เป็นที่รู้จักในนามดาวยั่วทวิตเตอร์อีกรายหนึ่ง ที่มีผู้คนคอยติดตามให้ความสนใจอยู่จำนวนมาก ถึง 1 แสน 1 หมื่นคนกันเลย ไม่ว่าจะเหล่าบรรดาสาวหนึ่งหรือสาวสอง ต่างยกให้เขาเป็นหนุ่มหล่อในดวงใจกันแทบทั้งนั้น เนื่องจากดีกรีความแซ่บที่เขาเคยฝากไว้ มันช่างสร้างความตราตรึง ความประทับใจให้ผู้ชมได้อย่างดี แบบไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ จนหลายคนถึงกับต้องสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับ พร้อมเฝ้ารอคอยชื่นชมผลงานแบบใกล้ชิดติดขอบจอโทรศัพท์เลยทีเดียว ดีกรีความแซ่บของ หนุ่ม “สก๊อต […]
YouTube
Instagram