ota_tr เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ งานดี กล้ามแน่นจากประเทศญี่ปุ่น

มาต่อกันด้วย Netidol หนุ่มสุด hot จากแดนอาทิตย์อุทัย อย่าง Ota_tr ซึ่งถือว่ากำลังมีกระแสร้อนแรงมากๆ ในตอนนี้ จนมีฐาน Fanclub คอยให้การ Follow ค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ฐาน Fanclub ภายใน Japan เท่านั้น แต่รวมไปถึงฐาน Fanclub ชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน จนชื่อของเขาถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากทางค่ายต่างๆ จะมีการหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้เป็นจำนวนมาก แต่เจ้าตัวจะมีการตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอ Follow ความเคลื่อนไหวกันต่อไป หากมีความชัดเจนออกมาเมื่อไหร่ เขาก็คงจะออกมา Update ข่าวสารให้ทุกคนได้ทราบกัน

หากใครเฝ้า Follow ความเคลื่อนไหวภายในวงการ Netidol มาโดยตลอด น่าจะทราบกันดีว่าเขามีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในช่วง 1-2 ปีก่อนหน้า จนกลายมาเป็นกระแสโด่งดังในโลก Online  สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะความ Perfect ทางด้านรูปร่างหน้าตา นอกจากจะมีหน้าตาหล่อเหลา และหุ่นล่ำสันไปหมดในทุกสัดส่วนแล้ว เขายังมาพร้อมกับ Six pack แน่นๆ โดนใจอีกด้วย ทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวจะมีการ Update รูปภาพโชว์ Six pack ลงใน Platform Instagram อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จนสามารถเรียกยอดการกด Like กด Share จากแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปส่อง Warp ของ Netidol หนุ่มรายดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอ Confirm เลยว่ามี Content เกี่ยวกับการโชว์รูปร่างเยอะมากๆ จึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการ Follow เขาเป็นอันขาด รับรองเลยว่าคุณจะได้เพลิดเพลินกับการรับชม Content จนเต็มอิ่มจุใจแน่นอน กระทั่งไม่สามารถลบเลือนภาพของเขาออกจากสมองเลยด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่าด้วยความที่เขามีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตามากเป็นพิเศษ โดยเป็นเจ้าของสวนสูง 178 เซนติเมตร จึงไม่แปลกหากทางค่ายต่างๆ จะเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย โดยเจ้าตัวก็พยายามคัดสรรงานอย่างละเอียดรอบคอบ เน้นเลือกรับงานที่มีคุณภาพเป็นหลัก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลาย ที่คอยช่วย Support ผลงานเสมอมา ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะมีการเผยให้เห็นหุ่นแบบชัดเจน แถมลีลาในการ Post ท่วงท่าของเขาก็นับว่ามีความเป็นมืออาชีพพอสมควรเลยทีเดียว ทำให้ผลงานการถ่ายแบบใน Set ต่างๆ ประสบความสำเร็จอย่างเหนือความคาดหมาย จนตอนนี้เขาได้ทะยานสู่การเป็นนายแบบหนุ่มสุด Hot ไปเรียบร้อยแล้ว และก็คงจะก้าวสู่การเป็นนายแบบตัว Top ในวันข้างหน้าได้สำเร็จ ปัจจุบันทางด้านของ Ota_tr ยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ออกมาสู่สายตา Fanclub อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ ผลงานการ Promote หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม ฉะนั้นใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วย Support ให้เขาประสบความสำเร็จภายในวงการมากยิ่งขึ้น จำเป็นต้องตามไปกด Follow ช่องทาง Social media กันเอาไว้ด้วย ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram โดยจากการตรวจเช็คยอดการติดตามเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วจนน่าตกใจ จากในอดีตเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ตอนนี้เขามียอดการ Follow เป็นจำนวนกว่า 1.5 หมื่นรายแล้ว ซึ่งถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เมื่อลองเทียบเคียงกับ Netidol หนุ่มคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน โดยยอดการติดตามน่าจะพุ่งทะยานไปถึงหลัก 2 หมื่นรายไม่ยากนัก หากยังคงมีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาให้ชมกันต่อเนื่อง กระทั่งอาจจะไต่ระดับไปสู่หลัก 3-4 หมื่นรายเลยก็เป็นได้

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : ota_tr

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram