Keomany Vannisa Net idol สาวแซ่บ ผิวขาวโอโม่ เนียนใสสะดุดตา

Keomany Vannisa หนึ่งใน Net idol สาวคนดัง “น้องหมิว” อยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากมีบรรดาเหล่าหนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก แห่แหนเข้ามากด Follow ช่องทาง Social media กันเพียบ จนกระทั่งยอด Follow ช่องทาง Facebook พุ่งทะยานสู่หลักแสนเลยทีเดียว โดยไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม ผลงานดังกล่าวมักจะประสบความสำเร็จท่วมท้นถล่มทลายเสมอ ทั้งผลงานภายใน Model Circle และรวมไปถึงผลงานอื่นๆ ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงชื่นชอบเธอมากขนาดนี้

ผลงานของเน็ตไอดอลสาวสวยผิวโอโม่  Keomany Vannisa

ปัจจุบัน Net idol สาว “น้องหมิว” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการ Fashion Model เหมือนเช่นเดิม โดยมีฐาน Fan Club คอยให้การ Support อยู่ด้านหลังอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ซึ่งคนไหนเคย Follow Up จากทาง “น้องหมิว” กันมาบ้างแล้ว คิดว่าคงน่าจะมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ส่วนตัวเคยไปส่อง Warp Net idol สาวคนดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน เห็นได้เลยว่า Performance ไม่ซ้ำซากจำเจ แต่กลับมีครบทุกแนวเลยด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น แนวน่ารักใสๆ แนว Fashion ทั่วไป หรือแม้กระทั่งแนว Sexy วาบหวิว เอาเป็นว่าจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใครเลยสักนิดเดียว ปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ โลก Social media จะต้องไฟลุกโชน

ทราบมาว่า Fan Club จำนวนไม่น้อย เฝ้ารอคอยผลงานของ “น้อหมิว” กันอย่างใจจดใจจ่อ หวังต้องการเห็นผลงานเด็ดๆ อีกสักครั้ง ทางเราอยากแนะนำให้คุณใจเย็นต่อไปอีกสักหน่อย เนื่องจากทางเราแอบสืบทราบมาว่าเธอกำลังซุ่มสร้างสรรค์ Special works และน่าจะปล่อยออกมาให้ชมกันในอีกไม่ช้า ฉะนั้นหากใครเป็น Fan Clubน้องหมิว” เตรียมตัวรอเอาไว้ก่อนเลยจะดีกว่า รับรองเลยว่า Performance จะต้องออกมาเลอเลิศชัวร์ๆ ส่วนคนไหนต้องการ Follow Up ของเธอเพิ่มเติม ทางเราแนะนำให้ตามเข้าไปกด Follow ช่องทาง Social media ต่างๆ ให้ครบถ้วน ทางเราแนะนำให้ตามเข้าไปกด Follow ช่องทาง Social media ต่างๆ เพราะทางเราได้รวบรวม Warp เด็ดมาฝากคุณเรียบร้อยแล้ว

เอาเป็นว่าใครมีความสนใจต่อ Net idol สาวคนดังกล่าว คงต้องรีบตามเข้ามากด Follow ช่องทาง Social media ต่างๆ กันสักหน่อยแล้ว ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram (miw_miw_123) โดยเธอจะเข้ามา Update ข่าวสารเกี่ยวกับผลงานในวงการอยู่บ่อยๆ หากใครกด Follow ติดตามครบถ้วนแล้ว

คุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องหมิว” อย่างแน่นอน ยิ่งคนไหนไม่เคยติดตามรับชม Performance ของเธอมาก่อนเลย คิดว่าคุณน่าจะตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ จนกระทั่งต้องกลายมาเป็น Fan club ในที่สุด

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Keomany Vannisa

Please follow and like us:

Next Post

ชาอึนอู ประวัติ ศิลปินหนุ่มเกาหลีชื่อดังหน้าหล่อระดับเทพ

Tue Apr 25 , 2023
สำหรับศิลปินหนุ่มเกาหลีชื่อดัง อย่าง ชาอึนอู นับว่าเป็นคนที่มีกระแสโด่งดังมากๆ ในปัจจุบัน โดยมีฐาน fanclub คอยให้การสนับสนุนจากทั่วโลกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเดินทางไปเยือนประเทศแห่งไหนก็ตาม มักจะมีผู้คนมาให้การต้อนรับอย่างเหนียวแน่นอยู่เสมอ ซึ่งหากใครติดตามความเคลื่อนไหวของเขามาโดยตลอด ก็คงจะทราบกันดีว่าเขามีความโดดเด่นทั้งในด้านการร้องเพลง และการแสดง แถมยังมีทักษะในการเป็นพิธีกรตามงานประกาศรางวัลต่างๆ อีกด้วย จึงถือเป็นหนึ่งในศิลปิน ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม ชาอึนอู ถึงฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ แน่นอนว่าทางเรามีการนำวาร์ปช่องทาง social media ของเขามาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปสัมผัสกับความหล่อระดับเทพเจ้าได้อย่างเต็มตามากยิ่งขึ้น หากจะกล่าวถึงหนึ่งในศิลปินที่หน้าตาดีที่สุดในแดนโสมขาว เชื่อว่าย่อมต้องมีชื่อของ ชาอึนอู รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยเขาเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ปี 1997 ในตอนนี้จึงมีอายุอยู่ราว 26 ปีด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวเป็นศิษย์เก่าของ Hanlim Polyarts School และ Sungkyunkwan University โดยหลายคนน่าจะพอทราบกันมาบ้างแล้วว่าเขาเป็นศิลปินที่หน้าตาดีเกินบรรยาย ในแบบที่ว่าเป็นลูกรักของพระเจ้าเลยด้วยซ้ำไป จนสื่อใหญ่ๆ ต่างเรียกกันด้วยฉายา “อัจฉริยะทางด้านใบหน้า” ไปตามกัน […]
YouTube
Instagram