แจกวาร์ป น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo น่ารักวัยใส หน้าอกใหญ่เต็มจอ

 

วันนี้ ต่อยหอย ขอแนะนำสาววัยใส เรามาเปิดประวัติ น้องนุ้ย หรือที่รู้จักกันบนโลกโซเชียลว่า Nui Nui Milkoo เป็นสาวน้อยที่มีความโด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวด้วยสเน่ห์สุดดึงดูดจากหน้าอกหน้าใจของเธอที่แน่นเต็มจอกันเลยทีเดียว แต่ขอบอกเลยว่าหน้าอกของเธอนั้นแม่ให้มาได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด

มาทำความรู้จัก น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ❤

Nui Nui Milkoo เธอมีวันเกิดวันที่ 19 มีนาคม 2000 ขอบอกสัดส่วนของเธอ 40-24-35 ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เธอชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมากสังเกตุได้จากช่องทางการติดตามของเธอ เพราะเธอนั้นโพสรูปให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชมให้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ทำให้เราได้ชมภาพผลงานแซ่บๆของเธออยู่ตลอด ถือว่าน้องนุ้ยเป็นนางแบบที่ถือว่าอายุยังน้อยอนาคตไกลอย่างแน่นอน

น้องนุ้ย (Nui Nui Milkoo)  อาชีพของเธอก็มีหลายอย่างแต่ส่วนใหญ่แล้วเธอจะรับงานถ่ายแบบมากกว่า เราจะเห็นเธออยู่ในหลายเพจอย่างเช่น Gorgeous, CupE, PP Sexy Club และอีกหลายเพจเลยทีเดียว เราจะเห็นผลงานของเธอบ่อยจนคุ้นหน้ากันเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมีงานจำนวนมากทำเอาไม่มีเวลาพักกันเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามของเธอมาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามความน่ารักของเธอกัน

วาร์ปน้องนุ้ยนุ้ยๆ Nui Nui Milkoo

Facebook: Nui Nui Milkoo

Instagram: nuimilkoo

📍รวมภาพสุดแซ่บ น้องNui Nui Milkoo📍

Please follow and like us:
YouTube
Instagram