my winnze หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ผิวดี หุ่นปัง ขวัญใจมหาชน

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามี Net idol หนุ่มหล่อๆ ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก จนมีฐาน Fanclub คอยให้การ Follow ค่อนข้างเหนียวแน่น ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมถึง my winnze ด้วยเช่นกัน แม้จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งพอสมควรเลย จนชื่อของ Net idol boy คนนี้ถูกหยิบยกไปกล่าวถึงเยอะมากในโลก Online กระทั่งล่าสุดกลายเป็นดาวรุ่งดวง New ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว จากในอดีตเคยมียอดการ Follow อยู่เพียงแค่ประมาณหลักร้อยหลักพัน แต่จากการเข้าไปตรวจ check ยอดการ Follow ในช่องทาง Social media มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการ Follow มุ่งหน้าไปแตะหลักแสนได้สำเร็จแล้ว

หนุ่มหล่องานดี my winnze

หากใครเคย Follow ความเคลื่อนไหวของ Net idol boy รายนี้กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเขามีความโดดเด่นในแบบหาตัวจับยาก ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาหล่อใสกร้าวใจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นล่ำสันอีกด้วย ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนนุ่ม จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว แอบสืบทราบมาว่าเขาเป็นคนที่มีความเป็นกันเอง และเข้าถึงง่ายอีกด้วย เมื่อก่อนเคยเป็นอย่างไร ในตอนนี้เขาก็ยังทำตัวเหมือนเดิม จึงยิ่งทำให้หลายๆ คนเกิดความตกหลุมรักในตัวเขามากกว่าเดิม จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นอีกต่อไป และต้องคอยแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานของเขาในอีกบ่อยครั้ง

เขามักจะมีการออกมา Post pictures แสดงความเคลื่อนไหว ผ่านทาง social media platform อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดย picture ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในแบบไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องมีการเผยให้เห็นถึง body เป็นธรรมดาแถมในบาง picture ยังเป็นการใส่กางเกงชั้นในเพียงตัวเดียวอีกด้วย ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีความเซ็กซี่ระดับร้อยคะแนนเต็ม จนแฟนคลับอย่างพวกเราไม่สามารถละสายตาออกจากเขาได้เลยแม้แต่เพียงวินาทีเดียว โดยมีผู้ support บางส่วนเหมือนกันที่คาดหวังอยากเห็น my.winnze มีการรับงาน Model จริงๆ จังๆ ในอนาคตข้างหน้า ซึ่งตัวเขาเองก็น่าจะทราบถึงแรงคาดหวังที่กล่าวมาแล้ว แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินของตัวเองแบบไหนนั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะมีการปล่อยบิ๊ก surprise ออกมาบ้างก็เป็นได้ ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ เตรียมตัวรอชมผลงานสุดปังกันได้เลย

เชื่อว่า Friends น่าจะอยากตามไป ส่อง warp ของ Net idol boy รายดังกล่าวกันแล้ว ทางเราจึงอยากชวนให้ตามไปกด Follow social media channels กันเอาไว้ เพื่อการรับทราบในทุกข่าวสารแบบใกล้ชิด real time ก่อนใคร โดยจำเป็นต้องตามเข้าไปกด Follow ช่องทาง Instagram ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Instagram มียอดการ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง กระทั่ง current มีการไต่ระดับสู่หลัก 1 หมื่นรายได้สำเร็จแล้ว โดยคาดว่าน่าจะทะยานไปถึงหลัก 1.5 หมื่นรายไม่ยาก หากบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายยังคงให้การ support อย่างเต็มที่เหมือนเช่นเดิม ส่วนตัวเคยเข้าไปส่อง Warp  Instagram มาบ้างเหมือนกัน การันตีเลยว่าอัดแน่นไปด้วย content สุดพิเศษมากมาย แถมในแต่ละ content ยังมีความแซ่บจัดเต็มอีกด้วย ฉะนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับการรับชมคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรสแน่นอน ขณะที่บางโอกาส เขาก็จะหาเวลาว่างมาพูดคุย greet กับทุกคน จะได้เป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมกับผู้ support ให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดตาม

Instagarm : my.winnze

 

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram