Pipatphon Eurvikrankul ประวัติ เน็ตไอดอลหนุ่มสไตล์เท่ๆคูลๆกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก

เพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบ net idol หนุ่ม style เท่ๆ คูลๆ มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม Pipatphon Eurvikrankul เป็นอันขาด เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุดคูลที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในตอนนี้ ชนิดที่ว่าออกมาแสดงความเคลื่อนไหวเมื่อไหร่ มักจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ จนปัจจุบันมีฐาน fanclub คอยให้การ support เหนียวแน่นคับคั่งพอสมควรเลยทีเดียวจากเดิมทีเคยมียอดการติดตาม follow อยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน

แต่ล่าสุดมียอดการติดตามทะยานไปสู่หลักหมื่นแล้ว จึงถือว่าเป็นเครื่อง guarantee ความสำเร็จของเขาเลยก็ว่าได้ ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จักกับ Pipatphon Eurvikrankul กันอีกสักหน่อย รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชม performance จะต้องเกิดความ admire ในตัวเขาตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งอาจจะต้องขอยื่นใบสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป

Pipatphon Eurvikrankul ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อมาแรงอีกคนหนึ่ง ที่ถูกให้ความสนใจเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเขามาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากจะมีหน้าตาหล่อมากๆ แล้ว ยังมีหุ่นล่ำสันไปทั่วทุกส่วนอีกด้วย ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จนทำเอาบรรดาเหล่า fanclub ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จนแทบจะไม่สามารถละสายตาจากเขาได้เลย ขณะที่นิสัยส่วนตัวก็นับว่ามีความน่ารัก และเป็นกันเอง หากใครเคยเจอตัวจริงของเขามาก่อน ก็จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า friendly สุดๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะสามารถครองใจของผู้คนได้เป็นจำนวนมาก จนตอนนี้ถูกยกเป็น net idol หนุ่มดาวรุ่งไปเรียบร้อยแล้ว แต่จะโด่งดังไปอีกไกลขนาดไหนนั้น ก็คงจะขึ้นอยู่กับแรง support ของทุกคนด้วย

สำหรับใครที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการ net idol เสมอมา ก็คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ เขามาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากเขามีการปล่อยรูปภาพปังๆ ออกมาสู่สาธารณะอย่างต่อเนื่อง แถมในแต่ละรูปล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับความแซ่บเด็ดดวงทั้งนั้นเลย ขณะที่ content รูปแบบอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การรับชมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเฉพาะ content แนวพาเที่ยว ซึ่งเจ้าตัวจะมีการ Post รูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวแห่งต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหนก็ตาม มักจะไม่ลืมถ่ายรูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้มา Post ลงสู่ online platform จนสามารถเรียกยอดการกด Like และยอดการกด share มาได้อย่างท่วมท้น ส่งผลให้ความนิยมภายในโลก online เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง จนหลายคนต่างมีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขาไปตามกัน

หากใครต้องการตามไปพูดคุย หรือทักทาย กับ net idol หนุ่มรายนี้เพิ่มเติม การติดตาม social media platform น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในตอนนี้ เนื่องจากเป็นแหล่งรวมของ content เด็ดๆ แถมช่วงไหนเจ้าตัวพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานอยู่บ้าง ก็อาจจะนำเวลาดังกล่าวมาทักทายกับแฟนๆ เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด follow ช่องทาง social mediaต่างๆ ของเขากันเอาไว้ เพื่อการรับทราบในทุกข่าวสารแบบ real time ก่อนใคร อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Pipatphon Eurvikrankul) และช่องทาง Instagram (wonjipondz) โดยถ้าเกิดมีการรับยอดการติดตามจากทั้ง 3 ช่องทางรวมกัน พบว่าปัจจุบันมียอดการติดตามรวมกันสูงกว่า 6 หมื่นรายแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นยอดการติดตามที่เยอะพอสมควรเลย เมื่อลองเทียบเคียงกับช่องทาง social media ของ net idol หนุ่มคนอื่นๆ ใน degree ระดับไล่เลี่ยกัน ส่วนในวันข้างหน้าจะมีการปล่อย content อะไรออกมาอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอีกสักหน่อย guarantee เลยว่า content จะต้องจัดหนักใส่เต็มไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเมื่อก่อน ฉะนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของเขาเป็นพิเศษ เตรียมตัวรอชม performance สุดปังกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม หนุ่มหล่อสุดคูล หุ่นสุดแซ่บ

Instagram :wonjipondz

อัลบัมภาพรวม

Please follow and like us:
YouTube
Instagram