ดาราชายดาวรุ่งสุดแซ่บ เก้า นพเก้า หนุ่มสุดฮอตซีรี่ส์วาย นับสิบจะจูบ

ต่อยหอย บอกเลยว่าซีรี่ส์ นับสิบจะจูบ ถือว่าดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ทำเอาคนดูต่างใจหายที่จะไม่ได้เห็นหน้าหล่อๆ ของ เก้า นพเก้า บนหน้าจอทุกคืนวันพุธอีก จนแฟนคลับทั่วทั้งประเทศและต่างประเทศมากมายต่างเรียกร้องให้การถ่ายทำ นับสิบจะจูบ Seasons 2 ซึ่งคาดว่าน่าจะมีจ่าวดีเกี่ยวกับทีมงานให้ได้ลุ้นกัน หลังจากล่าสุด อัพ ภูมิพัฒน์ ได้หลุดพูดผ่านรายการ WOODY FROM HOME

ทำความรู้จัก ดาราหนุ่มหล่อ เก้า นพเก้า จาก นับสิบจะจูบ

เก้า นพเก้า หรือ นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ถือเป็นดาราหนุ่มไทยที่เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2537 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี) ถือเป็นคนที่เกิดมาและมีความผูกพันกับเลข 9 อย่างมาก เพราะเกิดวันที่ 9 เดือน 9  เวลา 9 โมง ทั้งยังได้ห้องเกิดเลขที่ 9 อีกด้วย จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ทางครอบครัวตั้งชื่อว่า เก้า นพเก้า

สำหรับดาราหนุ่มหล่อ มีส่วนสูงอยู่ที่ 183 ซ.ม. เกิดที่จังหวัดพะเยา  ชื่นชอบสีดำ/ขาว สัตว์ที่ชอบคือแมว ประวัติการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต แต่เดิมแล้ว หนุ่มเก้ามีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักกีฬา ว่ายน้ำ ฟุตบอล และนิสัยส่วนตัวจะเป็นคนรั่วๆ ตรงไปตรงมา คิดยังไงก็พูดตรงๆ

จุดเริ่มต้นการเข้าวงการบันเทิงของ เก้า นพเก้า

เก้า นพเก้า เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมประกวดออดิชั่น นักแสดง 2MoonsAudition จนทำให้มีคนเห็นถึงความหล่อและเสน่ห์ที่น่าดึงดูด จึงเริ่มมีผลงานออกมาให้ติดตาม และได้กลายเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวจากการเป็นหนึ่งในตัวละครซีรี่ส์วาย เรื่อง Until We Meet Again ด้ายแดง และล่าสุดก็ได้เป็นนักแสดงซี่รี่ส์วายที่ดังสนั่น โดยรับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง อย่าง “นับสิบ” ในซีรี่ส์วายที่ดังไกลระดับโลกอย่าง นับสิบจะจูบ

เก้า นพเก้า กับความอันล้นเหลือที่ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ

สำหรับ เก้า นพเก้า ถือเป็นดาราชายที่ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ หุ่นแซ่บเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นมากมาย เช่น การเล่นกีตาร์, ทักษะการเล่นกีฬาฟุตบอล อีกทั้ง หนุ่มเก้า ยังเป็นคนที่มีนิสัยชอบท่องเที่ยว เพราะมีนิสัยห้าวๆ ลุยๆ จึงพร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวท่องโลกอยู่เสมออีกด้วย

วาร์ป เก้า นพเก้า พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ ผัวทิพย์มหาชน

Instagram : numberx9th

อัลบัมภาพ เก้า นพเก้า นักแสดงชายงานดี โซหลัวสาววาย

Please follow and like us:

Next Post

ส่องวาร์ปนายแบบกล้ามโต อั้ม อรรถพล ซิกแพคแน่น เป้าตุงทะลุตา

Thu May 13 , 2021
นายแบบกล้ามโตคนนี้มีชื่อว่า อั้ม อรรถพล หรือว่า อรรถพล สดุดี เค้ามีดีที่ซิกแพคอันสุดแซ่บเห็นแล้วน้ำลายไหลอยากที่จะกลืนกินหุ่นของเขาและที่สำคัญขนาดของน้องชายที่เขาพกมานั้นยังตุงสะดุดตาน่าขย้ำทำเอาสาวแท้สาวเทียมใจละลายและอยากที่จะรู้จักตัวตนของอั้มกันเลยทีเดียว อรรถพล สดุดี นายแบบกล้ามโต เป้าตุง อั้ม อรรถพล  เกิดวันที่1 พฤษภาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นหนุ่มที่รักในการออกกำลังกายเป็นอย่างมากโดยสังเกตได้จากภาพที่แชร์ลงบน Instagram ของเขาและในส่วนของหัวใจนั้นสงสัยงานนี้สาวแท้สาวเทียมคงจะแอบเซ็งนิดหน่อยเพราะว่าหนุ่มอั้มนั้นได้มีหวานใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่!!!!!เราอย่าเพิ่งหมดกำลังใจไปเพราะว่าเรายังคงติดตามหนุ่มกล้ามโตเป้าตุงคนนี้ได้ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเขา และในช่วงกักตัวแบบนี้เขาก็ได้สร้างคอนเทนต์ออกมาให้น้ำลายหกเอ้ย..ได้หายคิดถึงผ่าน YouTube  ชื่อว่า  เดอะอั้ม Channel กันอีกด้วย ถ้ายังส่องความแซ่บของหนุ่มกล้ามโตเป้าตุงคนนี่ไม่สะใจ ต่อยหอยขอนำเสนอมุมน่ารักๆ อีกหนึ่งช่องทางคือ Tik Tok  เขาใช้ชื่อว่า A__Aum__ มุมน่ารักและแอบแซ่บยังมีให้แฟนคลับดูกันได้อีกมากมายเตรียมทิชชู่มาเช็ดน้ำ…..กันได้เลย วาร์ป อั้ม อรรถพล หนุ่มเป้าใหญ่ กล้ามแน่น Instagram : a__aum___ อัลบั้มภาพ อั้ม อรรถพล นายแบบเป้าตุง […]
YouTube
Instagram