“ไมค์ พิรัชต์” นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่มีหัวใจความเป็นพ่อสุดสตรอง

วันนี้ขอเสนอหนุ่มสุดฮอตในตอนนี้ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงสุดๆในตอนนี้ หนุ่มคนนั้นก็คือ ไมค์ พิรัชต์ หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆในยุคช่วงปี 2000 ที่เขานั้นเริ่มเข้าวงการโดยการเป็นนักร้อง ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มที่ฮอตสุดๆในช่วงนั้นแต่เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับมาโด่งดังอีกครั้งเมื่อมีนางแบบสาวสวยออกมาเปิดเผยว่าตนนั้นได้ตั้งครรภ์กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ และหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็ได้รับผิดชอบในเรื่องนี้โดยการส่งเสียค่าเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ลูกชายของเขากับนางแบบสาวอย่างดีและเมื่อล่าสุดนี้ก็มีประเด็นฮอตร้อนแรงมาอีกครั้งเมื่อหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ยืนคำร้องต่อศาลขอเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์ร่วมกับอดีตแฟนสาวที่เป็นนางแบบจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตจนถึงตอนนี้

ประวัติ ไมค์ พิรัชต์ หนุ่มหล่อโกอินเตอร์

ไมค์ เขานั้นใช้ชื่อจริงว่า พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เกิดวันที่ 19 ธันวาคม 2532 มีพี่น้องจำนวน 5 คนซึ่งตัวเขานั้นเป็นคนที่ 4  เขานั้น สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะอักษรศาสตร์ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้เข้าการคัดเลือกในโครงการ จี-จูเนียร์ รุ่นที่ 1 และได้ผ่านการคัดเลือก การเข้าประกวดนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดที่ดีมาก หนุ่มไมค์ พิรัชต์โด่งดังเป็นอย่างมากไม่ใช่แค่ในประเทศไทยยังมีอีกหลายประเทศที่ชื่นชอบในผลงานของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ถือว่าเขานั้นเป็นหนุ่มฮอตที่โกอินเตอร์ก็ว่าได้

หนุ่มไมค์ พิรัชต์ เคยคบหานางแบบสาวสวยชื่อ ซาร่า คิงกินี ทำให้เขาทั้งสองคนมีลูกชายด้วยกัน หนึ่งคนชื่อ น้อง แม๊กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี โดยหนุ่มไมค์ พิรัชต์นั้นก็รักลูกชายคนนี้เป็นอย่างมากโดยให้ค่าเลี้ยงดูเป็นจำนวนมากประมานเกือบ 10 ล้านบาทอย่างที่เราบอกข้างต้นเขาทั้งสองคนนั้นกำลังอยู่ในช่วงการยื่นร้องขออำนาจปกครองบุตรกันอยู่ เรื่องนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับของหนุ่มไมค์ พิรัชต์นั้นได้ออกมาแสดงความเป็นช่วงอย่างมาก

 

ช่องทางการติดตาม

Instagram :MIKE ANGELO

อัลบัมภาพของ“ไมค์ พิรัชต์”หนุ่มฮอตสุดหล่อ (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

“พริก ธัญชนก” สาวสวยละมุน หุ่นสุดแซ่บ อกใหญ่คับจอ

Wed Sep 23 , 2020
“พริก ธัญชนก” สาวสวยสุดเซ็กซี่ กับสัดส่วน 35-25-36 เป็นหุ่นที่ชวนหลงใหลสุดๆ หนุ่มคนไหนที่ได้เห็นเธอก็จะตกหลุมรักเธอ ด้วยความสวยน่ารักและมีหุ่นสุดแซ่บขนาดนี้ทำเอาหนุ่มๆถึงกับอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว น้องพริก ธัญชนก เธอนั้นเป็นคนที่เซ็กซี่ ร้อนแรงสมชื่อเธอเลยก็ว่าได้ เธอนั้นถือเป็นไอดอลสาวสวยที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก น้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอ พริก ธัญชนก หรือ ธัญชนก ใจรักปรีดามิตร เธอคนนี้เป็นคนน่ารักใครได้ร่วมงานกับเธอก็ต้องชมความเป็นมืออาชพของเธอผลงานของเธอนั้นมีจำนวนมาก หนุ่มๆหลายคนอาจจะเห็นผลงานเซ็กซี่สุดร้อนแรงของเธอมากันบ้างแล้ว พริก ธัญชนก มีโอกาสได้ถ่ายแบบกับนิตยาสารดังอย่าง A’Lure ใน VOL.82 (Prik Episode 1) พริก ธัญชนก เธอนั้นเริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่  เธอนั้นจะอัพเดตผลงานของเธอลงในโซเชียวอยู่ตลอด หนุ่มๆได้เห็นก็พากันกดไลท์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมากทำให้เธอมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่าสามแสนคน ถือเป็นการการันตีความฮอตของเธอเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็มีรูปภาพผลงานสุดร้อนแรงของน้องพริก ธัญชนก มาฝากเพื่อนๆให้ได้ชมกัน ติดตามผลงาน Instagram : thanchanok.555 Facebook :Prik Thanchanok อัลบัมภาพ “พริก […]
YouTube
Instagram