Ningning Kaoian เน็ตไอดอลสาว ขาวใส ผิวเนียน ออร่าจับ รอยยิ้มทรงเสน่ห์

 


Ningning Kaoian
Net idol สาวคนดัง ซึ่งเธอกำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงในปัจจุบัน โดยเธอมาพร้อมกับความเริ่ดเกินบรรยาย ทรวดทรงองเอวเป๊ะปังทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไห shapely หนก็นับว่าน่าดูน่าชมไปเสียหมด ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน้ำลายสอไปตามกันเลยทีเดียว จนต้องแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมผลงานอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับ Net idol สาวคนดังกล่าวมาก่อน ทางเราได้รวบรวม Warp เด็ดๆ มาฝากเรียบร้อยแล้ว ซึ่งอัดแน่นไปด้วย Content ระดับ Exclusive มากมาย ซึ่งน่าจะถูกใจเหล่าชายหนุ่มพอสมควรเลย

Net idol สาว “น้องหนิง” เพิ่งจบการศึกษามาจากรั้ว University of the Thai Chamber of Commerce โดยเธอเพิ่งลงรูปภาพงานรับปริญญาผ่านช่องทาง Instagram เมื่อไม่นานที่ผ่านมา แน่นอนว่ามี แห่แหนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ด้วยการ Comment ลงในรูปภาพดังกล่าว ซึ่งหลังจากเรียนจบอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัวคิดว่า “น้องหนิง” คงไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบเปล่าประโยชน์ ทราบมาว่าเธอเตรียมเดินหน้ารับงานเต็มที่ หากมีค่ายไหนหยิบยื่นโอกาสดีๆ เข้ามาให้ เธอคงจะไม่ปฏิเสธโอกาสในทันที แต่จะนำมาพิจารณาเลือกรับงานด้วยความละเอียดรอบคอบ เพื่อการ Create works คุณภาพดีออกมา Serve Fan Club

ผลงานสาวสวยสุด Hot Ningning Kaoian

ล่าสุดเพิ่งเข้าไปส่องผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาด้วยเหมือนกัน ขอยืนยันเลยว่าผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ นั้น เด็ดดวงไม่น้อยเลยทีเดียว ผิวพรรณที่ขาว เนียน สูงโปร่ง ใบหน้าที่ดูแล้วชวนให้หลงรักเป็นแย่างมาก เล่นเอาชายหนุ่มทั้งหลายมองตาเคลิบเคลิ้มไปตามกัน เพราะนอกจากเธอจะสวยงามราวกับนางฟ้าแล้ว ยังมาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสวยงามกำลังพอเหมาะอีกต่างหาก ที่สำคัญคือเธอค่อนข้างน่ารัก Friendly ขี้เล่น ไม่เคยถือตัวกับ Fan Club เลยสักนิดเดียว เอาเป็นว่าหากใครอยากมีส่วนช่วยในการ Support ผลงานของ “น้อง Ningning Kaoian” ไม่ควรรอช้าด้วยประการทั้งปวง ต้องรีบตามเข้ามาส่อง Warp ด่วนๆ ก่อนจะพลาด Content เด็ดๆ ไปมากกว่านี้

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องหนิง” เน้น Update ผลงานใหม่ๆ ลงสู่ Platform Social Media เป็นหลัก ท่ามกลางการติดตามของแฟนๆ อย่างล้นทะลักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะมี Net Idol สาวหน้าใหม่กลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาขนาดไหน แต่ชื่อเสียง “น้องหนิง‘” แทบไม่เคยลดลงไปเลย นับวันมีแต่จะ Hot กว่าเดิมยิ่งขึ้นไปอีก ทางเราจึงอยากชวนให้ตามเข้าไปกด Follow ช่องทาง Social Media ให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Ningning Kao-ian) และรวมไปถึงช่องทาง Instagram (ninnng.n) จากการตรวจเช็คยอด Follow ครั้งล่าสุด พบว่ามียอด Follow เพิ่มจำนวนรวดเร็วทันใจเหลือเกิน ถ้าเกิดนำยอดทั้งสองช่องทางมารวมกัน จะมียอดผู้ติดตามจำนวนประมาณ 2 แสนรายเลยทีเดียว รับรองได้เลยว่าถ้าคุณได้เข้าไปติดตามผลงานของสาว Hot คนนี้แล้วละก็คุณจะถอนตัวไม่ขึ้น อย่างแน่นอนขอ Confirm

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ningning Kao-ian

Instagram : ninnng.n

Please follow and like us:

Next Post

กองทัพ พีค หนุ่มหล่อ หน้าใสลุคโอปป้า ขวัญใจมหาชน

Wed Apr 26 , 2023
บทความนี้อยากพาทุกคนมาลองทำความรู้จักกับนักแสดงหนุ่มสุด Hot อย่าง กองทัพ พีค กันสักหน่อย โดยเขากลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แถมมีฐาน Fanclub คอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับในประเทศไทย หรือจากต่างประเทศก็ตาม โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ กองทัพ พีค กลายมาเป็นที่นิยมของผู้คนในวงกว้าง ก็คงจะเป็นเพราะผลงานละครเรื่องต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับที่ดีทั้งนั้นเลย ขณะที่ผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบก็นับว่ามีความโดดเด่นเช่นเดียวกัน จนค่ายนิตยสารหลากหลายแห่งเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยมีความพยายามในการชักชวนมาร่วมงานด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ออกมาประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง ประวัติดาราหนุ่มสุด Hot กองทัพ พีค  Kongthap peak เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม ปี 2001 ในตอนนี้เจ้าตัวจึงมีอายุอยู่ราว 22 ปี โดยเขาเป็นบุตรชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ปราบ ยุทธพิชัย ซึ่งทุกคนน่าจะพอมีความรู้จักคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว ปัจจุบันมีการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มต้นงานแสดงละครเรื่องแรก จากการประกบคู่กับ เบลล่า ราณี […]
YouTube
Instagram