เปิดวาร์ป ภูมิ ศุภกร นายแบบหนุ่มตี๋หุ่นสุดแซ่บ เป้าแน่น น่าสัมผัส

ต่อยหอย บอกเลยว่าตกหลุมรักนายแบบหนุ่มตี๋คนนี้แบบไม่ไหว ภูมิ ศุภกร หรือ ศุภกร ดิษฐรักษ์ ที่ถือว่ามีความหล่อ หุ่นแซ่บ และทรงเสน่ห์อย่างมาก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในหนุ่มในสังกัด Waterboy ที่รวมชายไทยวัยรุ่นงานดีอย่างมากมาย ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่สำคัญซิกแพคก็แน่นมากด้วย

ภูมิ ศุภกร นายแบบหนุ่มตี๋ งานดีต่อใจสุดๆ

สำหรับ ภูมิ ศุภกร ถือเป็นนายแบบที่เกิดที่จังหวัดพังงา ปัจจุบันมาอาศัยอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างดีมาก ซิกแพคแน่น เพราะเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายสร้างกร้ามเนื้อสุดๆ ทั้งยังมีความตี๋ ตรงสเปคสาวไทย ที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดในความหล่อแซ่บนี้ อีกทั้งยังมีความสยิวชวนฟินแบบล้นเหลือ เป้าแน่น เป้าตุง ใครเห็นเป็นต้องน้ำลายสอแน่นอน

นอกจากความเป้าตุงที่การันตีความใหญ่แล้ว ภูมิ ศุภกร ยังเคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตให้กับนิตยสารเกย์ 1DAYWITH ที่อวดโชว์เรือนร่างแบบจัดเต็ม งัดลำโชว์ตุงอย่างเต็มที่ บอกเลยเห็นแล้วเป็นต้องเสียว ไม่เท่านั้น หนุ่มภูมิ ยังมีบริการความแซ่บบน Twitter อีกด้วย แต่หากยังไม่หนำใจ อยากเจอแบบเด็ดๆ เผ็ดไปถึงทรวง Onlyfans ของ 1DAYWITH ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดที่พร้อมโชว์ของใหญ่ของยาวแบบ Uncensored กันเลยทีเดียว

วาร์ป นายแบบหน้าตี๋ ภูมิ ศุภกร หล่อแซ่บ ของใหญ่มาก

Facebook : Supakorn Dittaruk

Instagram : paroompp

Twitter : Pm

Onlyfans : 1DAYWITH 

อัลบัมภาพ ภูมิ ศุภกร นายแบบตี๋สุดหล่อ พกของใหญ่ล้นมือ

Please follow and like us:

Next Post

Kaekie Nannapas สาวหุ่นแซ่บจากนิตยสารดัง

Wed Nov 10 , 2021
วันนี้ทางทีมงานต่อยหอยจะพาทุกท่านมาชมภาพของ Model สาวน่ารักอีกหนึ่งคนอย่าง Kaekie Nannapas ต่องบอกเลยว่าเธอเป็น Model สาวอีกหนึ่งคนนะครับที่มีผลงานการถ่ายแบบมาให้แฟนๆ สาวกนิตยสารดังอย่างเพลย์บอยมากมายหลากหลายผลงาน สำหรับคนที่ได้ติดตามผลงานของเธอก็จะเห็นว่ามีผลงานการถ่ายแบบมาให้เราได้ชมกันอยู่ตลอดเวลาเป็นสาวสวยคนที่มี Follower ผ่านทาง Facebook อยู่หลายคนเลยละครับ เป็นสาวที่มีหุ่นสุดแซ่บพร้อมกับหน้าตาที่น่ารักมัดใจหนุ่มๆได้หลายคนเลยละเป็นสาวที่มีหุ่นสุดแซ่บโดนใจใครหลายๆ คนเลยหากช่างถ่ายภาพคนไหนสนใจที่อยากได้ Kaekie Nannapas มาถ่ายแบบสวยๆ เซ็กซี่หุ่นแซ่บสามารถติดต่องานกับเธอได้เลยผ่านทางเฟซบุ๊กรับรองว่าผลงานเธอไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะเธอได้เป็นนางแบบนิตยสารดังอย่างเพลย์บอยไทยแลนด์ก็การันตีได้เลยว่างานของเธอจะแซ่บมากขนาดไหนวันนี้ทีมงานต่อยหอยนำภาพของ Kaekie Nannapas มาให้ชมกัน Facebook : เก๋ Kaekie Nannapas Please follow and like us:
YouTube
Instagram