ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ดารา นายแบบลูกครึ่ง งานดี หุ่นปัง กล้ามโต

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  ถ้าพูดชื่อนี้แล้วทำเอาสาวๆ หลายคนใจสั่นเพราะหนุ่มลูกครึ่งงานดีคนนี้ และเป็นดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก หนุ่มปีเตอร์มีผลงานมากมายทั้งถ่ายแบบ งานละคร นักร้องและผลงานอื่นอีกมายมายเขาชอบขี่รถมอเตอร์ไซรค์คู่ใจออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หนุ่มปีเตอร์มีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์มัดใจสาวๆและหุ่นของเขาที่สาวน้อยสาวใหญ่เห็นต้องหลงละเมอเก็บเอาไปฝันหวานกันเลยทีเดียว

ประวัติหนุ่มหล่อ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2518น้ำหนัก 83 กิโลกรัม สูง 184 เซนติเมตร ปีเตอร์คอร์ป ไดเรนดัล  เกิดที่ประเทศเดนมาร์ก พ่อของเขาเป็นชาวเดนมาร์ก แม่เป็นคนไทย มีน้องต่างมารดาชื่อ ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล แต่น้องชายของเขาเสียด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย  ซึ่งพ่อกับแม่ของเขานั้นทำงานสายการบินทั้งคู่ และหนุ่มปีเตอร์เค้านั้นยังเป็นรักร้องในยุค90อีกด้วย โดยมีผลงานทางด้านละครพิธีกร ภาพยนตร์และได้ทำธุรกิจอาหารเสริมชื่อว่า 7 Yachts ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพฟิตที่ผู้ชายทุกคนต้องใช้ได้ ไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน ชีวิตส่วนตัวหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เขาเคยคบหาและแต่งงานกับ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หรือพลอย อดีตนักร้องค่ายสไปซ์ดิสก์ถึงแม้จะเลิกรากับอดีตภรรยาไปแล้วแต่หนุ่มปีเตอร์ก็ยังคงไปมาหาสู่กับลูกชายของเขาอยู่ตลอดพาไปแคมป์ปิ้งเพราะหนุ่มปีเตอร์อยากให้ลูกชายทั้งสองนั้นชื่นชอบธรมชาติ ลูกชายที่น่ารักทั้งสองคนมีชื่อว่าน้องแพนเตอร์และน้องพู่ม่า

ผลงานในวงการบันเทงของ ปีเตอร์คอร์ป ไดเรนดัล  

เส้นทางการเข้าสู่วงการของเค้าเริ่มจากการถ่ายแฟชั่นลงนิตยาสารและการได้ไปเทสต์เสียงที่แกรมมี่ จนได้ออกออกอัลบั้มชุดแรก หินผากาดาบ และมีเพลงฮิตที่หลายคนรู้จักดีคือ เจ้าทุยอยู่ไหน อยากเกิดเป็นเธอ ตัวประหลาด นอกจากเรื่องผลงานเพลง หนุ่มปีเตอร์ยังมีผลงานการถ่ายโฆษณา ซิทคอม ภาพยนตร์ คอนเสิร์ต เขายังมีรายการทางช่องยูทูปโดยใช้ชื่อว่า เที่ยวเป็นเพลงเป็นรายการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับเพลงที่แต่งขึ้นในสถานที่นั้นๆ และผลงานอีกมากมาย แต่ตอนนี้กระแสที่กำลังมาแรงนั้นคือละครของเขาเรื่อง กระเช้าสีดา ตัวละที่หนุ่มปีเตอร์ได้รับคือ คุณลือ ชายที่ไปมีอะไรกับเด็กสาวในบ้าน กระแสตอบรับที่ได้จากทางบ้านถือได้ว่าเรตติ้งมาเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะบทบาทที่ได้รับบอกเลยว่าแซ่บถึงพริกถึงขิงมากจ้าและถ้าบรรดาสาวๆอยากที่จะติดตามผลงานของเขานั้นวันนี้เรานำช่องทางการติดตามของหนุ่มปีเตอร์มาฝากกันอีกด้วย

ส่องวาร์ปปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หนุ่มลูกครึ่ง หุ่นแซ่บ

Instagram : petercorp

อัลบั้มหนุ่มปีเตอร์ ดาราหุ่นแซ่บ งานดี

 

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ป บอส เตธกร หนุ่มนายแบบงานดี ของใหญ่แน่นแบบเต็มจอ

Mon May 24 , 2021
ต่อยหอย วันนี้มาส่องวาร์ปนายแบบหนุ่มงานดี บอส เตธกร  หนุ่มที่มีหุ่นหมีน่ากอดที่มีสาวๆจำนวนมากคลั่งไคลเขาแบบไม่ลืมหูลืมตาเลยทีเดียว นอกจากหุ่นหมีน่ากอดแล้วยังมีของที่เขาพกมาคือต้องประทับใจสาวๆอย่างแน่นอนเพราะขนาดของเป้าเขานั้นแน่นแบบเต็มจอกันเลยทีเดียว วันนี้เรามาทำความรู้จักหนุ่ม บอส เตธกร กันให้มากขึ้นกันเลยดีหว่าขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มที่งานดีไม่มีผิดหวังอยางแน่นอน บอส เตธกร หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า 𝐁𝐨𝐬𝐬 𝐓𝐞𝐭𝐡𝐚𝐤𝐨𝐫𝐧 𝐏 เขาเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม เขาเป็นหนุ่มที่มีความเป็นตัวเองสูงมากและยังเป็นหนุ่มนายแบบที่ฮอตแบบสุดๆหลังจากที่เคยมีผลงานกับนิตยาสารชื่อดังอย่าง Onyx Magazine ที่เป็นนิตยาสารชั้นนำหลังจากที่เขาได้ขึ้นปกแล้วก็มีงานถ่ายแบบ เดินแบบ เข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวด้วยหุ่นที่มีซิคแพคแน่น หน้าตาดี มองแล้วต้องเคลิ้มกับความงานดี เป้าแน่นของเขาอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้เขานั้นได้มี Onlyfans ที่โด่งดังอย่างมากบนเหล่าบรรดาผู้คนที่เล่นโซเชียลเพราะทุกคนจะรับรู้ได้ว่าใครที่มีผลงานอยู่บน Onlyfans ได้นั้นต้องมีความแซ่บแบบสุดๆอย่างแน่นอน วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาฝากให้เพื่อนๆได้ไปฟินกับภาพสุดแซ่บของหนุ่ม บอส เตธกร กันอีกด้วย ช่องทางการติดตาม หนุ่มงานดี บอส เตธกร Facebook : kaizerboss Instagram : kaizerboss Onlyfans : kaizerboss […]
YouTube
Instagram