Jodbush kantaphon แจกวาร์ป ทีเด็ดนักแสดงนายแบบ กล้ามแน่นมาก

Jodbush kantaphon หนึ่งในผู้ชายหล่อทรงเอที่หลายคนนั้นคิดว่าเป็นหนึ่งในแก๊งอันธพาลประจำเมือง แต่คุณเชื่อไหมว่าผู้ชายสไตล์นี้เป็นที่หลงใหลของใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันหนุ่มสุดฮอตคนนี้เขาได้ก้าวขึ้นไปสู่วงการเน็ตไอดอลตัวจริงที่ในปัจจุบัน กำลังได้รับความนิยมสไตล์สุดฟินและมีผู้ติดตามในช่องทาง IG แล้วมากกว่า 2 หมื่นกว่าคนภายใน 1 เดือน

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มสุดฮอตเขามีประวัติส่วนตัวที่ไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เขานั้นเป็นผู้ชายสุดฟินที่มีอาชีพเป็นนักแสดงและนายแบบด้วยกล้ามเนื้อสวยๆ ของเขานั่นเอง ส่วนตัวในปัจจุบันเขานั้นพักอาศัยไปๆ มาๆ อยู่ 2 สถานที่นั่นก็คือการเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯบ้าง เดินทางมาอยู่ที่ร้อยเอ็ดบ้าง เป็นสไตล์การใช้ชีวิตของเขาโดยตรงสถานภาพของเขาในตอนนี้ ยังไม่มีแฟน ยังโสด ส่วนถ้าหากใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเขาเป็นรายการโปรด คุณก็สามารถเข้ามาติดตามได้ผ่าน IG Story และนอกจากนี้เขายังเป็นหนุ่มที่สัดส่วนของเขานั้นดูดี สัดส่วนสไตล์นักกล้ามส่วนสูงอยู่ที่ 170 น้ำหนักอยู่ที่ 65 อายุประมาณ 20 – 25 ปี เป็นหนุ่มที่ดูดีมากๆ เลยทีเดียว

หนุ่มคนนี้มีจุดเด่นที่ความสามารถและรูปร่างที่เด่นชัด เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆและมีแง่มุมในการถ่ายทำเรื่องราวที่สามารถเป็นหนุ่มสไตล์ไทยที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ส่วนความสามารถทางด้านบทบาทการแสดงก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเขานั้นเคยแสดงหนังและเคยร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพมาแล้วอย่างมากมาย

Jodbush kantaphon ผลงาน

ผลงานของเขาบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่น เขานั้นมีช่องทางการติดตามที่ลง performance เน้นๆ ในปัจจุบันเอาไว้อย่างหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ เราก็ขอแนะนำให้คุณ เข้ามาติดตาม performance ของเขากันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันมีสไตล์การใช้ชีวิตแบบคันทรีและมีรูปแบบการนำเสนอผลงานที่ดูดีเป็นอย่างมาก ออกแนวสไตล์ดิบเถื่อนนิดๆ และมีความโดดเด่นที่น่ามองลงตัว คุณสามารถเข้ามาติดตาม performance ของเขาผ่านช่องทางการเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้กันได้เลย

งานอดิเรกของเขาก็ถือว่าไม่ธรรมดา เขานั้นชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องหมู น้องช้าง เป็นรูปแบบชายหนุ่มที่มีสไตล์รักธรรมชาติมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

IG:689jodbush

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram