Nawin Wannvong หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น เป้าตุงโดนใจ

Nawin Wannvong  หนุ่มหล่อสายนักกล้ามที่แซ่บเว่อร์หล่อเหลายิ่งกว่าใครเขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นนายแบบรวมไปถึง นักเพาะกายที่มี Style ที่น่าสนใจและในปัจจุบันเขาก็ยังเป็นนายแบบสายแซ่บสุดล้ำ ที่มีผลงานทางใน Twitter Story และใน Facebook Story ที่แซ่บเว่อร์อลังการของจริง จนทำให้สาวแท้สาวเทียมต่างหลงใหลและเข้าไปกดติดตาม Follow กันรัวๆ จนในปัจจุบันในช่องทางต่างๆ ผ่านรับผู้ Follow โดยรวมแล้วละก็น่าจะมีมากกว่า 200,000 คนแล้วถือว่าเป็นหนุ่มร้อนชาที่มีความ Hot Hits เป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่าไม่ใช่มีเพียงแค่ชาวไทยเท่านั้นคาดว่าจะมี Version นานาชาติเลยทีเดียว ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นหนุ่มแซ่บที่ไม่ควรพลาดขอแนะนำให้เข้ามา Follow ผลงานของเขาก็ได้เลย


หนุ่มนักเพาะกายสุด Hot Nawin Wannvong

Nawin จุดเด่นของ Man คนนี้คือความหล่อเหลา Sexy Style หนุ่มกล้ามโตสุดร้อนแรงของแท้ เขานั้นเป็นหนุ่มลูกครึ่งชาวต่างชาติที่มีกล้ามเนื้อแน่นหน้าหวานจมูกโด่งคิ้วหนามีเคลานิดๆ ดูมีเสน่ห์มากเลยทีเดียวส่วน Shape กล้ามเนื้อของเขานั้นจัดได้ว่าแน่นมาก มีความเร้าใจ Style หนุ่มหล่อที่สมส่วนพร้อมผิวคมเข้มแบบยั่วๆ ซึ่งนั่นทำให้ Fan club ของเขาเร้าใจไม่ว่าจะเป็น Man หรือ Woman ก็ต่างคน Follow ด้วยความคลั่งไคล้ในผลงานสายแซ่บของเขาในปัจจุบัน ส่วนผลงานในตอนนี้ก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร จนได้มี Team งานช่างภาพทั้งในและต่างประเทศจอง Queue ของเขายาวเว่อร์จนถึงกลางเดือนหน้ากันเลยทีเดียว Nawin ผลงานในปัจจุบันของชายหล่อเหลาคนนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่างานเขาดีของจริง ด้วย Shape ที่แน่นใน Style หนุ่มเพาะกายแถมยังมีช่วงล่างที่ Fit Firm ยิ่งกว่าใครต้นขากระชับแน่นจนถึงก้นเด้งเว่อร์แซ่บยั่วของจริง ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามา Follow ผลงานสุด Sexy ของเขาได้ผ่านทางช่องทาง Facebook Story และ Twitter Story แบบจัดเต็ม ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมช่องทางการเปิด Warpเอาไว้ให้แล้ว ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่จะเข้าไปรับชมผลงานของเขาในปัจจุบันก็ขอแนะนำช่องทางเหล่านี้เลยกล้าการันตีได้เลยว่าคุณนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


Nawin นิสัยของหนุ่มคนนี้เป็นชายหนุ่มอารมณ์ดียิ้มง่ายแถมยังชื่นชอบการ Exercise ไม่ว่าจะเป็นยิมที่ไหนเขาก็ไปออกกำลังกายได้หมดวันละ 2-3 ชั่วโมงทำให้รู้สึกสุด Fin Menu  Food จานโปรดของเขานั้นคือเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อที่ไร้ไขมันหรือเนื้อปลาเขาก็ชอบด้วยกันทั้งนั้น ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาไปเป็นประจำคือ Resort Hotel ที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลัก ในฐานะของนายแบบและช่างภาพส่วนใหญ่นั้นจะเป็นการพักผ่อนประเภทนั้นนั่นเอง


Nawin ชายคนนี้มีช่องทางการเปิด Warp มาตรฐานเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วการันตีได้เลยว่าเป็นตัวจริงเสียงจริงไม่ได้มี stand in และไม่มี Admin ไว้คอยรอ 100% ซึ่งเขานั้นเป็นคนลงผลงานเองแบบจัดเต็ม สำหรับเนื้อหาโดยรวมเพราะฉะนั้นแล้วคุณมั่นใจได้เลยว่าผลงานแต่ละชิ้นของเขานั้นเป็นผลงานที่ดีที่สุดแบบยั่วๆ จัดได้ว่าคัดมาแล้วด้วยการเป็น Model ให้เขาถ่ายเองโดยตรง

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : NawinWannvong

Instagram : nawin118

Twitter : Nawin Wannvong

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram