Jayzoros นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี หุ่นปัง อวดซิกแพคแน่น

Jayzoros Net idol หนุ่มสุด Hot  ซึ่งถูกกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเขามีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Platform Online อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมการออกมา Post Update ความเคลื่อนไหวในแต่ละครั้ง ก็ยังสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายอีกด้วย จึงไม่แปลกหากใครๆ จะมีความคุ้นเคยในตัวเขาไปตามกัน ทางเราจึงอยากชวนมาลองทำความรู้จักกับเขากันสักหน่อย รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานต่างๆ น่าจะเกิดความชื่นชอบไม่ยากนัก กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งใน Fan Club ตัวยงเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นเอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาด Content สุดs pecial แนะนำให้ตามมาส่องวาร์ปของ จิรทีป ไปพร้อมๆ กันเลยจากบทความนี้

รีวิวหนุ่มหล่อ Jayzoros

สำหรับคนไหนที่เคยติดตามผลงานของ จิรทีป มาแต่เดิมอยู่แล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเขามีความโดดเด่นขนาดไหน โดยไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นเป๊ะเวอร์ชวนมองอีกด้วย ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนใสออร่าเปล่งประกาย จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายเกิดความเคลิบเคลิ้มกันถ้วนหน้า แต่หากจะกล่าวถึงหนึ่งในจุดเด่นของเขา ส่วนตัวคิดว่าคงจะไม่พ้นการเปลี่ยนสีผมไปเรื่อยๆ โดยล่าสุดเพิ่งมีการย้อมผมเป็นสีขาวเงาๆ จึงยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว ชนิดที่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ไปตามกัน แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า Net idol หนุ่มรายดังกล่าวยังมีนิสัยน่ารัก และ Friendly อีกด้วย แม้ปัจจุบันจะถูกยกเป็นดาวรุ่งของวงการไปเรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงทำตัวน่ารักกับแฟนๆ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้มีฐานผู้สนับสนุนเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “จิรทีป” มีการปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับ Modeling ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวมีความสามารถในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบอย่างเป็นมืออาชีพพอสมควรเลยทีเดียว บวกกับเป็นคนหุ่นดีมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้รูปภาพการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาดูดีอย่างไร้ที่ติ ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาหากหลากหลายค่ายจะเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยมีการส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ แต่เขาจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่ ก็คงจะต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะดีกว่า โดยถ้าเกิดว่ามีความชัดเจนในเรื่องเหล่านี้ออกมาเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็น่าจะมาอัปเดตข่าวสารให้ทุกคนได้รับทราบกันเอง

อย่างที่รู้กันดีว่า “จิรทีป” มีความฮอตฮิตติดกระแสมากๆ ใน Online World ทำให้ถูกติดต่องาน Promote เข้ามาเยอะเช่นกัน โดยหากเจ้าตัวมีการหยิบสิ่งไหนขึ้นมา Promote ก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองจากผู้คนอยู่เสมอ ทางค่ายแห่งต่างๆ ก็เลยมีการหยิบยื่นงาน Promote เข้ามาให้แทบไม่ขาดสาย จนตอนนี้กลายเป็น Net idol หนุ่มงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้ “จิรทีป” มีความก้าวหน้าในด้านหน้าที่การงาน โปรดอย่าลืมตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (jayzoros) กันเอาไว้ด้วย จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามบัญชี Instagram ดังกล่าวมาเมื่อครั้งล่าสุด ปรากฏว่ามียอดการ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นจนน่าทึ่ง โดยล่าสุดมียอดการ Follow เป็นจำนวนกว่า 4.3 หมื่นรายแล้ว ซึ่งคาดว่ายอดการติดตามก็คงจะพุ่งทะยานต่อไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า และคงจะทะลุหลัก 5 หมื่นรายได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ เพียงแต่จำเป็นต้องพึ่งพาแรง Support จากทุกคนด้วย เพื่อช่วยให้เขาสามารถเดินทางไปจนถึงฝั่งฝันในที่สุด

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Jirateep Hongrattanakorn

Instagram : jayzoros

Please follow and like us:

Next Post

พัคจินยอง ประวัติ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตมีความสามารถทางด้านการแสดง

Thu May 4 , 2023
เพื่อนๆ คนไหนเคยติดตาม performance ของวง “GOT7” กันมาบ้างแล้ว น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับ artist หนุ่มสุดฮอต อย่าง พัคจินยอง เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากเขามีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หากมีการปล่อย performance ออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามอยู่เสมอ จนชื่อของ พัคจินยอง ได้กลายมาเป็นที่คุ้นเคยของผู้คนในเกาหลี แถมยังมีการขยายความนิยมไปสู่ประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชียอีกด้วย จึงไม่แปลกหาก artist หนุ่มรายดังกล่าวจะโด่งดังราวกับพลุแตก ที่สำคัญคือเขาเป็นคนมีหน้าตาหล่อเหลา บวกกับมีความสามารถทางด้านการแสดง เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายเกิดความสนใจในตัวเขา ก็เลยหยิบยื่นบทบาทที่ท้าทายความสามารถให้แก่เขา กระทั่งล่าสุดไต่ระดับสู่การเป็นพระเอกเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว พัคจินยอง หรือ “จินยอง GOT7” เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน ปี 1994 เรียนจบในระดับชั้นมัธยมศึกษา มาจาก Gyeonggi High School ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ที่ Howon University โดยเริ่มต้นย่างก้าวเข้าสู่วงการ […]
YouTube
Instagram