Nattamon Sopontaweesab เน็ตไอดอล หุ่นเซี๊ยะ แซ่บปรอทแตก

Nattamon Sopontaweesab มากันอีกแล้วสำหรับสาวผมสั้นบุคลิกดี สวย มั่นใจ ตาม Style ใครหลายคนที่ชอบแบบนี้ เห็นความมั่นใจของเธอแบบนี้แล้วมันดูน่าติดตาม น่าหลงใหลยังไงก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ใครอยากหลงใหลเหมือนกับเราตามเจอเลยกับ  งานดีแบบนี้ ไม่แปลกที่เราจะขอแจก Warp ให้ทุกคนได้ติดตามกัน กดไปดูต่อได้ที่ Facebook ข้อมูลที่เธอลงไว้ก็จะมี ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพ Undergraduate Studies ที่ Bangkok University จากนั้นไปต่อระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยเดียวกัน สาขาบริหารธุรกิจ

รีวิวความแซ่บสะเด็ดของน้อง Nattamon Sopontaweesab

น้องพลอยลี่คนนี้ เราจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มี Character ชัดเจนมาก สาวผมสั้นคนนี้ เป็นคนสวยที่เต็มไปด้วย Confidence เต็มสิบ ความสวยคมแบบที่เรามองเห็นแล้วหลงใหลได้เลยทันที โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีกันหมด แบบไม่มีส่วนเกินอะไรเลย เหมือนกับเทวดาสร้างสรรค์เธอขึ้นมา โครงหน้ารูปวงรี หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียน แบบไร้ข้อตำหนิ โหนกนูนสูงเด่นออกมาจนเราคิดไปในทางไม่ดีกันเลย คิ้วเข้มสวยกำลังพอดีแบบไม่ต้องเขียนเพิ่ม คิ้วกันเป็นเส้นตรงเหินขึ้นเล็กน้อย ช่วยให้หน้าเธอมีความเข้มตัด ดวงตาสองชั้นที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในดวงตาดำนั้น เหมือนกับมองเข้าไปในดวงตาของสาวสวยที่ยอมทำทุกอย่างได้หมด จมูกเหมือนเป็นของแท้ไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด เป็นดั้งที่ไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกทรงชมพู่แบบของแท้ไม่ได้แต่งเพิ่ม ดูเนียนไปหมด ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางเฉียบตรงนั้นยิ่งทำให้เธอดูน่ารักขึ้นไปอีก ปางบางมีร่องเจ่อเสน่ห์ดูน่ารัก

หุ่นน้องพลอยลี่คนนี้ เธอเป็นสาวสายบางกรอบ แต่งานดีคนหนึ่งเลย โครงเป็นสาวผอมบางน่ารัก หน้าอกดูใหญ่เกินตัวไปเยอะ กะด้วยสายตาต้องประมาณ Cup B หน้าอกกลมสวย ดูแน่น เนียนน่ามองมาก หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันให้เห็น เอวทั้งสองข้างบางเฉียบเว้าเข้าหากันจนเรียกว่าหุ่นนาฬิกาทรายได้เหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ตามขนาดตัว แขนขาเล็กบาง น่าทะนุถนอมมากตาม Style สาวทรงนี้ ผิวขาวเนียนทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิเลยรอยสักก็ไม่มี โดยรวมจัดว่าเป็นสาวที่มี Beauty ไม่แพ้ใคร

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา น้องพลอยลี่ คนนี้เธอกำลังทำผลงาน Content Sexy น่ารักกับเพื่อนในวงการ Net Idol ของตัวเอง หลายคนสลับกันไป ทำให้เรามีอะไรดูได้เพลินตาไม่มีเบื่อเลย ส่องมาจะเป็น Content Online ,list online หลายตอนที่ไปออกกับช่อง Conten tดัง ที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่างช่อง โจโฉ ที่เน้นการเดินป่า นอกจากนั้นก็จะเป็นการลง Picture, Clip ที่เธอไปเที่ยว กิน ตามสถานที่ต่างๆ เหมือนกับการ Review ไปด้วยในตัวเอง  เราไปส่องมาใน Facebook ยอมรับเลยว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็น งาน Swimming Costume ที่เธอขอใส่ชุดแปลกแบบเกาะอกสีม่วง เหมือนกับเข็มขัด แล้วตัดกับ Bikini light ญink เซ็ตนี้คือดีมาก ดูแล้วเนียนตาไปทุกส่วน เซ็ตนี้ก็ดีเป็นงาน Cosplay ตัวการ์ตูนจากเรื่องดาบพิฆาตอสูร ที่ขอเลียนแบบเนซึโกะ ตัวเอกของเรื่องที่น่ารักมาก ดูแบ๊วตรงตามต้นฉบับแบบถอดออกมาจากหนังสือเลย เซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานชุดว่ายน้ำสีขาว Two Peach ตัวเล็กมาก บอกเลยว่ามันขับเน้นเพื่อให้อกอวบของเธอเด่นมาก หน้าท้องก็ไม่มีไขมัน ยิ่ง Bikini ตัวนั้นอีก ยิ่งทำให้หุ่นเธอแซ่บ Sexy มากชุดนี้ อยากดูมากกว่านี้ไปส่องต่อในFacebook ได้เลย งานดีจริง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nuttamon Sopontaweesap (พลอยลี่)

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram