เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ ไนท์ อธิพงษ์ หนุ่มหล่อ รอยสักแซ่บ เสวจนใจเจ็บ

นายแบบแนะนำของเราวันนี้บอกสั้นๆ เลยว่า แซ่บจนกีสั่น สาวแท้ สาวเทียม เก้งกวาง บ่างชะนีทั้งหลายเตรียมตัวไว้ให้ดีเลย คนนี้จะทำให้เราหวิว จนน้ำเดินกันทีเดียว เค้าชื่อว่า ไนท์ อธิพงษ์ ใครที่ไม่รู้จักบอกเลยว่า เชยมาก ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจัดให้ด้วยการปักหมุดแจกวาร์ปให้กดติดตามกันได้ ตามมาทางนี้

วาร์ป

ก่อนอื่นเราขอปักหมุดแจกวาร์ปของเขากันก่อนจะได้ติดตามกัน Facebook : ไนท์ ไส้อั่ว , Tiktok : night25381995 , Twitter : NightAthipong กดติดตามได้เลย วาร์ปจริง ของจริง สำหรับประวัติเค้าบอกไว้เพียงแค่ว่า บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองพะเยา แต่ว่าตอนนี้อยู่กรุงเทพแล้ว โรงเรียนลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่ ฟากกว๊านวิทยาคม เท่านั้นเอง

รีวิวหนุ่ม ไนท์ อธิพงษ์ หนุ่มทรงเท่ห์

หนุ่มคนนี้ เราว่าเค้ามีใบหน้าน่ารักมากทีเดียว แม้หุ่นจะดูโหด แต่หน้าโหมดคิตตี้มาก โครงหน้าที่ค่อนข้างเล็ก เรียวแหลม หน้าผากเล็ก แคบ แต่สันขึ้นเด่นชัดมาก คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาสองชั้นที่ชัดเจนมาก แบบไม่ต้องกรีดเพิ่มเลย ตาดำค่อนข้างเล็ก มีแววตาชวนฝันไม่แปลกที่ใครเห็นแล้วต้องติดตามเค้าตลอด จมูกดั้งดูเป็นธรรมชาติไม่ใหญ่มาก ปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัส ริมฝีปากล่างน่ากัดสักทีหนึ่ง ขนาดไม่กว้างเท่าไร หุ่นจัดว่าเด็ด สิบเต็มความเซ็กซี่เราต้องยอมเค้าเลย กล้ามเนื้อเค้าปั๊กมาก ไหล่ แขน ขนาดกำลังดี แข็งแรง แข็งแกร่งมาก กล้ามอกที่ดูแน่นมาก แต่ไม่ได้ใหญ่ฟูจนน่ากลัว กล้ามท้องชัดแน่นเห็นกล้ามท้องชัดเจน เราชอบรอยสักที่ทำออกมาสวยเสริมความเซ็กซี่ของเค้าขึ้นมาอีก รอยสักที่ไล่มาตั้งแต่กล้ามอก จนมาถึงแขน แล้วก็กล้ามท้องชวนให้มองลงไปจนถึงสะดือ แล้วก็อาวุธที่จัดว่าไม่ธรรมดา

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ เค้าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่บอกเลยว่า งานดีมาก ผลงานมีเยอะคอนเทนต์มีเสิร์ฟให้ติดตามได้ตลอด น่าเสียดายเค้าไม่ได้ทำโอนลี่แฟน หากมีช่องทางนี้ น่าจะมีแฟนคลับเข้าไปติดตามกันเยอะ ตอนนี้เราแนะนำว่าเข้าไปพูดุคย ติดตามเค้าได้ใน Tiktok ก่อนเลย จัดว่าดี เป็นงานคลิปที่เค้าตัดมาเป็นผลงานที่เค้าไปออกงานอีเวนต์ ที่เหลือจะเป็นคลิปที่เค้าทำเล่นในชีวิตประจำวันทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เจ้าตัวดื่มกาแฟ ด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียวบอกเลยว่าเด็ดมาก เห็นแล้วมันน่ากินทีเดียว

ตัดภาพไปดูในทวิตเตอร์ของหนุ่มคนนี้ดีกว่าบอกเลยว่างานดี น้ำลายเหนียวคอกันแน่นอน เพราะว่าจะเป็นภาพลับระดับ วีไอพีที่เค้าลงเฉพาะในนี้เท่านั้นไม่ว่าจะเป็นภาพที่ เขากำลังเสร็จกิจจากการถ่ายเบาแต่เจ้าตัวเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา เลยไม่พลาดจะถ่ายภาพตอนที่อาวุธประจำกายตั้งโด่ขึ้นมา บอกเลยว่าของใหญ่ แดงสด น่ากินมาก ที่เหลือจะเป็นภาพชีวิตทั่วไปที่จะเป็นการอัพเดตส่วนตัว ยิ่งภาพเซ็ตหลังจากออกกำลังกายเสร็จ กล้ามเนื้อที่แน่นฟิตทุกมุม เหงื่อที่ออกบางทำให้กล้ามเนื้อเด่นชัดสะท้อนออกมา ยิ่งทำให้เซ็กซี่ขึ้นไปอีก บอกเลยว่างานโคตรดี ส่วนในเฟส จะเป็นภาพงานถ่ายแบบระดับ 18+ มากกว่าเพื่อไม่ให้ติดเหลือง จนทำให้เฟสปลิวไปได้ แต่แค่นี้ก็ทำเอาน้ำเดิน น้ำซึมกันทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบในยิมที่ ไนท์ มาเพียงแค่กางเกงในตัวเดียวสีขาว ที่เว้าขาเข้ามาจนเน้นเป้าแบบเต็มตา บอกเลยว่าอาวุธของเค้าไม่เบาทีเดียว งานโคตรดีจริง ใครอยากดูมากกว่านี้ไปต่อกันเองในเฟส วาร์ปเราให้ไว้แล้ว อย่าลืมไปตามกันเพื่อกดตามหากลุ่มลับของหนุ่มคนนี้ให้เจอ

ช่องทางติดตามหนุ่ม ไนท์ อธิพงษ์ นายแบบสุดแซ่บ

Twitter : @AthipongNice

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram