เปิดวาร์ป นัท ปิยะณัฐ หนุ่มหล่อเป้งตุง หล่อแซ่บ เหมือนกินพริกทั้งสวน

หนุ่มเป้าแน่นที่เห็นแล้วน้ำลายไหล หนุ่นคนนี้เป็นที่รู้จักอยากมากในทวิตเตอร์เพราะเขาเป็นหนึ่งในนักสร้างคอนเทนต์ 18+ ใน OnlyFans ผู้หล่อเป้าแซ่บคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า นัท ปิยะณัฐ หรือที่ชาวทวิตเตอร์รู้จักกันดีในชื่อของ I Am Natto ปัจจุบันเขาก็ยังทำคอนเทนต์แซ่บๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เป็นประจำ จนทำให้เขามียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และใครที่อยากเห็นผลงานเสวๆ ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความแซ่บของเขาได้ที่ Twitter : Natto_Anii  

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง : ปิยะณัฐ ไชยเพ็ชร

ชื่อเล่น : นัท หรือ ณัฐ

วันเกิด : 9 กุมภาพันธ์ 2541

จังหวัดที่อาศัย : น่าน

ทำงานอะไร : Content Editor/Writer 

สัดส่วน : 63/168

งานอดิเรก : ดูหนัง เต้น K-pop ฟังเพลง อ่านหนังสือ 

อุปนิสัยส่วนตัว : ตลก น่ารัก จริงจังกับเรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ และบางครั้งจะชอบมีโลกส่วนตัวเป็นของตนเอง

สเปคที่ชอบ : ไม่ค่อยมีนักเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยต้องชอบดูแลตัวเอง คุยและชอบในสิ่งเดียวกัน อยู่ด้วยต้องเข้าใจเรา และต้องมีเหตุผลเสมอ ค่อนข้างไปในทางไปในทางเคารพซึ่งกันและกัน

และนอกจากจะมีทวิตไว้ลงผลงานแล้ว เขายังมีอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามดูคอนเทนต์นั้นก็คือ TikTok : Natto_Anii คอนเทนต์ส่วนใหญ่ของเขาก็แซ่บไม่แพ้ในทวิตเลย และใครที่ไม่อยากพลาดทุกผลงานของหนุ่มเอวหวานงานดีคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อเอวหวาน นัท ปิยะณัฐ

Instagram : Natto_Anii

Twitter : Natto_Anii

TikTok : Natto_Anii

Please follow and like us:

Next Post

ฟร้อง ศุภกิจ หนุ่มหล่องานดีแฟนเด็กของ เอ้ ชุติมา

Thu Dec 1 , 2022
ใช้คำว่าเป็น ข่าวฮือฮา ได้มากทีเดียว สำหรับ  ฟร้อง ศุภกิจ ที่เป็นหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลีที่บอกเลยว่า หล่อมาก ใสมาก ที่เค้าเปิดตัวคบกับดารารุ่นใหญ่ในวงการอย่าง พี่เอ้ ชุติมา ที่คนนี้บอกเลยว่าเป็นอดีตระดับนางงามเลยเชียวนะ การที่ทั้งคู่คบกันจนถึงขั้นวางแผนจะแต่งงานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เป็นอะไรที่หลายคนดีใจด้วยกับความรักครั้งนี้ มาทำความรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้กันหน่อย ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ศุภกิจ ประสงค์ บ้านเกิดจากจังหวัดกาญจนบุรี เกิดวันที่ 5 มิถุนายน เป็นหนุ่มที่จัดว่าหน้าหล่อสไตล์เกาหลีมาก เรียกว่า เกาหลีแบบไม่ต้องทำเพิ่มเลยจะดีกว่า ความหล่อใสต้องยอมรับเลยว่าเด็ดจริง ผิวนี่ขาวไปหมด ใบหน้ารูปไข่ สัดส่วนหน้ากำลังพอดี หน้าผากไม่กว้างมาก เนียน เรียบแบบไม่มีรอยสิว รอยฝ้าอะไรเลย คิ้วเข้มกันทรงเป็นแบบโค้งๆขึ้นเล็กน้อย ตาไม่ได้โตมาก แต่มีขนตาหนาเด่นพอสมควร ร่องตาไม่ลึกเท่าไร ดวงตาดำเป็นตาเล็ก แต่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ บวกกับความน่ารักสดใส ขี้อ้อนที่มองแล้วไม่มีเบื่อได้เลยเหมือนกัน จมูกทรงดีเหมือนทำเพิ่มมาเล็กน้อย ใหญ่ และสไลด์ลงมาเป็นสัดส่วน ปลายจมูกใหญ่ ทรงชมพู่ ปากไม่ใหญ่เท่าไร แต่ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีน่าสัมผัสมาก […]
YouTube
Instagram