กระแต อาร์สยาม นักร้องสายมูแซ่บไฟลุก ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย

กระแต อาร์สยาม หรือ นางสาวแตร บุญยะเลี้ยง นักร้องนักแสดงสุดมั่น มากความสามารถ เธอเป็นถึงอดีตดีกรีแชมป์มวยไทยหญิง รุ่น 45 กิโลกรัม เมื่อปี 2545 ขึ้นชก 24 ครั้ง ชนะ 21 ครั้ง แพ้ 3 ครั้ง ปัจจุบันแขวนนวมแล้ว หันมาจับไมค์เป็นนักร้องดังระดับเอเชียแทน เธอพิสูจน์ด้วยรางวัลมากมายเป็นการยืนยันถึงความโดดเด่น และความสามารถ ด้วยความเก่งกาจของกระแต ส่งผลให้เธอได้รับเลือกเป็นศิลปินหญิงคนแรก ที่ได้เป็นทูตกีฬา ประเภทมวยสากล จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาแห่งประเทศไทย

ประวัติ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวสายบุญ

ชื่อจริง นางสาวแตร บุญยะเลี้ยง

เกิดวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2530 (ปัจจุบันอายุ 33 ปี)

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม

นอกจากจะเป็นนักร้องนักแสดงสาวสุดปังแล้ว กระแต อาร์สยาม ยังทำธุรกิจส่วนตัวเป็นแบรนด์สินค้าสุดหรู ชื่อว่า KATHY Cometics เครื่องสำอางและอาหารเสริมบำรุงสุขภาพที่กำลังมาแรงในขณะนี้

งานอวดกล้ามหน้าท้องต้องมา บิดตัวเป็นเกลียวโชว์บั้นท้ายเด้งๆ

ต้องยอมรับกันว่า กระแต อาร์สยาม ช่วงหลังๆ ขยันออกกำลังกายมาก ฟิตหุ่นแน่นๆ และเจ้าตัวก็โพสต์รูปสุดเซ็กซี่ โชว์สื่อเป็นประจำ และมีแฟนคลับจำนวนไม่น้องเลย ยกขบวนพากันชื่อชนในหุ่นสวยๆ เป็นจำนวนมาก ไม่พอยังรับบทเป็นกูรูสอนวิธีออกกำลังกาย ปั้นหน้าท้องสวยๆ อีกด้วย

ผลงานล่าสุดของ กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม สาวสวยสายมูผู้มากความสามารถ ล่าสุดได้รับบทในละครเรื่อง “มัจฉาอันดา” เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีแนวย้อนยุค ซึ่งเนื้อหาเกี่ยวกับเงือกน้อยแสนน่ารัก 2 เผ่าพันธ์ต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ในมหาสมุทร ทางช่อง 8 ถือฤกษ์งามยามดีได้มีการจัดพิธีบวงสรวงละครอย่างยิ่งใหญ่เกรียงไกล ณ  ลานพระพรหม  อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และจะมีการเปิดกล้องถ่ายทำในเร็วๆ นี้

วาร์ป กระแต อาร์สยาม นักร้องสายมูสุดแซ่บ

Instagram : กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ

อัลบัมภาพ กระแต อาร์สยาม สาวสวยหุ่นดีงาม

 

Please follow and like us:

Next Post

นายแบบหนุ่มน้องฟลุ๊ค หล่อ แซ่บ งานดีมาก

Mon Dec 28 , 2020
จะพูดถึงนายแบบนู้ดงานดีก็ต้องคนนี้เลยน้องฟลุ๊คที่พกทั้งความหล่อความเข้มหุ่นที่แซ่บกล้ามแน่นๆเป็นมัคๆจนถูกใจสเปคสาวไทยหลายๆคนใครได้เห็นหนุ่มคนนี้จะต้องร้องกันเลยเพราะเขาพกแต่ของใหญ่ๆมาให้ทุกคนได้ชมกัน น้องฟลุ๊ค นายแบบนู้ดสุดแซ่บ ต้องบอกก่อนว่างานนี้ไม่ธรรมดา น้องฟลุ๊ค ได้ถ่ายแบบครั้งแรกกับ LABOUR-BKK ISSUE 17 เป็นผลงานล่าสุด ที่ทั้งถอดทั้งโชว์เป้าตุงๆแน่นๆ กันเลยด้วยความที่น้องฟลุ๊คเป็นคนที่กล้าแสดงออกมีความสามารถหลากหลาย  เขาเป็นหนุ่มที่ชอบเอ็นเตอร์เทนได้เป็นอย่างดี เขายังมีความเซกซี่ในตัวและน่าค้นหาอีกด้วย น้องฟลุ๊ค พริตตี้บอย งานดี เอวดี มุมมองของการเป็นพริตตี้บอย ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดี วันนี้เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อน้องฟลุ๊ค สายเอ็นเตอร์เทน หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆถือว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถและกล้าแสดงออกที่คอยสร้างความสุขความสนุกให้กลับสาวๆก็ว่าได้ทั้งนี้หนุ่มหล่อคนนี้ยังมีการแสดงโชว์บนเวทีที่ต้องบอกว่าเอวดีสุดๆสามารถติดตามน้องหรือเจอน้องได้ที่ Fake Club Bangkokไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ติดตามได้ที่ Facebook : Blend Pan Instagram :blend.pan อัลบัมรวมภาพสุดแซ่บของน้องฟลุ๊ค นายแบบหนุ่มหล่อ คมเข้ม Please follow and like us:
YouTube
Instagram