Jeen Pattaralapa นางเอกละครสั้น สาวสวยตาหวาน

Jeen Pattaralapa สาวนัยน์ตาหวานชวนฝันละเมอคนนี้ เราไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเธอได้อย่างแน่นอนโดยเสน่ห์ชวนมองผ่านทางดวงตาของเธอ ที่แวววาวส่องแสงประกายหรือระยับนั้นก็ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เธอมากยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมกับสีหน้าที่ดูใสๆ ไร้เดียงสาของเจ้าตัวนั้นยิ่งทำให้เราตกหลุมเสน่ห์ความน่ารักความเป็น Net Idol แบบออร่าแบบสาววัยรุ่นสดใส ที่พร้อมจะสาดส่องหัวใจพวกเราให้ตกหลุมรักเธอ จนไม่สามารถที่จะถอนตัวออกมาได้อย่างแน่นอน เป็นยังไงกันล่ะกับความน่ารักของเธอที่เราไม่สามารถจะบรรยายออกมาได้อย่างหมดจด เพราะว่าเธอมีความน่ารักแบบเกินต้านซึ่งเราไม่รู้จะจะพูดคำว่าน่ารักอีกกี่ครั้งเพราะเธอนั้นช่างมีความเอ็นดูและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งด้วย

Jeen Pattaralapa

จุดเด่น Jeen Pattaralapa

น้องจีน เธอจุดเด่นของเจ้าตัวอย่างที่เราได้บอกไปแล้วช่วงต้นแน่นอน ว่าจะต้องเป็นนัยน์ตาหวานซึ้งหยดย้อยของเธอนั่นเอง ซึ่งแม้แต่น้ำตาลยังเรียกพี่เลย แล้วไม่เพียงแค่นั้นเรายังเรียกหาเพราะว่าความหวานของเธอนั้นผ่านนัยน์ตาที่ทำให้เราเหมือนตก อยู่ในมุมของเธอและยังเป็นจุดเด่นที่ทำให้เราอดที่จะไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้ ก็ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เธอมากยิ่งขึ้น ผ่านทางสายตาที่มองเรามานั่นเองรวมไปถึงเครื่องอื่น ๆ ของเธอบนใบหน้าดวงตาจมูกหรือแม้แต่กระทั่งริมฝีปากก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเครื่องแบบสวยจัดเต็ม ดูน่ามองและน่าค้นหาบางมุมเธอยังแอบซ่อน ขี้เล่นและซุกซน ไว้ให้เราเข้าไปค้นหาตัวตนของเธอ ผ่านทาง Performance ที่เธอจะได้นำเสนอให้กับพวกเราได้ชมนั่นเอง

Jeen Pattaralapa

Jeen Pattaralapa

ในตอนนี้เจ้าตัวยังมีการรับผลงานที่เป็นแนว Review สินค้าประเภทต่าง  ๆ รวมไปถึงเธอยังมีงานถ่ายแบบด้วยเช่นกันซึ่งงานถ่ายแบบของเจ้าตัวนั้นอาจจะไม่ได้เซ็กซี่ และร้อนแรงเหมือน Net Idol อื่นๆ แต่เธอก็มี Style เป็นเป็นตัวของตัวเองที่เราไม่สามารถจะถอดสายตาออกมาจากความน่ารัก และความสดใสของเธอได้เลยแม้แต่น้อยหรือเสน่ห์ที่มีความน่าสนใจผ่านทางนัยน์ตาของเธอนั่นเองเรียกได้ว่าเป็นการสะดุดลมหายใจของพวกเรา เหล่าบรรดา Fan Club ได้เป็นอย่างดีเลยไม่สามารถที่จะถอนตัวออกมาจากหลุมเสน่ห์ของ น้องจีนได้อย่างแน่นอน ในตอนนี้นอกเหนือจากนี้แล้วผลงานถ่ายแบบของเธอก็ยังคงความ น่ารักสดใสแนวธรรมชาติดวงตะวันดวงดาวนั่นเอง ให้ความรู้สึกแบบเย็นสบายสดใสจากเธอไม่มีความร้อนแรง

แต่ถึงแม้จะเป็นงานถ่ายแบบที่ให้ความรู้สึกสบายสดใส แต่เธอก็ดั่งเหมือนน้ำเย็นชโลมหัวใจพวกเราให้ตกอยู่ภายใต้กำมือของเธอนั่นเอง แล้วไม่เพียงแค่ความเย็นของน้ำเพียงอย่างเดียว น้องจีน ก็ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเหมือนกัน กับความน่ารักและเป็นกันเองนั้นเองที่ทำให้เรารู้สึกว่าผลงานของเธอน่าติดตามมากเป็นพิเศษด้วยตัวเองอีกต่างหากสุดท้ายแล้วเราก็อยากให้ทุกท่านเข้าไป Follow ผลงานของเธอเยอะๆ คุณจะได้เห็นลีลาและท่าทางของเจ้าตัวที่มาในแนวทางสดใสแล้วคุณจะไม่สามารถหลีกนี้หรือดิ้นหนีออกไปจากกำมือของ

น้องจีน ได้อย่างแน่นอนด้วยความน่ารักสดใสและเป็นกันเองของเจ้าตัวนั่นเองยิ่งทำให้เราหลงรักในเสน่ห์ของเธอมากยิ่งขึ้นไปอีกต่างหาก และที่สำคัญช่องทางการ Follow ของเธอในด้านอื่น  ๆ เราก็ได้นำมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่างรับรองว่าคุณ จะไม่มีพลาดอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าจะเป็นในด้านไหนเราก็เชื่อว่าใคร  ๆ จะต้อง Follow เธอมากเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Social ไหนทั้ง Facebook หรือจะเป็น Instagram ของเธอก็ต่างมีผู้ Follow จำนวนมากไม่แพ้กัน บอกได้เลยว่าความสดใสของเธอไม่แผ่วเลยเพราะจำนวนเ

ช่องทางการติดตาม น้องจีน ละครคุณธรรม

Facebook : JeenPattaralapa 

Igจีน : jeenpatt

แจกวาร์ป >> นางแบบสาวสวย

Collection of pictures น้องจีน สาวหุ่นแซ่บ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram