Natthapon Kongsombat เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ มาดเข้ม จัดเต็มทุกเวลา

Natthapon Kongsombat ยังเป็นหนึ่งในที่สุดของหนุ่มหล่อที่มีมาดเข้มเป็นอย่างมาก โดยตัวเขานั้นเป็นหนึ่งในความเร้าใจ และเป็นหนึ่งในหนุ่มนักศึกษาชาวกรุงเทพฯ โดยกำเนิด พร้อมยังมาพร้อมกับความเข้มความหล่อ และความเซ็กซี่ทางด้านแบบจัดเต็มทุกมิติเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านถ้าใครปรารถนาจะพบกับนักกล้ามแบบเน้นๆ ที่มาพร้อมกับหน้าตาหล่อคมเข้มราวกับ พีท ทองเจือ แล้วละก็ เขาคนนี้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความเจ๋งเด็ดจริงสิ่งนั้นให้พวกคุณได้พบเห็นกัน

ประวัติ

ผ่านการฝึกฝนมาแบบไม่ธรรมดา ซึ่งเคยศึกษาอยู่ที่สถาบันพัฒนาบุคลากรการบินจากรังสิต University ซึ่งที่นี่ก็ยังส่งเสริม และทำให้เขาได้ทำงานที่แอร์เอเชีย Super Amp อีกด้วย จึงจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มน้อยอนาคตไกลแต่ที่หลายคนน่าจะกดไลค์มากไปกว่านั้น ก็เพราะความแซ่บความเสียวและความอลังการที่หลายคนจะต้องเหลียวหลังแบบชัวร์ๆ ซึ่งเขาคนนี้มีความเข้มหล่อแบบสุดๆ จนทำให้สาวๆ หลายๆ คนนั้นหลงเสน่ห์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวกับความเซ็กซี่ และความเร้าใจที่มากันแบบเต็มๆ

มาพร้อมกับจุดเด่นทางด้านหน้าตาอันหล่อเหลาเอาการ กับผิวที่สว่างกระจ่างใสพร้อมทั้งยังมีสัดส่วนที่สมบูรณ์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนสูงที่มากกว่า 180 เซนติเมตร และยังมีหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับชาวเกาหลีเลยทีเดียว ที่สำคัญตัวเขานั้นยังมีดีที่กล้ามเนื้อซิกแพคที่มีอยู่ในตัวแบบแน่นๆ และเป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่กล้ามสวยเป็นอย่างมากจนสามารถที่จะประกวดได้เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครอยากจะแซ่บเสียวกับการชม Collection ภาพถ่ายดังกล่าวนั้นแล้วละก็ ทางเราได้จัดเตรียมช่องทางไว้แล้วเป็นที่เรียบร้อยเพื่อคุณ

Natthapon Kongsombat ผลงาน

เปิดตัวกับผลงานต่างๆ อย่างมากมายที่นอกจากงานประจำที่เขาทำอยู่ที่แอร์เอเชีย และนี่คือจุดพีคที่ทำให้ใครหลายๆ คนต้องหลงรักเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะเพิ่มเติมความแซ่บไม่ว่าจะเป็น Collection ภาพถ่ายที่สุดหวิวในทุกๆ มุมมอง และทุกท่านยังสามารถที่จะจับจองและพบเจอกับคลิปวิดีโอที่เลิศเลอ Perfect เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับตัวเขา ซึ่งในตอนนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเหล่า FC ที่ติดตามกันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นอะไรที่อยู่ในสไตล์ของเน็ตไอดอลที่คู่ควรที่สุดในตอนนี้

สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ยังมีงานอดิเรกที่ไม่ธรรมดา ซึ่งใครจะรู้เลยว่าสำหรับเมื่อมีเวลาว่างแล้วการออกกำลังกายจะเป็นสิ่งที่เขาทำเป็นอันดับแร และหลังจากนั้นเมื่อมีช่วงเวลาในข่วงเย็นๆ ก็จะเป็นการออกเดินช้อปปิ้งตามตลาดนัด และเขาชื่นชอบในการมองโลกที่กว้างไกลกับการ Create สิ่งต่างๆ ใหม่ๆ อยู่เสมออีกด้วยเรียกว่าถ้าหากใครพบเจอนี่คือหนุ่มที่ไม่ธรรมดาเลย

เขาเปิดตัวกันหนุ่มสุดฮอตที่มาพร้อมกับลีลาการโพสต์ท่าอันสุดฮิต และถ้าใครอยากจะเข้ามาพิชิตใจของเขาแล้วละก็ สิ่งนี้นั้นก็สามารถทำได้นะ ถ้าหากคุณอยากจะสัมผัสที่แท้จริงก็เพียงแค่ร่วมฟินใน Content ต่างๆ และกดติดตามกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม

IG:kokotoy01

Facebook:NatthaponKongsombat

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram