เปิดวาร์ป น้องมิน นางแบบตัวแม่ แซ่บสะเด็ด กระฉ่อนโลกออนไลน์

 

สาวแซ่บที่ ต่อยหอย นำมาฝากให้ บรรดาหนุ่มๆ ทั้งได้น้ำลายหกกันนั้นก็คือ “น้องมิน” นางแบบสุดเอ็กซ์ที่เป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานของเธอนั้นเป็นต้องอ้าปากค้างร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว ด้วยใบหน้าที่ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งทำให้เธอมีผู้ติดตามและเป็นที่ชอบของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย เราได้นำประวัติของสาวสวยคนนี้มาฝากให้แฟนคลับได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักเธอคนนี้กัน

ชื่อเล่น น้องมิน

วันเกิด 11/11

จังหวัดที่อาศัย นครสวรรค์

ทำงานอะไร รับถ่ายเเบบ เดินเเบบ ขายออนไลน์

สัดส่วน 36 24 37

งานอดิเรก ชอบร้องเพลง ออกกำลังกาย

อุปนิสัยส่วนตัว น่ารัก พูดเพราะ เป็นกันเอง

สเปคที่ชอบ ไม่มีสเปคถ้าชอบใครก็ชอบเลยผู้ชาย หรือ ทอม

ความแซ่บสุดเร้าร้อนของ “น้องมิน” ยังคงกระฉ่อนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ด้วยผลงานที่เธอนั้นได้อวดลงบนโชเชียลส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามมากถึงแสนกว่าคน และขอเลยว่าเธอนั้นได้เพิ่มดีกรีความสยิวอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรือนร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขยี้น้ำกามแบบสุดๆ และที่สำคัญหน้าอกหน้าใจที่เธอนั้นพกมาอย่างล้นไม้ล้นมือและถ้าใครที่อยากจะเข้าไปชมความแซ่บชนิดที่พริกทั้งสวนก็ยังสู้เธอไม่ได้นั้น เราก็ได้นำวาร์ปเด็ดของสาวคนนี้มาฝากบรรดาขาหื่นทั้งหลายให้ได้เข้าไปกดติดตามผลงานของเธอกัน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Min Minchaya

Instagram : min.minchaya

Twitter : MinMinchaya

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมุก สาวไซส์มินิสุดปัง แซ่บสะเด็ด เผ็ดร้อนทุกอณู

Wed Aug 17 , 2022
ต่อยหอย มีสาวสุดฮอตมาให้ไปส่องกันนั้นก็คือ น้องมุก อารีรัตน์ สาวแซ่บที่ทำให้หนุ่มทั้งหลายต่างก็น้ำลายหกกันเป็นแถวๆ โดยสาวสวยคนนี้มีดีทั้งหุ่นและหน้าตา ความแซ่บสุดปังที่ทำให้เธอนั้นได้เป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศไปแล้วตอนนี้ ขาเรียวยาวเนียน ผิวเนียนใสน่าสัมผัสเป็นเป็นอย่างมาก ชื่อ นางสาวอารีรัตน์ กลัดกันแสง ชื่อเล่น มุก วันเกิด 25 ธันวาคม 2543 จังหวัดที่อาศัย สมุทรสาคร ทำงานอะไร แพ็คของออนไลน์ สัดส่วน 34/27/31 งานอดิเรก ถ่ายแบบ,เต้น, อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนใจร้อนในบางครั้ง,ไม่ชอบคนจู้จี้จุกจิก ,เข้ากับคนอื่นได้ง่าย กล้าแสดงออก สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูงกว่า,ไม่เจ้าชู้,ขี้เล่น,ไม่ขี้เก็ก, มีความโรแมนติกบ้าง ,เสมอต้นเสมอปลาย,มีความเป็นผู้นำ น้องมุก อารีรัตน์ ยังคงความแซ่บแบบต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะในโลกโซเชียลเพราะความแซ่บสะเด็ดสะเด่าที่เธอนั้นมีให้เห็นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นที่เธอนั้นโพสต์เองหรือจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ ที่สุดแสนจะเซ็กซี่ขยี้หัวใจของบรรดาขาหื่นทั้งหลายทั้งปวงต่างก็ต้องตกหลุมรักเธออย่างหัวปลักหัวปรำกันเลยทีเดียวและถ้าหนุ่มๆ อยากจะได้วาร์ปไปกดติดตามเธอคนนี้ทางเราก็ได้เตรียมไว้ให้แล้วที่ท้ายบทความนี้ ช่องทางการติดตาม Faebook : Mook areerat Instagram : mook_areerat00 […]
YouTube
Instagram