น้องมันแกว สาวทรงโตเจ้าของฉายานมคุณธรรม ขวัญใจชาวเน็ต

เน็ตไอดอลมาแรง น้องมันแกว รุ่งตะวัน สาวทรงโต ขวัญใจหนุ่มๆทั้งหลาย เรือนร่างเซ็กซี่ขยี้ใจของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ขาวออร่าจับน่าสัมผัส สาวคอสเพล สตรีมเกมส์ เจ้าของแฟนเพจ Munkaw Chaos Girl โดยเธอนั้นบอกว่า นมเธอแม่ให้มา ไม่เลยมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ดูนมฟรี ไม่ได้ขายตัว จึงให้เธอนั้นเป็นขวัญใจของชาวโลกโซเชียลอย่ามาก เรามาทำความรู้จักเธอกันเลยดีกว่า

น้องมันแกวมีชื่อจริงว่า รุ่งตะวัน ชัยหา สาวทรงโต ตัวเล็กสเปคในฝันของหนุ่มๆ ทั้งหลาย สัดส่วนของเธอนั้น 26-22-34 อก เป็นอก เอวเป็นเอว จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สาขาการตลาด เรือนร่างที่ยั่วยวนชวนให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่น้ำลายหกกันเป็นแถวๆ เพราะด้วยเธอนั้นมีครบหมดทั้งรูปร่างหน้าตาที่ใครๆ เห็นแล้วต้องหลงรักเธอจนหมดหัวใจ

น้องมันแกว รุ่งตะวัน เธอยังเป็นเจ้าของฉายา “นมคุณธรรม” เธอนั้นสามารถมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่มัด ฉายาที่ได้มานั้นเป็นเพราะน้องมันแกวนั้นได้เผยภาพออกมาผ่านการสตรีมเกมส์ ที่ดุเด็ด เผ็ดร้อน หน้าอกของน้องมันแกวนั้นเป็นของแท้แม่ให้มา ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายหัวใจจะวายกันเลยทีเดียว การสตรีมเกมส์ของเธอนั้นจะอยู่ฝั่งที่เป็นคุณธรรม เล่นสายซัพพอต คอยดูแลและช่วยเหลือคนในเกมส์ จนเธอได้รับฉายานมคุณธรรมมานั้นเอง ความนิยมของเธอเรียกได้ว่าไม่มีตกในกระแสโซเชียลส่วนตัวนั้นมีผู้ติดตามมากถึง เก้าแสนแปดหมื่นกว่าคน นอกการการสตรีมเกมส์แล้ว เธอมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้บรรดาผู้ติดตามได้น้ำลายหกกันอีกด้วย น่าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดูบวกกับความเซ็กซี่เย้ายวนชวนให้ชายหนุ่มหลงใหล เธอจึงมีผลงานออกมาให้ติดตามอยู่ตลอดและวันนี้ต่อยหอยก็ไม่พลาดที่จะเอาช่องทางการติดตามมาฝากแฟนคลับให้ไปติดตามอาณาจักรนมของเธอกันอีกด้วย

วาร์สาวทรงโต น้องมันแกว รุ่งตะวัน

Instagram : munkawchaosgirl

Facebook : มันแกว รุ่งตะวัน

Facebook Fanpage : Munkaw มันแกวนมคุณธรรม

อัลบั้มน้องมันแกว เน็ตไอดอลไฟหน้าใหญ่

Please follow and like us:
YouTube
Instagram