ลุค อิชิคาว่า นายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา เซ็กซี่ เป้าตุงโดนใจ

Luke news

ต่อยหอย ขอกรี๊ดหนักๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้มีนายแบบลูกครึ่งที่งานดีมากอย่าง ลุค อิชิคาว่า ที่เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน เพราะจัดว่างานดีระดับพรีเมี่ยมที่เป็นพิมพ์นิยมของคนไทยแบบสุดๆ ซึ่งความหล่อนี้นั้นสามารถเป็นพระเอกได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีหุ่นที่ดีโดนใจ พร้อมกับอุปนิสัยที่ร่าเริง น่ารักแบบสุดๆ ซึ่งปัจจุบันดูเหมือนว่า ลุค อิชิคาว่า จะเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้รับชมอีกด้วย

Luke look

ทำความรู้จัก ลุค อิชิคาว่า นายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาสุดฮอต

Luke lay

ลุค อิชิคาว่า ถือเป็นนักแสดง/นายแบบที่ได้รับความชื่นชอบและเป็นขวัญใจมหาชนอย่างมาก ด้วยความหล่อที่เหมือนกับสวรรค์สันสร้างมา พร้อมกับส่วนสูง 183 เซนติเมตร ซึ่งหนุ่มลุคจัดเป็นนายแบบจากสังกัด Area management ประเทศไทย และสังกัด RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ทำให้มีผลงานอย่างหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งในประเทศก็ได้ฝากผลงานโฆษณาไว้อย่างมากมาย จนกลายเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาแฟนคลับชาวไทยอย่างดี อีกทั้งยังเป็นที่ประจักษ์อย่างมากในรายการ Wrong Say do เพราะสามารถทำให้แฟนคลับชาวไทยต่างตกหลุมรักจนไม่อาจปฏิเสธได้เลย

Luke big

Luke lag

นายแบบหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตารูปร่าง

หลายคนอาจไม่รู้ว่า ลุค อิชิคาว่า ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่มีโปรไฟล์การศึกษาที่ดีอย่างมาก เพราะได้เข้าเรียนในมหาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศอเมริกา สาขาการตลาด อย่าง The George Washington University อีกทั้งยังได้รับเลือกให้เป็นกรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้ง ซึ่งยังเป็นหัวหน้าทีมโต้วาที กัปตันทีมเทนนิส รวมไปถึงประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นดำรงตำแหน่งการเป็นผู้นำ 100%

Luke chair

ปัจจุบัน Luke Ishikawa Plowden ถือเป็นนายแบบที่รับงานทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งยังเริ่มมีผลงานการแสดงให้แฟนคลับได้รับชมบ้างอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการรับบทบาทพระเอกครั้งแรก และเชื่อว่าสาวๆ จะต้องชื่นชอบและตกหลุมรักนความหล่อน่ารักของหนุ่มลุคอย่างแน่นอน

Luke music

Luke sit

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Luke I. Plowden

Instagram : lukevoyage

Youtube : WOW ShowMe!

อัลบัมภาพนายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา ลุค อิชิคาว่า ถ่ายแบบเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวยลุคสุดแซ่บ

Tue Jun 9 , 2020
ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายสุดแซ่บมีผลงานคุณภาพมาให้ชมกันอยู่ตลอดด้วยความสามารถในการแสดงทำให้เธอสามารถตีบทแตกแสดงได้สมบทบาทจนทำให้เหล่าแฟนคลับอินไปตามๆกัน   ประวัติ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์  เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี จากการถ่ายแบบของนิตยสารวัยรุ่น และเคยเป็นนักร้องคู่กับ จีน่า ผลงานเป็นที่เข้าตาเลยได้มีโอกาสถ่ายละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ที่รับบทเป็น แซน เป็นผู้จัดการร้านกาแฟของ กอล์ฟ-ไมค์  ในเรื่อง ถือเป็นการแจ้งเกิดกับ บทบาทนางร้ายของเธอได้ดี ตามมาด้วยละครเรื่อง ต้นรักริมรั่ว แสดงบทบาทของ แตงกวา กระแสตอบรับดีเช่นกันกับละครเรื่องนี้ ทำให้มีงานโฆษณา,ถ่ายแบบนิตยสาร,ถ่ายมิวสิควีดีโอ เข้ามาแบบไม่ขาดสาย ประวัติการศึกษา ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์  ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมต้นที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย สายวิทย์-คณิต […]
YouTube
Instagram