แจกวาร์ป น้องนุ้ยนุ้ย Nui Nui Milkoo น่ารักวัยใส หน้าอกใหญ่เต็มจอ

 

วันนี้ ต่อยหอย ขอแนะนำสาววัยใส เรามาเปิดประวัติ น้องนุ้ย หรือที่รู้จักกันบนโลกโซเชียลว่า Nui Nui Milkoo เป็นสาวน้อยที่มีความโด่งดังอย่างมากบนโลกโซเชียวด้วยสเน่ห์สุดดึงดูดจากหน้าอกหน้าใจของเธอที่แน่นเต็มจอกันเลยทีเดียว แต่ขอบอกเลยว่าหน้าอกของเธอนั้นแม่ให้มาได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด

มาทำความรู้จัก น้องนุ้ย Nui Nui Milkoo ❤

Nui Nui Milkoo เธอมีวันเกิดวันที่ 19 มีนาคม 2000 ขอบอกสัดส่วนของเธอ 40-24-35 ถือเป็นหุ่นในฝันของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เธอชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมากสังเกตุได้จากช่องทางการติดตามของเธอ เพราะเธอนั้นโพสรูปให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชมให้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ทำให้เราได้ชมภาพผลงานแซ่บๆของเธออยู่ตลอด ถือว่าน้องนุ้ยเป็นนางแบบที่ถือว่าอายุยังน้อยอนาคตไกลอย่างแน่นอน

น้องนุ้ย (Nui Nui Milkoo)  อาชีพของเธอก็มีหลายอย่างแต่ส่วนใหญ่แล้วเธอจะรับงานถ่ายแบบมากกว่า เราจะเห็นเธออยู่ในหลายเพจอย่างเช่น Gorgeous, CupE, PP Sexy Club และอีกหลายเพจเลยทีเดียว เราจะเห็นผลงานของเธอบ่อยจนคุ้นหน้ากันเลยก็ว่าได้ เธอนั้นมีงานจำนวนมากทำเอาไม่มีเวลาพักกันเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามของเธอมาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปติดตามความน่ารักของเธอกัน

วาร์ปน้องนุ้ยนุ้ยๆ Nui Nui Milkoo

Facebook: Nui Nui Milkoo

Instagram: nuimilkoo

📍รวมภาพสุดแซ่บ น้องNui Nui Milkoo📍

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปไอดอลสาว Kanya Bunloed สาวสวยสุดเซ็กซี่ ร้อนแรงแห่งปี

Fri Apr 9 , 2021
วันนี้ ต่อยหอย ขอแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักสาวสวยอย่าง Kanya Bunloed เธอเป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่ที่มีสไตล์ของตัวเอง แบบที่ใครเห็นก็ต้องรู้เลยว่าจะต้องเป็นเธออย่างแน่นอน จัดว่าเธอเป็นสาวน้อยขวัญใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เลยก็ว่าได้ด้วยว่าเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอมา ทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนมาก เธอเป็นสาวฮอตที่เมื่อไหร่ได้ลงรูปก็ต้องมีหนุ่มๆคอยมากดไลท์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณคลิปจาก แมงเม้าท์มอย Kanya Bunloed เธอคนนี้เป็นสาวชาวยโสธร เธอเคยได้เข้ารับการศึกษาระดับปวช.ในวิทยาลัยเทคนิคยโสธร เธอนั้นมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้นถึงเธอจะมีอายุ 21 ปีแต่เธอก็มีความสามารถและความเซ็กซี่เกินวัยจนหนุ่มเห็นต้องตามหากันว่าสาวสวยคนนี้เป็นใครมาจากไหน Kanya Bunloed ใช้ชื่อบนอินสตาแกรมว่า barr_bie_เธอเป็นสาวน้อยที่โด่งดังบนโซเชียลอย่างมากเธอมีผู้ติดตามบน Facebook   มากกว่า 400,000+ จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงเป็นวงกว้าง นอกจากบน Facebook แล้วนั้นเธอยังมีผลงานอยู่บนโซเชียลที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตอย่าง Onlyfans เธอสามารถสร้างรายได้จากโซเชียลนี้ได้ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต้องยอมจำนนต่อความเซ็กซี่สุดแซ่บของเธอกันเป็นจำนวนมาก ช่องทางการติดตาม Kanya Bunloed Facebook : Kanya Bunloed Instagram : _barr_bie_ Onlyfans : @kanyabunloed Please follow and like us:
YouTube
Instagram